Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm]Thông Thiên Mobi: Hình ảnh sắc nét trên nền 2D, cốt truyện Tây Du Ký

[Trải Nghiệm]Thông Thiên Mobi: Hình ảnh sắc nét trên nền 2D, cốt truyện Tây Du Ký

 | 28/06/2017 08:18

Thông Thiên Mobi

Thông Thiên Mobi đưa người chơi về cõi : Nhân – Ma – Thiên nơi mọi sinh linh ôm mộng trở thành kẻ mạnh nhất Tam Giới.

.

Gameplay Thông Thiên Mobi

Thông Thiên Mobi

Tuy Tây Du Ký là đề tài không còn mới mẻ với các tựa game mobile nhưng Thông Thiên Mobi vẫn có nét riêng lôi kéo game thủ Việt. Đó là khai thác vào Tam Giới, chia Con người, Ma quỷ, Thần tiên ra làm 3 thế lực song song với 4 lớp nhân vật Linh Ẩn, Cuồng Chiến, Dao Tiên và Đạo Huyền. Các tính năng, cốt truyện của trò chơi sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa Tam Giới này.

Thông Thiên Mobi

Dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D nhưng trải nghiệm thực tế với hình ảnh của Thông Thiên Mobi lại đem lại cảm giác khá tốt. Các nét vẽ trong khung cảnh trò chơi được thiết kế sắc nét, chú ý đến các chi tiết nhỏ nhất. Game thủ có thể nhận ra được nhân vật trong trò chơi có tỉ lệ đối xứng với khung cảnh chứ không bị phóng to như đa số game mobile hiện nay.

Thông Thiên Mobi

Các chi tiết đổ bóng tạo chiều sâu cho từng trường cảnh trong trò chơi cũng tạo điểm cộng cho người chơi lần đầu tiên tiếp xúc với Thông Thiên Mobi. Tuy hình ảnh, đồ họa của trò chơi thua thiệt với một số tựa game 3D hiện nay nhưng Thông Thiên Mobi lại có thể chơi được trên hầu hết dòng máy Smartphone. Kể cả trên các thiết bị có cấu hình trung bình, thấp.

Thông Thiên Mobi

Thông Thiên Mobi là tựa game mang lối chơi MMORPG, các tính năng ingame đẩy mạnh yếu tố PK khi cho phép người chơi PK lẫn nhau… ngay từ những cấp độ đầu tiên. Sức mạnh của người chơi được đánh giá thông qua chỉ số lực chiến. Game thủ cũng được cung cấp nhiều tính năng phụ trợ cho nâng cấp sức mạnh như: Pháp Bảo, Thánh Khí, Pet, Cánh…

Thông Thiên Mobi

Vì là game mobile 2D nên Thông Thiên Mobi không thể tránh khỏi tình trạng rối mắt  giữa những trận chiến lớn. Chính vì vậy, trò chơi cũng hỗ trợ người chơi tính năng ẩn nhân vật có thể tùy biến theo phe hoặc chỉ người chơi. Đây là tính năng hữu ích khi người chơi ở trong những trận PK 500 vs 500 hay Bang Chiến, Công Thành Chiến và Liên Máy Chủ Chiến.

Một số hình ảnh khác:

Thông Thiên Mobi Thông Thiên Mobi Thông Thiên Mobi Thông Thiên Mobi Thông Thiên Mobi

Thông tin chi tiết về Thông Thiên Mobi game thủ xem tại:

Trang chủ: http://thongthien.mobi/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamethongthien/

Group: http://bit.ly/GroupThongThien

Link Tải Game: https://bit.ly/thongthienland

Đọc tiếp