Game4V
>>
Game mobile
>>
Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt

Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt

 | 10/12/2014 17:11

Tam Quốc Chiến

gMO Tam Quốc Chiến sẽ ra mắt trong tháng 12 này, game gần như đã hoàn tất các công đoạn chuẩn bị, chỉ đợi đúng ngày thích hợp sẽ chào đón game thủ.

Như đã đăng tải các tin trước đây, tựa game Chiến Thần Tam Quốc đã được VTC Mobile mua về nước thành công. Được biết, trò chơi sẽ lấy tên Việt hóa là Tam Quốc Chiến và dự kiến ra mắt trong tháng 12 này. Trang tin game Game4V đã được nhà phát hành VTC Mobile tạo điều kiện trải nghiệm sớm trò chơi.

Tam Quốc Chiến

Điều đáng chú ý rằng game được thiết kế với đồ họa “full 3D”, do công ty  Chengyou phát triển và Kingsoft làm đại lý phát hành. Là tựa game có đề tài tam quốc quen thuộc,  Tam Quốc Chiến được đánh giá rất cao và đã mở tới 76 sever tại thì trường Trung Quốc .Có thể thấy, sự thu hút đầu tiên của  Tam Quốc Chiến chính là đồ họa 3D khá đẹp mắt, các khung cảnh và giao diện trong game tươi sáng, dễ nhìn, mang đậm phong cách Tam Quốc quen thuộc. Ngoài ra, game được nhà phát hành Việt hóa chu đáo, các lời thoại, nhiệm vụ… dễ hiểu.

Tam Quốc Chiến

Tuy nhiên, về phần âm thanh thì game chưa thật sự nổi bậc. Trong trò chơi có nhạc nền và các âm thanh hiệu ứng đa dạng, song các đoạn đối thoại vẫn còn sử dụng tiếng Trung Quốc khiến người chơi mất hứng. Nếu nhà phát hành đầu tư thêm phần này thì game sẽ hoàn thiện hơn, giúp người chơi có thể theo dõi cốt truyện một cách liền mạch hơn.

Tam Quốc Chiến

Tham gia vào  Tam Quốc Chiến, người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật chính gồm Hào Kiệt, Thiên Cơ, Nguyệt Linh để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Mỗi nhân vật sẽ có bộ kĩ năng riêng, tùy vào sự sáng tạo của người chơi mà bạn có thể nâng kĩ năng theo sở trường của mình.

tam-quoc-chien (1) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 4

Về lối chơi, Tam Quốc Chiến áp dụng hình thức vượt ải, phó bản trong dòng game nhập vai truyền thống đề làm nổi bật yếu tố  ARPG Vì vậy để giành chiến thắng trong PvP hay PvE, người chơi buộc phải rèn luyện trang bị tốt cho nhân vật và vận dụng các yếu tố kỹ năng nội tại của môn phái, chiến hồn linh hoạt.

tam-quoc-chien (12) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 5

Ngoài ra, game còn có những hệ thống đa dạng khác như cường hóa, tọa kỵ, bang hội… Từ đó game thủ phải dành nhiều công sức để nghiên cứu, xây dựng cho nhân vật mình ngày càng mạnh mẽ, vững chắc trong các trận chiến lâu dài.

tam-quoc-chien (10) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 6

Nhìn chung, Tam Quốc Chiến  có lối chơi khá đa dạng và lôi cuốn. Nếu bạn là tín đồ của dòng game nhập vai thì khó có thể bỏ qua trò chơi này. Hãy truy cập fanpage bên dưới để đón nhận các thông tin mới nhất về trò chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocChienVTC

Một số hình ảnh do Game4V trải nghiệm:

tam-quoc-chien (2) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 7 tam-quoc-chien (3) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 8tam-quoc-chien (6) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 9 tam-quoc-chien (7) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 10 tam-quoc-chien (8) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 11 tam-quoc-chien (9) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 12 tam-quoc-chien (11) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 13 tam-quoc-chien (13) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 14 tam-quoc-chien (14) Trải nghiệm sớm gMO Tam Quốc Chiến trước khi ra mắt 15

>>> Game thủ nói gì Gunny Mobi sau ngày ra mắt