Game4V
>>
Game mobile
>>
Trải nghiệm trực tiếp gMO Loạn Tướng tại trụ sở VTC Intelcom

Trải nghiệm trực tiếp gMO Loạn Tướng tại trụ sở VTC Intelcom

 | 08/12/2015 15:30

Loạn Tướng
Loạn Tướng

Thẻ Bài

Hãy cùng Game4V trải nghiệm trực tiếp gMO Loạn Tướng tại trụ sở của NPH VTC Intelcom.

Theo thông tin mà Game4V đã đưa, Ma Lạc Anh Hùng – Tựa game mobile thẻ bài thế hệ mới sẽ được NPH VTC Intecom phát hành dưới tên Loạn Tướng trong tháng 12 này. Game sẽ đưa bạn tung hoành trong một thế giới ảo xuyên suốt thời gian lịch sử Trung Quốc với cốt truyện tương tác mới lạ.

[mecloud]BjxcylgB9g[/mecloud]

Trailer Loạn Tướng

Hôm nay tại trụ sở của NPH VTC Intelcom đã có buổi trải nghiệm sớm tựa game Loạn Tướng trước thời điểm chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Các bạn độc giả hãy cùng Game4V soi thật kỹ sản phẩm này ngay trong phiên bản thử nghiệm đầu tiên.

Loạn Tướng

Và đây là những hình ảnh trực tiếp của buổi trải nghiệm:

15h: Đại diện NPH VTC Intelcom lên giới thiệu gMO Loạn Tướng 

Loạn Tướng

Loạn Tướng

Đại diện NPH VTC Intelcom cho biết, điểm ấn tượng nhất của Loạn Tướng là cốt truyện xuyên không sâu xa, huyền bí. Với sự sáng tạo của mình các nhà phát triển game đã khéo léo lồng ghép hai giai đoạn lịch sử hùng tráng nhất Trung Quốc là cuộc chiến “Tam Phân Thiên Hạ” và giai thoại “Hán Sở tranh hùng” vào cùng một câu chuyện. Với hơn 130 vị tướng xuất hiện xuyên suốt lịch sử Trung Hoa như Quan Công, Kinh Kha, Hạng Vũ… thực sự Loạn Tướng sẽ đem đến cho người chơi vô vàn cảm nhận mới mẻ.

Ngoài ra, đồ họa của gMO Loạn Tướng cũng được xây dựng trên nền tảng Unity 3D tuyệt đẹp, kết hợp với sự tỉ mỉ, sáng tạo trong thiết kế nhân vật tựa game đã thành công khi xây dựng một hình ảnh đặc biệt, lạ lẫm và hơn hết là không hề rập khuôn như một số sản phẩm cùng phân khúc.

Về GamePlay, Loạn Tướng được xây dựng đan xe giữa thể loại nhập vai và yếu tố chiến thuật. Nói một cách ngắn gọn thì người chơi sẽ vẫn sở hữu cả một đội hình nhưng chỉ phải điều khiển một nhân vật trong số đó, những nhân vật còn lại sẽ tự động hoàn thành công việc của mình. Điều này chắc chắn sẽ khiến Loạn Tướng trở thành một tựa game yêu cầu game thủ phải tư duy nhạy bén, quyết đoán trong những lần tung kĩ năng nếu muốn trở thành người chiến thắng.

Loạn Tướng

Hơn nữa, các tính năng trong Loạn Tướng cũng sẽ vô cùng đặc sắc. Điển hình là tính năng duyên phận với tính năng này game thủ sẽ có dịp hiểu biết hơn về những giai thoại kinh điển trong lịch sử Trung Hoa. Như mối thù giữa Lưu Bang và Hạng Vũ hay cuộc đấu trí giữa Chu Du, Khổng Minh. Chưa hết, NPH VTC Intelcom cũng tiết lộ rằng Loạn Tướng sẽ là một sản phẩm không có nhiều sự chênh lệch giữa các người chơi thường xuyên nạp thẻ và những game thủ chơi miễn phí.

16h: Những game thủ Loạn Tướng đầu tiên

game mobile

game mobile

game mobile Trải nghiệm trực tiếp gMO Loạn Tướng tại trụ sở VTC Intelcom 7

game mobile Trải nghiệm trực tiếp gMO Loạn Tướng tại trụ sở VTC Intelcom 8

game mobile Trải nghiệm trực tiếp gMO Loạn Tướng tại trụ sở VTC Intelcom 9

game mobile Trải nghiệm trực tiếp gMO Loạn Tướng tại trụ sở VTC Intelcom 10

loan-tuong 6 Trải nghiệm trực tiếp gMO Loạn Tướng tại trụ sở VTC Intelcom 11

Một số hình ảnh ingame:

loan-tuong Trải nghiệm trực tiếp gMO Loạn Tướng tại trụ sở VTC Intelcom 12

tin tức game

tin tức game

tin tức game tin tức game

game mobile Trải nghiệm trực tiếp gMO Loạn Tướng tại trụ sở VTC Intelcom 7

tin tức game

tin tức game

16h15: Buổi trải nghiệm kết thúc

Buổi trải nghiệm kết thúc, NPH VTC Intelcom đã ấn định ngày 9/12 tới đây sẽ đưa Loạn Tướng chính thức đi vào hoạt động. Hy vọng với sự hấp dẫn đến từ cả gameplay lẫn đồ họa, tính năng chắc chắn tựa game sẽ trở thành một hiện tượng mới trong cộng đồng game mobile Việt.

[fresh_embepost pid=”291712″ ]

Đọc tiếp