Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm]Vua Nhẫn Thuật: Tựa game thẻ bài kết hợp manga Naruto

[Trải nghiệm]Vua Nhẫn Thuật: Tựa game thẻ bài kết hợp manga Naruto

 | 28/02/2017 15:44

Được xây dựng theo cảm hứng từ bộ manga Naruto, Vua Nhẫn Thuật thể hiện được yếu tố “đủ” về mặt hình ảnh. Tuy nhiên, chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D, thiết kế đơn giản nên fan Naruto không thể mong đợi những màn trổ tài kỹ năng đẹp như nguyên tác truyện tranh.

[su_youtube url=”https://youtu.be/jIc6WMkHm8c” width=”500″]

Gameplay Vua Nhẫn Thuật

Về hình ảnh, giao diện Vua Nhẫn Thuật có ngoại hình cơ bản tương tự một số game thẻ tướng 3D hiện nay. Các nét vẽ ingame mang nhiều màu sắc sống động. Nhân vật/tướng trong game đưa được toàn bộ các nhân vật trong Naruto lên nền mobile. Có thể thấy tạo hình nhân vật trong game đã được thiết kế lại có phần chibi hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể điểm mặt chỉ tên các nhân vật quen thuộc. Một tính năng khác được NPH giới thiệu là tính năng thời trang. hệ thống thời trang cao cấp này giúp cho mọi khuôn mẫu nhân vật gần như bị xóa bỏ, giúp các game thủ cảm thấy đội hình của mình có những nét riêng. Tuy nhiên tính năng này với fan Naruto thì không quan trọng lắm. Với hầu hết game thủ khi chơi các tựa game chuyển thể thì người chơi muốn các nhân vật gốc, quen thuộc hơn là sự phá cách, khó nhận biết.

Vua Nhẫn Thuật

Xây dựng trên nền đồ họa 2D và không được đầu tư nhiều về mặt thiết kế nên các animation trong Vua Nhẫn Thuật cũng được đưa về mức tối giản. Tướng trong game hầu như chỉ mang dạng icon và có motion lên xuống đơn giản. Chỉ khi cast skill hoặc tấn công thì các nhân vật này gọi là di chuyển nhiều hơn cùng với đó là thêm một số hiệu ứng bao quanh. Mỗi khi các nhân vật trong team người chơi phát skill đội hợp tác sẽ có pop up hiện ra màn hình chính, dame nảy liên tiếp phần nào đó tạo cho game thủ cảm giác “máu lửa” khi chiến đấu. Tuy nhiên, nếu nói về độ mãn nhãn thì Vua Nhẫn Thuật khó có thể ghi điểm với fan Naruto. Dù vậy, với các nhân vật riêng biệt, Vua Nhẫn Thuật vẫn có hệ thống kỹ năng đặc thù từng loại nhân vật.

Vua Nhẫn Thuật

Vì được thiết kế dành riêng cho dòng game Naruto, Vua Nhẫn Thuật sỡ hữu tính năng hợp kích khá đặc biệt. Hệ thống hợp kích này dựa trên hệ thống tương sinh của Naruto giữa 5 yếu tốt trọng điểm hoặc giữa các Ninja cùng tộc để buff khả năng tấn công và phòng thủ. Hệ thống này cũng giúp cho nhân vật gây sát thương mạnh lên đối thủ hoặc chống lại các đòn đánh chí mạng. Do vậy, với các ải khó thì người chơi cần vận dụng kết hợp tính năng này để sắp xếp đội hình mạnh mẽ nhất.

Vua Nhẫn Thuật

Ngoài hợp kích thì tính năng biến hình cũng được Vua Nhẫn Thuật đưa vào game như trên truyện tranh. Mỗi ninja sở hữu các Nhẫn Thuật khác nhau và để tăng cường cho các nhẫn thuật đó, khả năng biến hình được bổ sung giúp đột phá hàng loạt các chỉ số trên cơ thể nhân vật, các điểm charka được buff cật lực nhằm tối ưu những đòn đánh thường lẫn các skill sở hữu.

Vua Nhẫn Thuật

Xây dựng lối chơi cơ bản là thẻ bài nên Vua Nhẫn Thuật bao gồm các tính năng cơ bản như nâng cấp, phụ bản, sự kiện, pvp. Người chơi có thể nâng cấp toàn bộ từ nhân vật, vũ khí, mở khóa các đội hình khác nhau.

Một số hình ảnh ingame:
Vua Nhẫn Thuật

Vua Nhẫn Thuật
Vua Nhẫn Thuật

Vua Nhẫn Thuật

Vua Nhẫn Thuật

Vua Nhẫn Thuật

Vua Nhẫn Thuật

Tải game tại:

– Link tải iOS: http://bit.ly/VNT-iOS

– Link tải Android: http://bit.ly/VNT-ADR

Gia nhập cộng đồng Vua Nhẫn Thuật tại:

– Facebook: https://www.facebook.com/VuaNhanThuat

– Website: http://vuanhanthuat.com/landing

Game4V tặng giftcode Vua Nhẫn Thuật nhân dịp ra mắt, 28/2

Đọc tiếp