Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm]Chinh Đồ 1 Mobile bản TQ: Hồi tưởng lại cảm giác vào game chỉ được mặc quần lót

[Trải nghiệm]Chinh Đồ 1 Mobile bản TQ: Hồi tưởng lại cảm giác vào game chỉ được mặc quần lót

 | 16/03/2017 16:08

Chinh Đồ Mobile

Đây là phiên bản mobile của tựa game client từng làm mưa làm gió tuổi thơ thế hệ 8x, 9x gần một thập kỉ trước.

.

Gameplay Chinh Đồ Mobile

Quay trở lại thời gian Chinh Đồ ra mắt vào năm 2008, đây là dòng game thu hút game thủ bởi tính năng quốc chiến cho phép ngàn người cùng pk một lúc. Ngoài ra, không ít người chơi đến với Chinh Đồ bởi tò mò không biết khởi đầu game với …chiếc quần lót nhìn ra sao. Chắc chắn kha khá game thủ 8x, 9x không thể quên được cảnh tượng ngày ra mắt Chinh Đồ Client, hàng ngàn người chơi mặc quần xà lỏn, bikini chạy lông nhông đánh mộc nhân, đi bơi, làm nhiệm vụ vô cùng náo nhiệt và hài hước. Bẵng qua gần một thập kỉ, thông tin Chinh Đồ trở lại với phiên bản mobile là tin được cộng đồng gamer Việt vô cùng quan tâm.

Chinh Đồ mobile

Vẫn giữ nguyên gốc Chinh Đồ client, Chinh Đồ mobile có nền đồ họa 2D tuy nhiên hình ảnh nhân vật cũng như quang cảnh ingame nhìn rất đẹp đúng chất game võ lâm truyền thống. Hình ảnh vật thể trong game mang nhiều màu sắc, sắp xếp chồng nhau tuy nhiên không hề mang lại cảm giác rối mắt cho người chơi. Điểm khá ấn tượng của Chinh Đồ là hệ thống trang phục “thật mắt”. Tuy không mang thiết kế góc cạnh, đồ sộ hay hiệu ứng tá lả như một số tựa game khác nhưng trang phục ingame vẫn rất đẹp, tạo được sự riêng biệt ngay cả với item “cùi mía”.

Chinh Đồ mobile

Đối với người chơi mới, Chinh Đồ mobile cung cấp cho người chơi một số nhiệm vụ để nắm bắt lối chơi cũng như các tính năng cơ bản. Khi lên bản mobile, nhà phát triển đã thêm vào tính năng auto để giúp người chơi rảnh tay. Tuy nhiên đây không phải là auto toàn phần, game thủ vẫn cần thực hiện một số thao tác cơ bản để điều khiển nhân vật.

Chinh Đồ mobile

Cơ chế điều khiển trong Chinh Đồ mobile khá giống với các tựa game kiếm hiệp hiện nay. Các pad di chuyển được sắp xếp phía bên tay trái và hệ thống skill được đưa vào bên phải. Game thủ nên lưu ý là hệ thống di chuyển trong Chinh Đồ mobile chỉ cho phép di chuyển 8 hướng chính( có thể hình dung như phím numpad trên bàn phím) chứ không phải 360 độ. Thế nên nắm bắt được điều này sẽ giúp người chơi có được lợi thế khi PK cũng như các hoạt động trong game.

Chinh Đồ mobile

Hệ thống chọn nhân vật trong Chinh Đồ tuy không được như các tựa game PC nhưng vẫn cho phép người chơi tùy biến rất cao. Tại giao diện này, game thủ cỏ thể chọn mặt, tóc ngoại hình nhân vật. Class trong game được chia làm 5 class tương ứng với 5 loại vũ khí đao, cung, trượng, quạt, gậy. Mỗi class sẽ có ưu nhược điểm riêng phân theo khả năng phòng thủ, tấn công, tầm tấn công.

Chinh Đồ mobile

Ngoài ra, Chinh Đồ mobile vẫn được phát triển tính năng quốc chiến pk ngàn người mang thương hiệu Chinh Đồ. Game cũng được phát triển thêm hệ thống chat voice ingame giúp nâng cao chiến thuật trong các trận PK nảy lửa. Chinh Đồ mobile hứa hẹn sẽ là tựa game vô cùng sôi động một khi chính thức ra mắt.

Một số hình ảnh khác:

Chinh Đồ mobile
Chinh Đồ mobile

Chinh Đồ mobile

Chinh Đồ mobile
Chinh Đồ mobileChinh Đồ mobile
Chinh Đồ mobile

Chinh Đồ mobile

Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn/

Đọc tiếp