Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm] Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc

[Trải Nghiệm] Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc

 | 14/03/2019 09:39

Với những ai đã từng biết đến game online TLBB thì những giây phút đầu tiên trải nghiệm Tân Thiên Long Mobile sẽ giống như một cuốn phim quay chậm đầy ắp kỉ niệm

.

Gameplay Tân Thiên Long Mobile

Vậy là sau 12 năm kể từ thời điểm Thiên Long Bát Bộ Online đánh dấu ấn tại thị trường Việt thì cuối cùng, hậu bản di động của nó đã chính thức ra đời vào sáng 13/03/2019. Mặc dù muộn so với xu hướng game online chuyển thể nhưng Tân Thiên Long Mobile vẫn xứng đáng để những game thủ ngày ấy vào trải nghiệm thử một lần.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc 1

Ngay từ màn đăng nhập, nhạc map Nhĩ Hải của bản PC vang lên buồn mà vui với những gamer TLBB khi xưa, đánh dấu những điều đáng mong đợi trong một bản chuyển thể như Tân Thiên Long Mobile.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc 2

Như đã được giới thiệu từ trước, Tân Thiên Long Mobile chỉ khởi đầu với 5 môn phái là: Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn và Thiên Long để game thủ dễ chọn, dễ trải nghiệm vừa đủ. Được biết phiên bản tiếng Trung hiện tại của trò chơi đã cập nhật lên 11 phái và chắc chắn Tân Thiên Long Mobile sẽ có nhiều sự thay đổi về môn phái ở các update sau.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc 3

Ngay sau đó, bạn sẽ được đưa vào màn hướng dẫn ban đầu liên quan đến cốt truyện tại một bản đồ có tên Vô Lượng Hậu Sơn – có thể là tên lái đi của map Vô Lượng Sơn trên bản PC. Màn hướng dẫn này không có gì nhiều với các hướng dẫn đơn giản. Đáng chú ý tại đây, các hình ảnh skill môn phái vẫn giữ lại nguyên bản TLBB không có quá nhiều thay đổi.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc 4

Sau khi đi cảnh được khoảng gần 1 phút, Tân Thiên Long Mobile đã thông báo ngầm cho game thủ biết rằng trong bản đầu tiên này chắc chắn có sự xuất hiện của Thần Khí. Cũng giống như PC, trò chơi sẽ có thần khí riêng biệt cho từng phái tuy vậy cách để đạt được bạn sẽ chỉ biết được sau khi tìm hiểu trò chơi lâu dài.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc 5

Bước vào game sau khi kết thúc màn hướng dẫn, giao diện chính của Tân Thiên Long Mobile hiện ra không có quá nhiều khác biệt so với game nhập vai hiện tại. Về hình ảnh, Tân Thiên Long Mobile sở hữu các thiết kế vừa đủ để người chơi cảm thấy đẹp, màu sắc rất giống TLBB 2.9 được nâng đậm lên. Đồ họa 3D cũng làm cho Tân Thiên Long Mobile khá lung linh. Nhìn chung, với góc nhìn của gamer đã từng 1 thời với TLBB thì Tân Thiên Long Mobile đem lại cảm giác khá tốt và thân thuộc về mặt hình ảnh.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc 6 hgnbhnb [Trải Nghiệm] Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc 7

Điểm đáng chú ý tiếp theo tại màn hướng dẫn này là trân thú. Bạn sẽ được quyền chọn một trong hai pet không xa lạ là Hoa Tiên Tử hoặc Mặc Kính Miêu. Tuy nhiên phần dịch thuật của Tân Thiên Long Mobile sẽ dịch thành Mèo Đeo Kính. Và nhiều tính năng sau này của trò chơi cũng bớt đi các ngôn ngữ Hán Việt. Các kỹ năng pet như Thống Kích cũng được dịch thành Đánh Mạnh.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Tân Thiên Long Mobile: Phiên bản di động chuẩn TLBB PC ngay từ nền nhạc thân thuộc 8

Tiếp đó, bạn sẽ được đưa đến Tô Châu và tiếp tục hành trình trong Tân Thiên Long Mobile. Trong ngày đầu mở cửa, do lượng người chơi khá đông đảo ồ ạt đổ về nên Tân Thiên Long Mobile xuất hiện tình trạng lag, giật. Tính đến thời điểm đầu giờ chiều, tình trạng trên đã được NPH khắc phục đi khá nhiều để game thủ trải nghiệm.

 

Hiện tại, Tân Thiên Long Mobile đã chính thức định ngày ra mắt vào 13/03/2019 tới đây, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại:

https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Đọc tiếp