Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm] Kiếm Thế Truyền Kỳ: Một “Kiếm Thế” rất khác trong ký ức game thủ Việt

[Trải nghiệm] Kiếm Thế Truyền Kỳ: Một “Kiếm Thế” rất khác trong ký ức game thủ Việt

 | 06/08/2017 13:24

Kiếm Thế Truyền Kỳ
Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm hiệp, MMORPG

Có lẽ điểm khác biệt lớn nhất giữa Kiếm Thế Truyền Kỳ và Kiếm Thế Client đó chính là đồ họa 3D. Ngoài ra thì lối chơi của game cũng đã được nhà phát triển chỉnh sửa đi khá nhiều

.

Gameplay Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Do những điểm khác biệt về mặt hình ảnh thế nên Kiếm Thế Truyền Kỳ khó có thể mang lại cho người chơi những cảm giác mà Kiếm Thế từng làm trong quá khứ. Tuy nhiên, trong trò chơi vẫn có một số điểm nhấn tốt mà người chơi sẽ liên tưởng đến huyền thoại Kiếm thế một thời đó là các NPC, boss quen thuộc như Đoàn Chính Thuần, Vân Trung Hạc… đây là hai nhân vật mà người chơi sẽ gặp gỡ khi bước vào thế giới của trò chơi.

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Không phát triển theo hướng đồ họa 2D như Kiếm Thế Client, Kiếm Thế Truyền Kỳ được trang bị nền đồ họa 3D. Ấn tượng đầu tiên mà người chơi sẽ cảm nhận được trong trò chơi đó chính là sự trau chuốt, chi tiết đến từ thiết kế. Giao diện trong các bản đồ ingame được hoàn thiện khá tốt với một tựa game di động. Người chơi có thể thấy nhân vật được thiết kế tỉ lệ chuẩn với khung cảnh từng phụ bản chứ không như một số trò chơi khác cố ý phóng to nhân vật hết mức có thể.

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Nói chung về mặt hình ảnh, Kiếm Thế Truyền Kỳ là một tựa game đẹp, trau chuốt. Duy chỉ có một điều duy nhất là nó quá khác biệt so với huyền thoại Kiếm Thế một thời.

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Vẫn là một tựa game mang lối chơi MMORPG, Kiếm Thế Truyền Kỳ đưa người chơi vào thế giới tranh đấu chốn Tam Giới vô cùng quyết liệt. Mở đầu với 5 class: Minh Giáo, Thiên Vương, Thúy Yên, Cổ Mộ và Nga Mi thì trò chơi cung cấp cho game thủ khá nhiều lựa chọn tùy chỉnh nhân vật. Ngoài giới tính nam, nữ thì Kiếm Thế Truyền Kỳ cũng hỗ trợ ngoại hình Loli dành cho những game thủ ưa thích thiết kế chibi dễ thương.

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Ngoài những tính năng cơ bản của dòng game kiếm hiệp, trò chơi cũng vận dụng tối đa nền đồ họa 3D bằng việc tích hợp một loạt các tính năng phô diễn đồ họa. Tiêu biểu có thể kể đến tính năng Ngự Kiếm. Chỉ qua một vài thao tác thì nhân vật của người chơi đã có thể đứng trên kiếm và uốn lượn bay khắp bản đồ khá đẹp mắt.

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ cũng giống nhiều tựa game mobile trên thị trường hiện tại khi có hệ thống phân cấp sức mạnh dựa trên lực chiến. Các tính năng cường hóa, tăng cấp trong trò chơi đều nhằm mục đích nâng lực chiến của người chơi lên cao nhất có thể.

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Tuy nhiên, với các class khác nhau thì hệ thống lực chiến này cũng được đánh giá khác nhau. Các class ingame đều có những ưu/nhược điểm và thể hiện ưu thế sức mạnh với phái này nhưng lại là yếu điểm với một môn phái khác.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://kiemthetruyenky.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetruyenky3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthemobile.vn

Đọc tiếp