Game4V
>>
Game mobile
>>
Trải nghiệm Lục Mạch Thần Kiếm ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Lục Mạch Thần Kiếm ngày đầu ra mắt

 | 08/12/2015 18:17

Lục Mạch Thần Kiếm
Lục Mạch Thần Kiếm

Nhập Vai, Kiếm Hiệp

Vào lúc 10h sáng hôm nay 08/12, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ khai mở 2 máy chủ đầu tiên là Đại Lý và Phượng Tường.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Lục Mạch Thần Kiếm – Tựa game kiếm hiệp tái hiện hồi ức võ lâm trên mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Đây được xem là một sản phẩm hấp dẫn, đáng trải nghiệm cho thế hệ game thủ 8x đầu 9x muốn tìm lại ký ức xưa từ những sản phẩm đình đám như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Nhất Kiếm… Hôm nay các bạn độc giả hãy cùng Game4V tìm hiểu thật kỹ tựa game ngay trong những giờ đầu tiên ra mắt.

Lục Mạch Thần Kiếm

Đồ họa và Âm Thanh

Đúng như những gì mong đợi, Lục Mạch Thần Kiếm đã làm game thủ không khỏi hoài niệm về một thời Võ Lâm Truyền Kỳ xa xôi với hệ thống đồ họa 2D tuy cũ kỹ nhưng được thiết kế tỉ mỉ cùng dàn âm thanh đậm chất kiếm hiệp. Ngoài ra các hiệu ứng kỹ năng trong Lục Mạch Thần Kiếm cũng cực kỳ bắt mắt và mới lạ tạo cho người chơi vô vàn cảm giác ngỡ ngàng pha lẫn quen thuộc.

Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm 1

Tuy nhiên, có thể do là ngày đầu ra mắt số lượng người chơi truy cập đông đảo cùng sự chuẩn bị chưa thật kỹ lưỡng đến từ NPH SohaGame nên các di chuyển, thao tác của nhân vật có phần kém mượt mà, đôi khi bị gián đoạn bởi tình trạng giật, lag.

GamePlay

Thuộc thể loại MMORPG Lục Mạch Thần Kiếm vẫn đi theo lối chơi nhập vai, làm nhiệm vụ. Trong tựa game xuất hiện 3 class nhân vật bao gồm: Cổ Mộ, Dương Gia, Đoàn Thị. Đều là những môn phái nằm trong võ lâm trung nguyên bên cạnh những Nga My, Võ Đang. Trong đó, Đoàn Thị có sở trường bạo kích cao, kết thúc đối thủ chỉ trong tích tắc, Dương Gia thủ khỏe, sinh lực dồi dào thích hợp làm “tanker” để càn lướt bảo trợ đồng đội, và cuối cùng là Cổ Mộ trong vai trò “y tá” không thể thiếu trong cuộc chiến số đông.

Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm 2

Về mô thức chiến đấu Lục Mạch Thần Kiếm tỏ ra giống với các đàn anh đi trước khi sử dụng phím 4 chiều bên tay trái để di chuyển cùng loạt phím tung kĩ năng bên tay phải. Các phím này đều được thiết kế ở mức độ vừa phải không quá to hoặc quá bé giúp quá trình tung kỹ năng hay di chuyển của người chơi trở lên chính xác và mượt mà hơn.

Các tính năng

Lục Mạch Thần Kiếm

Lục Mạch Thần Kiếm có đầy đủ mọi hoạt động thường thấy ở thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản dày đặc, bảng xếp hạng đấu trường với quy mô cực lớn, shop giao dịch hàng hóa và hệ thống phe phái để chiến đấu trên quy mô lớn. Cùng hàng tá hoạt động hàng ngày để game thủ trải nghiệm thỏa thích, vi vu khắp nơi mà không màng đến thời gian như từng trải qua ở những game chạy trên PC trước kia.

Lục Mạch Thần Kiếm 6

Lục Mạch Thần Kiếm

Ngoài ra, điểm ấn tượng nhất của Lục Mạch Thần Kiếm là hệ thống võ công và thú nuôi. Hai hệ thống này đều được đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng với sự đồ sộ về số lượng cũng như đa dạng trong chủng loại. Mỗi nhân vật trong tựa game có tới hơn 10 skill môn phái cùng hàng loạt chiêu thức khác phân bố ở các phần như tuyệt học, kinh mạch… Pet hay thú nuôi trong Lục Mạch Thần Kiếm cũng có tính năng phụ như chuyển sinh, nâng cấp, ghép, linh tính… Chính những điều này sẽ trở thành yếu tố then chốt làm nên sự hấp dẫn của tựa game khi thu hút người chơi luôn luôn tìm tòi, khám phá.

Kết

Tuy không mấy ấn tượng về mặt đồ họa cũng như gameplay nhưng Lục Mạch Thần Kiếm lại tạo được sự hấp dẫn qua đặc điểm đa dạng, đồ sộ trong các tính năng. Hy vọng tựa game sẽ sớm trở thành một sản phẩm thành công tại thị trường Việt Nam.

[fresh_embepost pid=”290768″ ]

Lối Chơi 7.3
Đồ họa7
Âm Thanh7.1
7.1
Đọc tiếp