Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm] Tân Sư Muội 2: Đồ họa 2D, tạo hình pha trộn nhiều thể loại

[Trải Nghiệm] Tân Sư Muội 2: Đồ họa 2D, tạo hình pha trộn nhiều thể loại

 | 05/07/2017 16:52

Tân Sư Muội 2
Tân Sư Muội 2

Nhập vai, MMORPG

10h sáng 05/07, Tân Sư Muội 2 chính thức ra mắt game thủ Việt. Giống như phiên bản đầu tiên, Tân Sư Muội 2 tiếp tục được hoạt động dưới tay NPH Gamota.

.

Gameplay Tân Sư Muội 2

Nếu bạn lần đầu tiên tiếp xúc với Tân Sư Muội 2 thì rất khó để có thể xác định tạo hình của trò chơi đi theo phong cách nào. Đây có thể nói là trò chơi được pha trộn khá nhiều tạo hình từ tiên hiệp, hiện đại lẫn cổ trang.

Tân Sư Muội 2

Chính bởi yếu tố này mà Tân Sư Muội 2 có thiết kế “hỗn độn”. Với các game thủ khó tính thì Tân Sư Muội 2 sẽ là trò chơi không được đánh giá cao trong việc thiết kế.

Tân Sư Muội 2

Nhìn lướt qua các hình ảnh của trò chơi, game thủ dễ dàng nhận ra các lớp nhân vật mang ảnh hưởng của thể loại kiếm hiệp. Hệ thống cánh, tính năng trang phục lại được pha trộn thể loại tiên hiệp. Và các khung cảnh trong trò chơi thì có nhiều chi tiết lại được thiết kế khung cảnh hiện đại.

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2 được xây dựng trên nền đồ họa 2D. Cách thiết kế nhân vật, khung cảnh trong trò chơi không đến nỗi sơ sài nhưng cũng không thể nói là xuất sắc. Tuy nhiên, animation của một số item trong trò chơi lại được làm khá kĩ giúp tăng phần nào đó yếu tố sinh động của sản phẩm này.

Cùng với đó thì cách xây dựng hiệu ứng kĩ năng cũng ở mức chấp nhận được so với mặt bằng chung các trò chơi 2D.

Tân Sư Muội 2

Tân Sư Muội 2 cung cấp cho người chơi 4 lớp nhân vật chính đó là Du Hiệp, Thuật Sĩ, Thích Khách và Nhạc Sư.

Tân Sư Muội 2

Là tựa game thuộc thể loại MMORPG, Tân Sư Muội 2 cung cấp cho game thủ các tính năng cơ bản của thể loại kiếm hiệp như trang bị, cường hóa, nâng cấp sức mạnh dựa trên thước đo là lực chiến. Một số tính năng chính có thể kể đến như: PK xuyên không, Thú Cưỡi, Linh Sủng, Tình duyên sư đồ, Bang chiến.

Một số hình ảnh khác:

Tân Sư Muội 2 Tân Sư Muội 2 Tân Sư Muội 2 Tân Sư Muội 2 Tân Sư Muội 2 Tân Sư Muội 2Tân Sư Muội 2

Thông tin chi tiết:

Fanpage: fb.com/tansumuoi2

Groups: fb.com/groups/tansumuoi2

Trang chủ: https://tsm2.gamota.com

Đọc tiếp