Game4V
>>
Game mobile
>>
Trải nghiệm Reign of Warlords: Clash of Clans phiên bản Tam Quốc!

Trải nghiệm Reign of Warlords: Clash of Clans phiên bản Tam Quốc!

 | 06/09/2016 16:44

Sáng nay, sản phẩm game chiến thuật thời gian thực Reign of Warlords do VNG phát hành tại thị trường Đông Nam Á đã chính thức ra mắt.

Reign of Warlords sở hữu lối chơi chiến thuật thời gian thực rất hardcore và tương đối phức tạp. Người chơi sẽ khởi đầu cơ nghiệp của mình ở một trong số rất nhiều châu quận nổi tiếng ở thời Tam Quốc. Và với lòng hâm mộ nhà Thục, tôi đã chọn Kinh Châu.

IMG_1650 Trải nghiệm Reign of Warlords: Clash of Clans phiên bản Tam Quốc! 1

Ban đầu, khu vực “khởi nghiệp” của tôi vẫn còn rất hỗn loạn với nhiều nhóm binh lính cướp phá. Việc đầu tiên cần làm là dẹp yên chúng. Hơi “trái ngang” một chút là vị tướng đầu tiên game tặng cho tôi lại là Tào Tháo! Với vị tướng này, tôi bắt đầu công việc dẹp loạn của mình.

IMG_1652 Trải nghiệm Reign of Warlords: Clash of Clans phiên bản Tam Quốc! 2

Vì là một game chiến thuật thời gian thực nên những thao tác, hành động trong game đều cần thời gian để hoàn thành. Tùy vào mức độ quan trọng cũng như độ lớn của tính năng mà nó tiêu tốn nhiều hay ít thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng “Ngọc” để hoàn thành ngay lập tức các hoạt động đó.

IMG_1659 Trải nghiệm Reign of Warlords: Clash of Clans phiên bản Tam Quốc! 3

Sau khi dẹp yên phiến loạn, Kinh Châu của tôi đã bình yên và sẵn sàng để tái thiết. “Bộ xây dựng” bắt đầu hoạt động. Trước đó, tất nhiên phải là màn đi mở đất của tướng lĩnh. Hàng loạt công trình được xây dựng: Khu dân cư, Kho tàng… Với mỗi công trình lại có thời gian hoàn thành và thời gian nâng cấp khác nhau. Yếu tố thời gian luôn được chú trọng trong Reign of Warlords. Điều này càng làm cho tôi liên tưởng tới siêu phẩm Clash of Clans của Supercell.

Tôi có cảm giác mình trở thành một “vị lãnh tụ” với rất nhiều những nhân tài giúp sức xung quanh. Từ việc mở mang thêm đất đai, xây dựng cơ sở, phát triển dân cư, chiêu mộ binh sĩ… Tất cả đều được tôi quyết định và giao phó cho người dưới thực hiện.

IMG_1656 Trải nghiệm Reign of Warlords: Clash of Clans phiên bản Tam Quốc! 4

Game cung cấp 4 chỉ số nguyên liệu chính mà người chơi cần đặc biệt chú ý: Gỗ, Sắt, Đá, Lúa. Mỗi yếu tố này đều có ảnh hưởng nhất định đến sự phát triển của cơ nghiệp: Xây dựng các công trình, sản xuất, chiêu binh và cung cấp lương thực cho quân đội… Việc cân bằng các yếu tố này là điểm điều tiên mà bất “nhà lãnh đạo” nào (giống như tôi) cũng cần phải học.

IMG_1651 Trải nghiệm Reign of Warlords: Clash of Clans phiên bản Tam Quốc! 5

 

Chiếm đất cũng không phải là điều đơn giản. Game cung cấp cho người chơi tính năng thông báo về khả năng chiến thắng mỗi khi có ý định đưa quân đến một nơi nào đó để người chơi có thể cân nhắc về việc đánh hay không? Chiêu mộ bao nhiêu? Mang những tướng lĩnh nào… Tất cả đều liên quan chặt chẽ với nhau.

Bản thân tôi không phải là một fan của Clash of Clans nhưng lại đặc biệt thích Romance of the Three Kingdoms nên Reign of Warlords mang lại cho tôi rất nhiều sự hấp dẫn và thú vị.

IMG_1661 Trải nghiệm Reign of Warlords: Clash of Clans phiên bản Tam Quốc! 6

Với lối chơi có thể nói là khó, đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu nhiều, Reign of Warlords dường như nhắm tới thị trường nước ngoài nhiều hơn trong nước. Đơn giản bởi người chơi game ở Việt Nam đa phần còn lười và ngại tìm hiểu. Tuy nhiên, tôi vẫn đánh giá đây là một game khai thác đề tài Tam Quốc rất hay và nhiều tiềm năng thành công. Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin cũng như download Game theo các đường link dưới đây.

Facebook: https://www.facebook.com/RowVietnam

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=sea.reignofwarlords

iOS: https://itunes.apple.com/VN/app/id1127157068

[fresh_embepost pid=”379729″ ]

Đọc tiếp