Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm] Ngự Linh Mobile: Đồ hoạ 2D, dễ chơi, phần lớn thời gian là treo máy

[Trải Nghiệm] Ngự Linh Mobile: Đồ hoạ 2D, dễ chơi, phần lớn thời gian là treo máy

 | 12/04/2019 01:25

Hiện tại, Ngự Linh Mobile đã chính thức đi vào hoạt động và đón chào khá nhiều người chơi tham gia trải nghiệm

.

Gameplay Ngự Linh Mobile

Ngự Linh là tựa game mobile nhập vai MMORPG lấy bối cảnh thần tiên được phát hành bởi NPH Vegagame vào ngày 10/4 vừa qua. Điểm của trò chơi theo như đội ngũ phát hành giới thiệu là 3 tính năng đang được yêu thích nhất hiện nay: PK – Kết hôn – Giao dịch tự do. Theo đó trong Ngự Linh Mobile, game thủ sẽ trải nghiệm những tính năng hoạt động độc đáo của cõi bồng lai tiên cảnh như Tu vi, Kết hôn, Boss Hoàng Kim, Vạn Vương Chi Vương, Tranh Bá Võ Lâm,..cùng hệ thống Thần binh, Tiên vũ, Linh sủng, Pháp ấn, Thú cưỡi đồ sộ.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Ngự Linh Mobile: Đồ hoạ 2D, dễ chơi, phần lớn thời gian là treo máy 1 hgnbhnb [Trải Nghiệm] Ngự Linh Mobile: Đồ hoạ 2D, dễ chơi, phần lớn thời gian là treo máy 2

Mở đầu game, Ngự Linh Mobile cung cấp hai nhân vật cho người chơi lựa chọn là Thiên Tích và Cửu Diệu được chia làm hai giới tính cơ bản. Dù có vũ khí trang bị khác nhau nhưng Ngự Linh Mobile không đưa ra bất kì một thông số nào về sức mạnh khác biệt của hai lớp nhân vật này.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Ngự Linh Mobile: Đồ hoạ 2D, dễ chơi, phần lớn thời gian là treo máy 3

Vào đến giao diện chính, khởi đầu của Ngự Linh Mobile vẫn không có quá nhiều điều khác lạ với những game tiên kiếm hiệp cùng thể loại đó là bắt đầu từ những nhiệm vụ thu thập, đánh quái cũng như học cách đi các hoạt động phụ bản đơn giản trong trò chơi.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Ngự Linh Mobile: Đồ hoạ 2D, dễ chơi, phần lớn thời gian là treo máy 4

Tuy nhiên thì điểm đáng chú ý là Ngự Linh Mobile có hỗ trợ auto rảnh tay trong các nhiệm vụ. Bạn không cần phải động tay vào màn hình nhân vật cũng sẽ tự động nhận, trả nhiệm vụ sau 8 giây. Thế cho nên Ngự Linh Mobile sẽ khá phù hợp với những người chơi bận rộn.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Ngự Linh Mobile: Đồ hoạ 2D, dễ chơi, phần lớn thời gian là treo máy 5

Về hình ảnh, Ngự Linh Mobile được trang bị nền đồ hoạ 2D đơn giản. Các nét vẽ, dựng nhân vật cùng bối cảnh của game không có quá nhiều đổi mới so với các game tiên hiệp cùng sở hữu nền đồ hoạ này. Tuy nhiên thì đổi lại cho hình ảnh có phần hơi cũ, Ngự Linh Mobile là trò chơi nhẹ, có thể trải nghiệm mượt trên cả các thiết bị cấu hình thấp.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] Ngự Linh Mobile: Đồ hoạ 2D, dễ chơi, phần lớn thời gian là treo máy 6 hgnbhnb [Trải Nghiệm] Ngự Linh Mobile: Đồ hoạ 2D, dễ chơi, phần lớn thời gian là treo máy 7

Về các hoạt động PK, Ngự Linh Mobile cung cấp cho người chơi các chế độ như: PK 1vs1 liên server, PK 3vs3 liên server, PK 30vs30 liên server, Bang chiến liên server, Xâm chiến liên server. Trò chơi cũng có tất cả các tính năng cơ bản nhất của dòng game tiên kiếm hiệp cho người chơi trải nghiệm.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://ngulinh.com

Fanpage:

https://www.facebook.com/ngulinh.vegagame/

Leave a Reply