Game4V
>>
Game mobile
>>
Trải nghiệm Truy Kích Mobile phiên bản Trung Quốc

Trải nghiệm Truy Kích Mobile phiên bản Trung Quốc

 | 07/03/2017 20:35

Thừa hưởng sự Thân thiện, dễ chơi, phong phú của bản web, Truy Kích mobile còn có thêm rất nhiều tính năng mới, mang hướng esports.

Lấy cảm hứng từ Webgame bắn súng Truy Kích, Truy Kích Mobile có thể nói là phiên bản chuyển dịch mang tính thức thời lên nền mobile. Vậy, một khi webgame lên nền di động sẽ ra sao? Màn trải nghiệm sớm Truy Kích Mobile bản tiếng Trung dưới đây sẽ giúp game thủ có cái nhìn tổng quan nhất về tựa game hấp dẫn này.

Giao diện game
Giao diện game

Với một giao diện hoàn toàn mới, Truy Kích Mobile được nhà phát triển thu gọn tất cả tính năng cơ bản trong màn hình di động. Tại đây, game thủ có thể xem nhân vật, trang bị, bạn bè ở tab bên dưới. Các chế độ đấu được sắp xếp thẳng mắt người chơi tại màn hình chính. Nhìn chung, giao diện của Truy Kích Mobile nhìn khá trực quan, không hề gây rối mắt cho game thủ mới làm quen.

Giao diện điều khiển
Giao diện điều khiển

Cơ chế điều khiển ingame của Truy Kích Mobile về cơ bản tương tự như các tựa game fps trên di động hiện nay. Ở cài đặt mặc định, phím tấn công được để ở chế độ cố định, hoặc có thể thay đổi phím tấn công thành tap vào các vị trí trên màn hình.

 Ngoài ra, hai phím đổi súng và thay đạn đã được thiết kế tối giản nhất có thể bằng việc dịch chuyển hình ảnh súng lên góc trên màn hình. Đây là điểm được đánh giá cao giúp game thủ không bị ấn nhầm danh sách súng khi muốn thay đạn.

Chế độ đấu đội
Chế độ đấu đội

Bên cạnh các điểm về thiết kế khá thân thiện với di động, Truy Kích Mobile còn thừa hưởng tất cả những tính năng hấp dẫn của phiên bản web. Vẫn những map quen thuộc với fan Truy Kích, những khẩu súng, góc độ cầm súng, killmark… không lẫn vào đâu được.

Ở chế độ đấu đội map Frozen, hình ảnh, đồ họa nhân vật được giữ nguyên tỉ lệ. Chính vì vậy, nếu người chơi đang là một “pro” trên Truy Kích Web thì chắc chắn khi chơi bản mobile sẽ không bị suy giảm trình độ.

Chế độ Zombie
Chế độ Zombie

Đặc biệt, Zombie – chế độ được đông đảo fan Truy Kích ưa chuộng vẫn rất giữ nguyên chất trong Truy Kích Mobile. Zombie trong bản mobile này có lợi thế rất lớn là người chơi có thể chỉnh auto tấn công. Tính năng này giúp game thủ rảnh tay tập trung vào di chuyển hơn. Các nhân vật trong chế độ zombie cũng không có sự thay đổi quá lớn trong Truy Kích Mobile.

Hỗ trợ nhiều chế độ chơi
Hỗ trợ nhiều chế độ chơi

Ngoài những chế độ trên, Truy Kích Mobile mang hầu như toàn bộ các chế độ nền web như: Đặt bom C4, Hero Chibi, Chế độ robot… Game thủ hoàn toàn có thể chiến các chế độ quen thuộc với đồng đội trong Truy Kích Mobile.

6 Trải nghiệm Truy Kích Mobile phiên bản Trung Quốc 6
Kho súng đa dạng

Có tiếng là tựa game sở hữu đủ loại vũ khí sắc màu trên nền web. Truy Kích Mobile cũng có một kho vũ khí đồ sộ cho game thủ thích sưu tập. Người chơi có thể sở hữu các loại vũ khí huyền thoại, mạ vàng đã được nâng cấp sức mạnh thông qua giao diện quay súng.

Tính năng cộng điểm
Tính năng cộng điểm

Một tính năng hấp dẫn mà Truy Kích Mobile cũng sở hữu đó chính là cộng điểm tiềm năng. Được chia làm 3 cấp độ 5, 15, 25 người chơi có thể tăng điểm tùy thuộc vào chế độ hay chơi, loại vũ khí thường xuyên sử dụng. Có hàng loạt hướng chiến thuật game thủ có thể áp dụng thông qua việc tăng điểm tiềm năng. Bởi vậy, tính năng này sẽ tạo sự đa dạng trong lối chơi của Truy Kích Mobile.

Tổng kết, với sự chuyển mình từ pc sang di động, Truy Kích Mobile là kế thừa hoàn hảo những yếu tố làm nên tên tuổi của Truy Kích, sự thân thiện, dễ chơi và phong phú. Bên cạnh các chế độ cơ bản, Truy Kích Mobile còn được đưa thêm các chế độ đặc biệt như C4 eSports (chế độ không mang balo, mua súng bằng tiền trong trận như Counter Strike). Và nhiều tính năng khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/truykichmobile/

Đọc tiếp