Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm] Khế ước 5 hiệp sĩ: Game thẻ tướng lôi cuốn đến từ đất nước mặt trời mọc

[Trải nghiệm] Khế ước 5 hiệp sĩ: Game thẻ tướng lôi cuốn đến từ đất nước mặt trời mọc

 | 12/01/2017 15:29

Vào sáng ngày hôm nay, 12/1/2017, Tựa game thẻ tướng Khế ước 5 hiệp sĩ chính thức ra mắt toàn bộ game thủ Việt Nam. Ngoài những đặc điểm cơ bản của lối chơi thẻ tướng, Khế ước 5 hiệp sĩ sở hữu cách chơi mới lạ. Người chơi thậm chí có thể điều khiển nhân vật như những trò chơi RPG.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/qB2N49pODhU” ]

Gameplay Khế ước 5 hiệp sĩ

Được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế hình ảnh, thế giới của Khế ước 5 hiệp sĩ mang nhiều sắc màu sống động mang hơi hướng “tiên” pha lẫn thần thoại. Đây là cách thiết kế khá tương tự như những dòng game đến từ Châu Âu. Mặc dù vậy, khế ước 5 hiệp sĩ vẫn có những nét vẽ ngộ nghĩnh từ các chi tiết cỏ cây hoa lá cho đến những con quái vật béo “tròn ủng”. Chính vì vậy mà các con boss trong game dù có đáng sợ đến đâu thì nhìn vẫn có vẻ gì đó rất đáng yêu.

Khế ước 5 hiệp sĩ

Xây dựng trên nền đồ họa 3D, các chi tiết trong Khế ước 5 hiệp sĩ được hoàn thiện đẹp mắt. Người chơi có thể thoải mái ngắm nhìn nhân vật của mình chạy tung tăng trong bản đồ. Hiệu ứng skill trong trò chơi mang ảnh hưởng của nhiều tựa game điện tử “4 nút” thời xưa. Mỗi khi nhân vật cast skill, sẽ có pop-up hiện lên làm nổi bật loại skill nhân vật chuẩn bị tung ra. Đây là điều khá dễ hiểu bởi Khế ước 5 hiệp sĩ là tựa game đến từ đội ngũ phát triển Nhật Bản – cái nôi của thể loại game 4 nút.

Khế ước 5 hiệp sĩ

Mặc dù nhân vật có thể di chuyển như một tựa game RPG tương tự một số game online PC nhưng lối chơi của Khế ước 5 hiệp sĩ lại được chỉnh sửa thành game thẻ tướng vượt ải. Qua quá trình chinh phục 7 map ải cơ bản, người chơi sẽ thu về hàng loạt phần thưởng vàng, vật phẩm có giá trị nhằm nâng cấp sức mạnh nhân vật. Như cái tên của mình, Khế ước 5 hiệp sĩ có tới 5 class nhân vật cho người chơi thoải mái lựa chọn bao gồm: Đấu sĩ, Xạ thủ, Pháp sư, Mục sư và Hộ Vệ. Hệ thống class trong trò chơi có nhiều điểm khác biệt tuy nhiên vẫn có mối quan hệ trực tiếp với nhau và quyết định role play của từng người chơi. Đối với những ải khó nhằn, người chơi cần bỏ thời gian nghiên cứu thử nghiệm từng đội hình khác nhau. Trong Khế ước 5 hiệp sĩ, không có một đội hình nào có thể gọi là “Chuẩn chỉ”.

Khế ước 5 hiệp sĩ

Để tăng sức mạnh cho cả nhân vật lẫn tướng, game thủ hoàn toàn có thể trang bị item cho nhân vật hay cường hóa đến nhiều cấp khác nhau. Ngoài ra, Khế ước 5 hiệp sĩ còn cung cấp cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn để kiếm những item độc đáo. Các tính năng này sẽ được mở khóa khi game thủ đạt đến cấp nhất định.

Link Android: https://goo.gl/Qa8AWK
Link iOS: https://goo.gl/iVB5XG
Tải trực tiếp: https://goo.gl/0qsd9J
Trang chủ: http://5hiepsi.kul.vn/
Group: https://goo.gl/oYGLfB

Một số hình ảnh trong game:
Khế ước 5 hiệp sĩ

Khế ước 5 hiệp sĩ

Khế ước 5 hiệp sĩ

Khế ước 5 hiệp sĩ

Khế ước 5 hiệp sĩ

Khế ước 5 hiệp sĩ

Khế ước 5 hiệp sĩ

Khế ước 5 hiệp sĩ

Đọc tiếp