Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm] Webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp cơ bản, trải nghiệm ổn định

[Trải Nghiệm] Webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp cơ bản, trải nghiệm ổn định

 | 18/04/2019 21:35

Kiếm Định Thiên Hạ là một trong những tựa game nền web hiếm hoi ra mắt game thủ Việt tính từ thời điểm đầu năm 2019 cho đến nay

.

Gameplay Kiếm Định Thiên Hạ

Mặc dù các game nền Web hiện tại đã bớt hot hơn thời gian về trước khá nhiều nhưng vẫn có một cộng đồng game thủ nhất định mong muốn được trải nghiệm những webgame mới. Và Kiếm Định Thiên Hạ là một trong các lựa chọn khá hợp lý cho gamer Việt trong tháng 4 này.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp cơ bản, trải nghiệm ổn định 1

Mở đầu game, Kiếm Định Thiên Hạ cho game thủ chọn lựa giữa 1 trong 2 nhân vật được chia làm giới tính Nam/Nữ. Hai nhân vật này chỉ khác nhau về ngoại hình chứ không hề ảnh hưởng đến sức mạnh của game thủ trong trò chơi. Có thể thấy rằng Kiếm Định Thiên Hạ muốn người chơi tập trung vào trải nghiệm các tính năng nâng cấp, tự xác định hướng đi cho nhân vật nhiều hơn là bó buộc ngay từ đầu.

hgnbhnb hgnbhnb

Tiếp đó thì quá trình trải nghiệm của người chơi không có gì khác biệt so với những game MMORPG nền web. Cũng là những nhiệm vụ thu thập, đánh quái. Song song với đó là các hướng dẫn của Kiếm Định Thiên Hạ để game thủ nắm rõ hơn về các phụ bản và tính năng ingame.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Webgame Kiếm Định Thiên Hạ: Lối chơi nhập vai kiếm hiệp cơ bản, trải nghiệm ổn định 4 hgnbhnb

Các tính năng nhân vật và  hành trang trong trò chơi khá đơn giản. Có thể thấy trong game thì người chơi có thể trang bị khá nhiều item và nhân vật được chia theo các chỉ số khá trực quan. Đặc biệt ở hệ thống skill thì Kiếm Định Thiên Hạ có tính năng liên hoàn chiêu khá đặc biệt, cho phép game thủ có thể tung các chiêu thức mạnh mẽ theo thời gian, bậc chiêu.

hgnbhnb

Đồng thời do là một game nhập vai thiên hướng hành động nên Kiếm Định Thiên Hạ Web khá chú trọng đến kỹ thuật PK và đòi hỏi người chơi phải bồi dưỡng phát triển nhân vật khéo léo để khắc chế đối phương. Trong đó hệ thống các chiêu thức kỹ năng cũng có sự đa dạng, gây ra nhiều dạng hiệu quả khác nhau nên người chơi có thể cân nhắc thao tác để tạo thành những combo lợi hại, nhất là trong tình huống PVP.

hgnbhnb

Bước vào thế giới của webgame Kiếm Định Thiên Hạ người chơi sẽ bắt gặp những thứ vừa quen vừa lạ ở trong các tác phẩm của Kim Dung. Quen là vì những nhân vật truyền kỳ của giới võ lâm cũng như các địa danh, môn phái và chiêu thức từng được nhắc đến trong tiểu thuyết Kim Dung đều góp mặt. Lạ ở chỗ mối quan hệ giữa chúng sẽ được làm rõ ràng hơn và gắn kết với nhau thành một chỉnh thể.

 

Trang chơi game:

http://kiemdinhthienha.vn/teaser

Fanpage:

https://www.facebook.com/kdth.googame.vn

Leave a Reply

Đọc tiếp