Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài

[Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài

 | 14/02/2016 13:50

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile
Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile

Nhập vai thẻ tướng

Hiện Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đang trong giai đoạn Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt sau dịp tết Nguyên Đán.

[mecloud]YRWjHimOhq[/mecloud]

Được xây dựng dựa trên bộ hoạt hình “Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân” ăn khách năm 2014, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile mang tới cho game thủ một thế giới giang hồ kì ảo với nền tảng đồ họa và cơ chế gameplay đặc sắc. Thuộc thể loại RPG phong cách thẻ bài, Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đã thổi một làn gió mới vào dòng game này và đã trở thành một trong những tựa game thẻ bài ăn khách nhất Trung Quốc.

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile

Lối chơi

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile sở hữu cơ chế gameplay đa dạng với nhiều tính năng thú vị cho người chơi trải nghiệm. Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Thương, Bút, Kiếm và Song. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu trang bị và skill riêng, tạo nên những điểm nhấn thú vị trong mỗi trận chiến.

vo-lam-ngoai-truyen-mobile (2) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 2

Hệ thống phụ bản được thiết kế nối tiếp nhau theo mạch phim với độ khó tăng dần. Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ được đánh giá theo mức độ hoàn thành (1-2-3 sao) và nhận được những phần thưởng từ game.

vo-lam-ngoai-truyen-mobile (3) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 3

Game cho phép xuất chiến tối đa 5 người và các nhân vật sẽ tự động chiến đấu theo thứ tự vị trí được sắp xếp. Người chơi chỉ có thể điều khiển nhân vật tung tuyệt kỹ khi đủ lực. Các tính năng khác của game cũng khá đa dạng như tăng sao, nâng trang bị, luyện kỹ năng, đấu trường PvP,… giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong quá trình trải nghiệm.

Đồ họa

vo-lam-ngoai-truyen-mobile (4) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 4

Võ Lầm Ngoại Truyện Mobile được thiết kế nền tảng đồ họa 3D tân tiến. Các phụ bản trong game được thiết kế chân thực và mang lại cảm giác rộng rãi, đa dạng về môi trường. Cử động nhân vật và hiệu ứng skill được thực hiện rất tốt với những pha múa kiếm vung đao kết hợp màu sắc huyền ảo, mang tới trải nghiệm cực đã cho người chơi.

vo-lam-ngoai-truyen-mobile (5) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 5

Tạo hình vũ khí, trang bị cũng là một đặc sắc của game. Những món đồ được chế tác tinh xảo với nhiều loại vũ khí đa dạng nhưng cũng không kém phần hầm hố, sẽ là một điểm thu hút những game thủ nào ưa thích tính mỹ thuật. Nhân vật thiết kế giống nguyên bản hoạt hình đem lại cảm giác gần gũi người chơi khi trải nghiệm

Âm thanh

Chất lượng âm thanh của Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile có sự đầu tư khá kĩ lưỡng. Nhạc nền được sử dụng với giai điệu đậm chất giang hồ. Tiếng sáo trúc kết hợp với một số nhạc cụ dân tộc, đưa người chơi về với không gian của những bộ phim kiếm hiệp xưa. Bên cạnh đó, âm thanh trong từng pha thi triển đòn thế mang tới cảm giác chân thực, tạo ấn tượng tốt với người chơi khi trải nghiệm.

Một số hình ảnh ingame của Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile:

vo-lam-ngoai-truyen-mobile (6) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 6 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (7) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 7 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (8) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 8 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (9) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 9 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (10) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 10 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (11) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 11 vo-lam-ngoai-truyen-mobile (12) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 12

Hiện Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đã được NPH 360 mua về và đang hoàn tất những bước Việt hóa cuối cùng để ra mắt game thủ Việt trong thơi gian tới. Tuy nhiên, các game thủ có thể trải nghiệm nóng siêu phẩm này trên trang chủ của game: http://blr.0708.com/

Hướng dẫn đăng nhập  Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile

Sau khi tải game từ trang chủ, người chơi tiến hành cài đặt như bình thường. Người chơi có thể chọn đăng kí tài khoản hoặc đơn giản hơn chỉ cần click vào Đăng Kí Nhanh, game sẽ tự tạo một ID bất kì. Người chơi chỉ cần nhập mật khẩu của mình là có thể trải nghiệm. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!

vo-lam-ngoai-truyen-mobile (13) [Trải nghiệm sớm] Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile – Làn gió mới của dòng game thẻ bài 13

Tham gia fanpage Hội nghiện “game mobile” và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”318334″ ]

[fresh_embepost pid=”318263″ ]

Lối chơi8
Đồ họa7.9
Âm thanh7.8
7.9
Đọc tiếp