Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc

[Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc

 | 06/02/2016 11:12

Taichi Panda

Hiện Taichi Panda đã được NPH Gamota mua về và dự kiến sẽ phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới đây.

Taichi Panda là tựa game mobile online 3D được phát triển bởi Snail Games, một NPH game mobile nổi tiếng Trung Quốc. Game thuộc thể loại ARPG lấy bối cảnh lịch sử Châu Âu hiện đại, phần nào tái hiện lại cuộc phiêu lưu ly kỳ của chú gấu trúc trong tác phẩm ‘Kungfu Panda’ nổi tiếng thế giới. Sau khi ra mắt trên hệ iOS tháng 1/2015, Taichi Panda đã tạo nên cơn sốt bởi cách chơi mới lạ và nền tảng đồ họa cực chất lượng, xứng đáng là một siêu phẩm hành động trên mobile.

[mecloud]EUzOZQQN60[/mecloud]

Lối chơi

Taichi Panda sở hữu cơ chế gameplay đa dạng với nhiều tính năng thú vị cho người chơi trải nghiệm. Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 4 nghề nghiệp bao gồm: Đao, Song Kiếm, Pháp Sư, Quyền Pháp. Mỗi võ tướng sở hữu cho mình tới 2 bộ skill khác nhau, một bộ là skill thông thường, một bộ là skill cao cấp. Người chơi phải tinh thông hết các skill thông thường mới có thể mở được các skill cao cấp của mình.

Taichi Panda [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 1

Hệ thống phụ bản được thiết kế liên hoàn, các nhiệm vụ sẽ nối tiếp nhau liên tục theo mạch truyện với độ khó tăng dần. Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ được đánh giá theo mức độ hoàn thành (1-2-3 sao) và nhận được những phần thưởng từ game.

taichi-panda (2) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 2

Đặc biệt, tính năng Võ Thần trong Taichi Panda cho phép người chơi sở hữu cho mình những trợ thủ đắc lực khi chiến đấu. Võ Thần tương tự như một dạng Pet (thú nuôi) của người chơi, chúng sẽ đồng hành và chiến đấu với chủ nhân trong suốt quá trình của game. Ngoài ra, game còn có nhiều tính năng thú vị khác như đầu trường PvP, Cướp đoạt, Đúc đồ, Thú cưỡi,…mang tới cảm giác trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ.

Đồ họa

taichi-panda (3) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 3

Đồ họa thực sự là điểm nhấn lớn của Taichi Panda, được thiết kế trên nền tảng 3D tân tiến, game đem tới chất lượng hình ảnh tuyệt hảo. Các hiệu ứng trong game như thêu hoa dệt gấm, đem tới cái nhìn chân thực và sinh động nhất cho thế giới Châu Âu thần bí trong game.

taichi-panda (4) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 4

Người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống cảnh vật, môi trường và nhân vật đẹp mắt từ cử động đến màu sắc. Các chiêu thức chiến đấu của nhân vật mang đầy uy lực dũng mãnh, kết hợp với những cử động mượt mà trong khả năng né tránh, di chuyển, mang đến trải nghiệm PK đã mắt đã tay cho game thủ.

Âm thanh

Chất lượng âm thanh của Taichi Panda được đầu tư khá kĩ lưỡng. Nhạc nền được sử dụng với giai điệu đậm chất huyền bí, nhưng cũng rất hiện đại nhờ sử dụng âm nhạc Châu Âu. Bên cạnh đó, âm thanh trong từng pha ra đòn mang tới cảm giác chân thực, tạo ấn tượng tốt với người chơi khi trải nghiệm.

Một số hình ảnh ingame của Taichi Panda:

taichi-panda (5) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 5 taichi-panda (6) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 6 taichi-panda (7) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 7 taichi-panda (8) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 8 taichi-panda (9) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 9 taichi-panda (10) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 10 taichi-panda (11) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 11 taichi-panda (12) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 12

Hiện Taichi Panda đã được NPH Gamota mua về và đang hoàn tất những bước Việt hóa cuối cùng để ra mắt game thủ Việt trong thơi gian tới. Tuy nhiên, để không phải chờ đợi lâu, các game thủ có thể trải nghiệm nóng siêu phẩm này trên trang chủ của game: http://panda.woniu.com/

Hướng dẫn đăng nhập Taichi Panda

Sau khi tải game từ trang chủ, người chơi tiến hành cài đặt như bình thường. Người chơi có thể chọn đăng kí tài khoản hoặc đơn giản hơn chỉ cần click vào Đăng Nhập Nhanh và game sẽ tự tạo một ID cho người chơi trải nghiệm. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!

taichi-panda (13) [Trải nghiệm sớm] Taichi Panda – Siêu phẩm hành động 3D của chú gấu trúc 13

Tham gia fanpage Hội nghiện “game mobile” và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”318127″ ]

[fresh_embepost pid=”314100″ ]

Lối chơi8
Đồ họa7.9
Âm thanh7.7
7.9
Đọc tiếp