Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile

[Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile

 | 29/01/2016 14:16

Mộng Vương Quyền 3D

Hiện tại, Băng Hỏa Truyền Kỳ đã cập bến Việt Nam và sẵn sàng ra mắt game thủ Việt trong dịp đầu năm mới 2016.

Băng Hỏa Truyền Kỳ là tựa game mobile 3D nhập vai hành động được phát triển bởi công ty Tiandao Game Trung Quốc. Sau khi ra mắt trên thị trường Trung Quốc cuối tháng 10, game ngay lập tức tạo nên cơn sốt cực lớn bởi nội dung chuyển thế hoàn toàn từ bộ phim bom tấn Game of Thrones nổi tiếng thế giới. Cùng với đó, lối chơi và đồ họa của game được đánh giá rất cao bởi sự sáng tạo và hiện đại, mang lại nhiều cảm hứng cho game thủ.

Mộng Vương Quyền 3D

Hiện Băng Hỏa Truyền Kỳ đã cập bến Việt Nam và dự kiến ra mắt trong năm 2016 lấy tên chính thức là Mộng Vương Quyền 3D. Hãy cùng Game4V trải nghiệm sớm phiên bản tiếng Trung của Mộng Vương Quyền 3D:

[mecloud]j3X7vWQGQA[/mecloud]

Lối chơi

Trên phương diện gameplay, Băng Hỏa Truyền Kỳ là tựa game dễ nắm bắt và hoàn toàn có thể gây nghiện cho người chơi đặc biệt là những ai yêu thích một tựa game cày kéo đúng nghĩa. Lấy bối cảnh của bom tấn phim “Game of Thrones”, game đưa người chơi tới cuộc chiến giành quyền lực đẫm máu ở xứ Westeros. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 4 class nhân vật bao gồm Thánh Kỵ Sĩ, Ám Sát Giả, Ma Pháp Sư và Ngự Hành Giả. Mỗi class nhân vật sẽ có bộ kĩ năng và trang bị riêng biệt, cùng người chơi chinh phục những vùng đất của Rồng.

mong-vuong-quyen-3d (1) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 2

Hệ thống phụ bản của Băng Hỏa Truyền Kỳ trải dài theo một map rộng lớn, đi theo mạch cốt truyện từ đầu tới cuối. Tới mỗi vùng đất mới, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống nhiệm vụ phong phú tại đó. Đặc biệt, người chơi sẽ luôn trong trạng thái phiêu lưu không ngừng nghỉ bởi hệ thống nhiệm vụ liên tục và liên kết từ map này qua map khác. Người chơi sẽ vừa làm nhiệm vụ, vừa chiến đấu, vừa nâng cao kĩ năng hay trang bị cho bản thân. Bởi vậy cần có sự tính toán khéo léo làm sao cân bằng được hết mọi mặt trong game.

mong-vuong-quyen-3d (2) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 3

Những tính năng gameplay khác của game cũng rất đa dạng và phong phú. Ngoài cách tăng level và skill, người chơi có thể nâng cấp nhân vật của mình qua hệ thống “Huy Ký” dựa trên việc gia tăng chỉ số thuộc tính bị động, hay hệ thống thú cưỡi “Chiến Long” đặc biệt cho phép nuôi một con rồng làm trợ thủ trong chiến đấu. Ngoài ra, các tính năng thú vị khác như Công hội, đấu trường Iron Thrones, Cường hóa, Luyện kim, Nhận quà 7 ngày,…mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Đồ họa

mong-vuong-quyen-3d (3) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 4

Trên phương diện đồ họa, nền tảng Unity 3D tân tiến được sử dụng trong Băng Hỏa Truyền Kỳ mang tới chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Các hiệu ứng trường cảnh, chiến đấu phức tạp được thể hiện mượt mà. Màu sắc thiết kế dịu mắt, bản đồ rộng lớn với sự đan xen của ánh sáng và bóng tối, đem lại cảm giác huyền ảo cho người chơi.

mong-vuong-quyen-3d (4) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 5

Tạo hình nhân vật của  Băng Hỏa Truyền Kỳ được thiết kế với diện mạo hầm hố, những bộ giáp trụ to bản, vũ khí cách điệu đẹp mắt. Thêm vào đó là hiệu ứng bão lửa và băng tuyết, giúp nhân vật càng thêm sống động và bí ẩn hơn. Đặc biệt, hiệu ứng skill đa dạng nhiều màu sắc bắt mắt, bừng sáng trên phông nền u tối, mang tác tác dụng tương phản rất tốt, giúp người chơi như chìm đắm vào thế giới game đầy mộng ảo.

Âm thanh

Chất lượng âm thanh của Băng Hỏa Truyền Kỳ cũng được đầu tư khá kĩ lưỡng. Nhạc nền được sử dụng với giai điệu đậm chất huyền bí, cộng thêm tiếng bass làm tăng cảm giác thư hùng cho game. Bên cạnh đó, âm thanh trong từng pha ra đòn mang tới cảm giác chân thực, tạo ấn tượng tốt với người chơi khi trải nghiệm.

Một số hình ảnh ingame của Băng Hỏa Truyền Kỳ:

mong-vuong-quyen-3d (2) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 6 mong-vuong-quyen-3d (5) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 7 mong-vuong-quyen-3d (6) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 8 mong-vuong-quyen-3d (7) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 9 mong-vuong-quyen-3d (8) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 10 mong-vuong-quyen-3d (9) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 11 mong-vuong-quyen-3d (10) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 12 mong-vuong-quyen-3d (11) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 13

Tuy nhiên, để không phải chờ đợi lâu, các game thủ có thể trải nghiệm nóng siêu phẩm Băng Hỏa Truyền Kỳ  trên trang chủ của game: http://bh.tdgame.cn/

Hướng dẫn đăng nhập Băng Hỏa Truyền Kỳ

Sau khi tải game từ trang chủ, người chơi tiến hành cài đặt như bình thường. Việc đăng kí tài khoản khá đơn giản khi bạn chỉ cần click vào Đăng Kí Nhanh và điền thông tin username và password để tạo một tài khoản chơi Băng Hỏa Truyền Kỳ. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!

mong-vuong-quyen-3d (12) [Trải nghiệm sớm] Băng Hỏa Truyền Kỳ: Siêu phẩm Game of Thrones trên nền mobile 14

Tham gia fanpage Hội nghiện “game mobile” và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây

[fresh_embepost pid=”315232″ ]

[fresh_embepost pid=”284898″ ]

Lối chơi 8
Đồ họa7.8
Âm thanh7.7
7.8
Đọc tiếp