Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm] Tào Tháo PK: Khi đồ họa khủng lại là rào cản lớn nhất

[Trải nghiệm] Tào Tháo PK: Khi đồ họa khủng lại là rào cản lớn nhất

 | 12/10/2017 16:45

Tào Tháo PK

Tào Tháo PK

NPH: VGP
6.0 point 25 vote

Tưởng chừng như yếu tố đồ họa sẽ là một ưu thế của Tào Tháo PK, nhưng có vẻ như việc đi cùng với một yêu cầu cấu hình khá cao sẽ khiến cho Tào Tháo PK khó có thể tiếp cận với một số đông game thủ…

Nói về mặt hình ảnh, Tào Tháo PK mang đến cho người chơi những trải nghiệm khá mới mẻ với nền tảng đồ họa 3D sắc nét, tạo hình nhân vật bắt mắt, và đặc biệt là tính năng xoay màn hình 360 độ giúp trải nghiệm mọi góc quay của nhân vật.

anhob9 [Trải nghiệm] Tào Tháo PK: Khi đồ họa khủng lại là rào cản lớn nhất 1

Tuy nhiên thì có vẻ như tính năng này không mang lại quá nhiều sự hứng thú cho người chơi, trong khi đó thì giao diện đồ họa của Tào Tháo PK thực sự chỉ hiển thị rõ ràng và cân đối trên máy tính bảng, trong khi nếu trải nghiệm trên điện thoại lại tỏ ra hơi “mất cân đối”.

Về mặt lối chơi, Tào Tháo PK tập trung chủ yếu vào cơ chế săn Boss với chế độ PvE, khi mà hầu hết các hoạt động trong game từ Phụ bản đến Boss thế giới đều sử dụng cơ chế này. Đây đáng ra sẽ là một cơ chế đầy thú vị bởi mang tính thử thách cao, tuy nhiên thì độ khó giữa các cấp độ phụ bản hay vượt ải lại chênh lệch quá xa.

anhob10 [Trải nghiệm] Tào Tháo PK: Khi đồ họa khủng lại là rào cản lớn nhất 2

Ví dụ như khi mở khóa phụ bản mới, người chơi sở hữu lực chỉ số chiến khoảng 50.000, vốn có thể thoải mái vượt qua phụ bản trước, nhưng lại cần phải bổ sung tới gần 50.000 lực chiến nữa, tức nâng mức lực chiến nhân vật lên gấp đôi, mới có thể vượt qua phụ bản tiếp theo.

anhob6 [Trải nghiệm] Tào Tháo PK: Khi đồ họa khủng lại là rào cản lớn nhất 3 anhob3 [Trải nghiệm] Tào Tháo PK: Khi đồ họa khủng lại là rào cản lớn nhất 4

Cũng giống như nhiều sản phẩm game MMORPG mang đề tài Tam Quốc khác, những nhân vật nổi tiếng trong thế giới Tam Quốc, nếu không đóng vai trò trợ chiến thì cũng trở thành Boss để người chơi…làm thịt, vậy nên có thể nói là hầu hết các nhân vật “anh hùng” khi bước chân vào Tào Tháo PK cũng đều bất đắc dĩ mà hóa thân thành…nhân vật phụ.

anhob7 [Trải nghiệm] Tào Tháo PK: Khi đồ họa khủng lại là rào cản lớn nhất 5

Ngay cả Tào Tháo – nhân vật chính được đặt tên cho tựa game này, thậm chí còn chưa thấy…tăm hơi. Khi mà hệ thống tướng trợ chiến xếp hạng vị tướng này vào phẩm chất Cam, và người chơi sẽ vô cùng khó khăn để có thể sở hữu được nhân vật này.

Hệ thống trang bị của game có thể dễ dàng nâng cấp, nhưng lại hơi mất cân bằng khi Tọa kỵ (Thú cưỡi) sở hữu sức mạnh rất lớn và ảnh hưởng một cách rõ rệt lên lực chiến của nhân vật.

22140742_303128756837250_3155423947302548938_n [Trải nghiệm] Tào Tháo PK: Khi đồ họa khủng lại là rào cản lớn nhất 6

Nhìn chung, Tào Tháo PK vẫn là một tựa game đáng chơi và dễ làm quen đối với những người hâm mộ Tam Quốc. Thêm nữa, với thế mạnh về đồ họa thì tựa game này cũng sẽ là một sản phẩm đáng để trải nghiệm với những người chơi ưa thích những cuộc chiến hoành tráng và bắt mắt.

anhob6 [Trải nghiệm] Tào Tháo PK: Khi đồ họa khủng lại là rào cản lớn nhất 3

Hiện Tào Tháo PK đã chính thức khai mở máy chủ vào 10 giờ 12 phút sáng nay 12/10, game thủ quan tâm trò chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ: http://taothaopk.vn/.

Lãnh ấn trung hưng thời đại Tam quốc, Tào Tháo PK chính thức ra mắt sáng nay

Đánh Giá Chung7
7