Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm] Vô Song Tây Du: Đắm mình trong thế giới của Tây Du Ký

[Trải Nghiệm] Vô Song Tây Du: Đắm mình trong thế giới của Tây Du Ký

 | 09/11/2016 17:25

Vào sáng ngày hôm nay 9/11/2016, Vô Song Tây Du, tựa game có lối chơi A-RPG kết hợp MOBA đã chính thức trình làng dưới tay của NHP JoyMi Entertainment. Để có một cái nhìn tổng quát nhất về Vô Song Tây Du, mời các bạn xem clip trải nghiệm do Game4V thực hiện:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/wbbvOxAWnLA” ]

Game4V trải nghiệm Vô Song Tây Du

Khởi đầu vào Vô Song Tây Du là hình ảnh của Tề Thiên Đại Thánh hiện ra rất oai phong. Và đây cũng là vị tướng đầu tiên trong đội hình chiến đấu của người chơi. Giao diện chính của Vô Song Tây Du ở một chốn bồng lai tiên cảnh, trùng trùng những ngọn núi mọc lên giữa trời mây, kèm theo đó là tiếng nhạc du dương cất lên. Hiệu ứng ánh sáng cũng được đưa vào game khá trau chuốt và kỹ lưỡng.

Vô Song Tây Du
Giao Diện chính của Vô Song Tây Du

Hình ảnh nhân vật được tạo hình ấn tượng và chi tiết mang đúng chất Tây Du Ký. “Quái” ở trong Vô Song Tây Du cũng được tạo hình rất phong phú. Bạn sẽ yên tâm chinh chiến vượt ải mà không sợ phải chiến đấu đi chiến đấu lại những con quái quen thuộc. Skill của tướng trong Vô Song Tây Du có hiệu ứng đẹp, rộng, thích mắt kèm theo đó là hiệu ứng âm thanh dồn dập tạo sự quyết liệt của Vượt ải cũng như Đấu trường.

Vô Song Tây Du
Nhân vật cast skill

Về lối chơi, Vô Song Tây Du là sự kết hợp giữa A-RPG ở những map phụ bản thường và MOBA kiểu solomid 3v3 ở map phụ bản đặc biệt. Vào chế độ A-RPG, người chơi có thể chuyển đổi qua lại các tướng mình có ở góc phải màn hình. Hệ thống quái vật trong Vô Song Tây Du khá là khỏe khi các bạn hoàn thành tutorial. Nếu không nâng max các tính năng đồng thời chiến đấu bằng auto thì người chơi khó có thể chiến thắng được phụ bản. Để có thể chiến thắng thì Game4V có một gợi ý nhỏ cho bạn là nên chạy xung quanh né skill của boss và canh thời gian hồi skill để cast. Kiểu đánh hit and run sẽ giúp bạn chinh phục phụ bản của Vô Song Tây Du dễ dàng hơn.

Vô Song Tây Du
Chế độ Phụ bản

Với chế độ MOBA, người chơi được cho cả 3 tướng xông trận cùng lúc. Trên nền đồ họa 3D, người chơi có thể thỏa thích chạy quanh map né skill cũng như chờ thời gian thích hợp để đánh vào điểm yếu của quái vật. Tham gia vào chế độ MOBA, người chơi cần xây dựng cho mình cách chơi hợp lý để có thể farm quái, hạ trụ công trình đối phương hay tổng lực tấn công khi cần thiết.

Vô Song Tây Du
Chế độ MOBA

Những tính năng trong Vô Song Tây Du được phát triển khá đầy đủ. Dựa trên mục tiêu là nâng lực chiến của bản thân lên cao nhất có thể, người chơi sẽ được hướng dẫn các tính năng trong phần tutorial như: Trang bị item, Thuộc tính, Đồ giám, Tăng sao, Tăng kỹ năng, Pháp bảo. Người chơi có thể chiêu mộ thêm tướng thông qua tính năng Điểm tướng đài. Một ngày bạn sẽ có 5 lần quay sơ cấp free, và quay cao cấp khoảng 45 tiếng 1 lần free. Tất nhiên, tỷ lệ quay ra tướng sẽ thấp hơn và nếu “xịt” thì hệ thống sẽ quay ra item như trang bị hay các loại nguyên liệu ghép đồ.

Vô Song Tây Du
Giao diện trang bị

Vô Song Tây Du có hệ thống đấu trường, nơi mà tất cả người chơi đều có thể tham gia tỷ thí. Một ngày, đấu trường cho phép tham gia 5 lần, càng hạ gục nhiều người chơi thì rank sẽ càng tăng và kèm với đó là những phần thưởng có được cũng tăng khi game thủ đạt được mốc nhất định. Dưới đây là một số hình ảnh tính năng của Vô Song Tây Du:

Vô Song Tây Du
Giao diện đấu trường
Vô Song Tây Du
Giao diện Phụ bản
Vô Song Tây Du
Tính năng Pháp bảo
Vô Song Tây Du
Giao diện tăng kỹ năng

Vô Song Tây Du là tựa game có hình ảnh, âm thanh đậm chất Tây Du Ký, kèm theo đó là lối chơi mới lạ, sáng tạo kết hợp giữa A-RPG và MOBA. Các tính năng trong game được xây dựng chặt chẽ, có sự kết hợp với nhau. Game4V chúc các bạn có những khoảng thời gian đáng nhớ khi đắm chìm vào thế giới của Vô Song Tây Du.

Trang chủ: http://vosongtaydu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vosongtaydu.vn/

Đọc tiếp