Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm] Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Fan phim ảnh cổ trang sẽ thích điều này!

[Trải nghiệm] Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi: Fan phim ảnh cổ trang sẽ thích điều này!

 | 14/12/2016 13:29

Vào 10h sáng hôm nay, 14/12, Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đã chính thức mở cửa chào đón game thủ trải nghiệm. Dưới đây là clip gameplay của Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi do Game4V thực hiện:

.

Gameplay Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Chắc hẳn khi nghe đến cái tên Ngôi Sao Hoàng Cung, bạn đọc có thể nghĩ đây chỉ đơn giản là tựa game thời trang. Nhưng không, Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi được xây dựng trở thành một tựa game chiến thuật, lối đánh turnbase, vượt ải. Và tính năng thời trang trong game nhằm mục đích nâng cấp lực chiến của nhân vật.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi
Giao diện chính

Theo một góc nhìn thời cổ xưa, game mang phong cách rất lãng mạn, vương giả chốn hậu cung. Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi mang tông màu đỏ quyền quý làm tông màu chính. Từ những cung điện trong giao diện chính đến những chi tiết ingame như trang phục, nhiệm vụ, nhân vật. Những bộ trang phục trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi rất đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng. Game thủ hoàn toàn yên tâm chọn lựa cho mình những bộ cánh đẹp nhất cũng như mạnh nhất để chinh chiến chốn hậu cung.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi
Giao diện nhân vật

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi được phát triển trên nền đồ họa 2D, lấy đề tài cổ trang làm chủ đạo. Các chi tiết trong game khá dễ nhìn. Giao diện chính được thiết kế có chiều sâu và gồm một số animation nhỏ. Nhân vật trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cũng được thiết kế dưới dạng 2D nhưng các chi tiết phục trang thì lại được làm rất kỹ lưỡng. Người chơi có thể thay một chiếc vòng cổ, lệnh bài nhỏ bé nhưng vẫn được hiển thị lên nhân vật chứ không như một số tựa game khác.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi
Giao diện bày trận

Bước chân vào thế giới Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, game thủ được chọn lựa 1 trong 4 class(có cả 2 giới tính nam nữ) là: Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược và Thượng Thực. Người chơi chỉ phải lo đi đối phó với npc là thị vệ, thái giám, cung nữ, nô tỳ chứ không phải chăm chăm đi đánh quái vật, lợn rừng như các game mang đề tài kiếm hiệp khác. Game mang lối chơi lai với những tựa game thẻ tướng và có lối đánh turnbase. Người chơi sẽ sử dụng tuyển tú đài để chiêu mộ những nhân vật mới và nhân vật trong game cũng được xếp hạng từ cấp thấp đến cấp cao. Trong bản đồ chiến đấu, hai đội được chia dọc màn hình, tướng gồm hai thanh máu và nộ. Khi đánh thường đủ nộ thì nhân vật sẽ có khả năng cast skill đặc trưng.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi
4 class nhân vật

Để có thể tăng sức mạnh trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, tính năng thời trang trong game được đẩy lên mức độ mới. Diện các bộ cánh càng đẹp thì sức mạnh của nhân vật càng được tăng lên. Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cũng cung cấp các tính năng như item: Đầu, dây chuyền, bội sức, giày. Và các item này hoàn toàn có thể cường hóa nâng cao sức mạnh. Các tính năng trong game sẽ được mở khóa theo cấp độ nhân vật. Ở những level đầu, game thủ có thể trải nghiệm các tính năng thú vị thông qua giao diện cung đấu bên phải góc dưới màn hình. Ở đây, người chơi sẽ được véo má hay thỉnh ca mỗi ngày để nhận các phần quà trong game. Nói là tính năng véo má nhưng về độ bạo lực thì tính năng này không khác nào một chiêu liên hoàn tát để trừng trị người chơi khác.

Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi
Tính năng cung đấu

Nhìn chung, Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi là một tựa game rất hấp dẫn, mang lối chơi turnbase thẻ tướng nhưng lại kết hợp được yếu tố thời trang cổ trang ingame. Chính vì vậy Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đang là tựa game ưa thích của rất nhiều bạn gái. Game4V chúc game thủ có khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn hữu khi bước chân vào chốn hậu cung của Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi.

Trang chủ: http://hoangcung.360mobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngoisaohoangcung360mobi/

Link tải game cho Android: http://bit.ly/ngoisaohoangcung360mobi-Android
Link tải game cho IOS: http://bit.ly/ngoisaohoangcung360mobi-forIOS

Một số hình ảnh trong game:Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobiNgôi Sao Hoàng Cung 360mobiNgôi Sao Hoàng Cung 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi
Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobiNgôi Sao Hoàng Cung 360mobi

Đọc tiếp