Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm] InuYasha Mobile: Dựng theo cốt truyện, hình ảnh chibi, lối chơi thẻ tướng cơ bản

[Trải nghiệm] InuYasha Mobile: Dựng theo cốt truyện, hình ảnh chibi, lối chơi thẻ tướng cơ bản

 | 12/09/2017 20:28

InuYasha Mobile

InuYasha Mobile

NPH: CMN Online
OB: 12/09/2017
6.0 point 27 vote

Ngày 12/9/2017, InuYasha Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt dưới hình hài của dòng game thẻ tướng phổ biến trên thị trường

.

Gameplay InuYasha Mobile

InuYasha Mobile [Trải nghiệm] InuYasha Mobile: Dựng theo cốt truyện, hình ảnh chibi, lối chơi thẻ tướng cơ bản 1

Từ những phút đầu với InuYasha Mobile, toàn bộ người chơi mới có thể nhận ra ngay những hình ảnh quen thuộc đến từ bộ truyện tranh gốc InuYasha. Màn hướng dẫn lúc đầu này hoàn toàn trùng khớp với những sự kiện diễn ra trong tập 1 của bộ truyện.

InuYasha Mobile [Trải nghiệm] InuYasha Mobile: Dựng theo cốt truyện, hình ảnh chibi, lối chơi thẻ tướng cơ bản 2

Tiếp đó, trò chơi sẽ chuyển qua luôn hướng dẫn sơ bộ về các trận đấu ingame qua màn đánh boss Omukade. Lối chơi chính của InuYasha Mobile cũng tương tự như nhiều đầu game thẻ tướng trên thị trường Việt hiện tại. Mỗi tướng có 1 thanh máu và 1 thanh nộ. Thanh nộ khí  khi đầy lên sẽ cho phép các nhân vật khai triển kỹ năng đặc trưng.

InuYasha Mobile [Trải nghiệm] InuYasha Mobile: Dựng theo cốt truyện, hình ảnh chibi, lối chơi thẻ tướng cơ bản 3

Khác với trong truyện tranh thì nhân vật trong InuYasha Mobile được thiết kế lại dưới ngoại hình chibi. Chính vì thế các tướng trong trò chơi đa số đều có phần dễ thương hơn so với truyện tranh. Duy chỉ có các loại boss đối mặt của người chơi sẽ vẫn giữ hình dáng khổng lồ như nguyên tác.

InuYasha Mobile [Trải nghiệm] InuYasha Mobile: Dựng theo cốt truyện, hình ảnh chibi, lối chơi thẻ tướng cơ bản 4

Ngoài các nhân vật trong bộ truyện thì mỗi người chơi đều sở hữu thêm một nhân vật chính có giới tính Nam hoặc Nữ . Đây sẽ là nhân vật được coi như chính người chơi ở trong game. Cũng giống nhiều tựa game hiện tại, nhân vật chính này thường sẽ là tướng đứng top mạnh nhất trong InuYasha Mobile.

InuYasha Mobile [Trải nghiệm] InuYasha Mobile: Dựng theo cốt truyện, hình ảnh chibi, lối chơi thẻ tướng cơ bản 5

Các tính năng cơ bản của dòng game thẻ tướng đều được tích hợp khá đầy đủ trong trò chơi. Người chơi có thể hợp thành các item rác hay cường hóa, tăng cấp trang bị giúp nhân vật mạnh hơn. Những tính năng này đều nhằm mục đích chung là nâng chiến lực của game thủ lên cao nhất có thể.

InuYasha Mobile [Trải nghiệm] InuYasha Mobile: Dựng theo cốt truyện, hình ảnh chibi, lối chơi thẻ tướng cơ bản 6InuYasha Mobile [Trải nghiệm] InuYasha Mobile: Dựng theo cốt truyện, hình ảnh chibi, lối chơi thẻ tướng cơ bản 7

Đi kèm với đó, hệ thống sao tướng cũng tăng phần cạnh tranh ingame giữa những người chơi lên cao. Nhìn chung thì game thủ sẽ không thiếu việc để làm trong 1 ngày với InuYasha Mobile.

InuYasha Mobile [Trải nghiệm] InuYasha Mobile: Dựng theo cốt truyện, hình ảnh chibi, lối chơi thẻ tướng cơ bản 8

Mặc dù tích hợp khá nhiều tính năng như vậy nhưng đối với 1 fan của InuYasha lâu năm thì điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này vẫn là sưu tập tướng. Với kho tướng được chuyển thể gần như toàn bộ từ truyện tranh, InuYasha Mobile cho phép người chơi có thể thoải mái tự sáng tạo ra các đội hình mà mình ưa thích. Kể cả các vị tướng “có thù hằn” với nhau trong truyện thì đều có thể chiến đấu cùng một chiến tuyến trong phiên bản game.

Thông tin chi tiết:

Tải Game: http://game.kul.vn/inuyasha/

Fanpage: https://www.facebook.com/inuyasha.vn/