Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời

[Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời

 | 23/03/2016 17:09

Hoa Thiên Cốt VNG

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AoMnkbM5OFc” ]

Với lối tạo hình Chibi vô cùng dễ thương, lấy được nhiều cảm tình của game thủ trẻ, vô số các tính năng tranh đấu hấp dẫn và đặc biệt hơn là đi theo chính luồng truyện gốc của tác phẩm Hoa Thiên Cốt sẽ khiến cho tựa game mobile mới nhất của VNG đi sâu vào lòng game thủ yêu thích kiếm hiệp.

Hoa Thiên Cốt do VNG

Nội dung của Hoa Thiên Cốt VNG bám rất sát cốt truyện gốc của tác giả Fresh Quả Quả. Truyện khắc họa lại chuyến hành trình trong nhiều năm kể từ thuở nhỏ của Tiểu Cốt. Vốn sinh ra cô đã mang dòng máu quỷ dị khiến cho cây cối tại nơi cô sống không mọc được, liên tiếp các tai họa ập đến và hơn hết là bị chính dân làng của mình xa lánh, xua đuổi. Cho đến khi cha cô qua đời, trước lúc lâm chung ông giao phó cho cô cần phải đến một nơi rất xa để gặp vị sư phụ sẽ giúp cô giải trừ thân phận quỷ dị. Được Mặc Băng giúp đỡ và hơn hết lại quen biết với Đông Phương Úc Khanh, cô lên đường tới Dị Hủ Các, đụng độ đủ thứ yêu ma quỷ quái dọc đường với mục tiêu duy nhất là tìm ra thân phận thật của chính mình.

game Hoa Thiên Cốt do VNG

Bất cứ sản phẩm game nào, muốn thu hút người chơi đều phải bắt đầu từ hình ảnh và âm thanh trong những phút giây đầu tiên vào game và Hoa Thiên Cốt đã làm được điều đó. Tạo hình Chibi dễ thương cho game thủ nhập vai vào một trong ba lớp nhân vật có tư chất khác nhau: Hoa Thiên Cốt, Đấu Ngâm Phong và Lam Toái Nguyệt thỏa sức phiêu lưu trừ diệt yêu ma quỷ quái. Âm nhạc cũng là điểm đặc sắc của tựa game này, nếu bạn đã từng mê mẩn những giai điệu cổ trang réo rắt trong các phim kiếm hiệp Trung Quốc thì có lẽ bạn sẽ phải lặng mình mất một lúc chỉ để thưởng thức những bản nhạc như vậy.

game mobile Hoa Thiên Cốt

Điểm đắc sắc thứ 2 là hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết, đơn giản và dễ hiểu đi kèm là giọng hướng dẫn quá sức dễ thương của người lồng tiếng khiến tôi vẫn đang tự hỏi không biết cô ấy là ai. Màn hình nhỏ có thể sẽ khiến các game mobile trở nên rối rắm với nhiều biểu tượng, tính năng chồng chéo lên nhau. Nhưng theo chân cô gái dễ thương này, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được hết thông qua từng level chứ không vội vàng giới thiệu hàng loạt khiến người chơi chóng mặt ngay từ đầu.

Screenshot_1 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 4

Điểm thứ 3, cũng là thứ dành cho các fan của Hoa Thiên Cốt, bạn sẽ được trực tiếp nhập vai vào nhân vật của bộ truyện trên con đường hành hiệp thay vì chỉ là người chứng kiến nó qua  phim. Phần nhiệm vụ cốt truyện có số lượng các thử thách vô cùng lớn giúp game thủ thỏa sức tung hoành trong thế giới Hoa Thiên Cốt. Nếu bạn chưa từng xem qua tác phẩm này thì đây là cơ hội không thể tốt hơn để hiểu sâu hơn về những nhân vật trong bộ kiếm hiệp của Fresh Quả Quả.

Screenshot_4 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 5

Screenshot_9 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 6

Và điều sẽ thu hút bạn nhất đó chính là hệ thống tính năng, vật phẩm, phần thưởng và phụ bản vô cùng phong phú đa dạng:

Ngoài cốt truyện chính với vô số nhiệm vụ, bạn có thể tham gia Rèn Luyện, đi phụ bản để tăng thêm điểm kinh nghiệm và lực chiến, đồng thời thu nhặt vô số các trang bị từ thấp cấp đến cao cấp phục vụ cho việc tăng thêm lực chiến cho nhân vật giúp game thủ có thể hạ gục mục tiêu chỉ trong vài đòn tấn công. Lưu ý rằng: Game hỗ trợ của Auto và không Auto, bạn có thể luân chuyển giữa cả 2 chế độ bất cứ lúc nào trong phần chơi Cốt truyện và Rèn Luyện.

Screenshot_33 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 7

Tu hành cho bạn tham gia các trận khiêu chiến, trảm yêu hoặc luyện các nguyên tố. Bằng cách khiêu chiến với những người chơi khác để đoạt đồ, bạn sẽ có tỉ lệ % chiến thắng nhất định khi muốn đoạt một nguyên tố nào đó, nếu quá thấp bạn sẽ cần phải nâng lực chiến của mình lên ngay vì sau mỗi lần chiến đấu với các nhân vật khác người chơi sẽ mất đi một lượng tu hành nhất định và số điểm tu hành là có giới hạn. Hãy lưu ý điều này. Tuy nhiên, mỗi chiến thắng sẽ mang cho người chơi nhiều cơ hội thu nhặt các mạnh đồ vật đặc biệt. Thông thường cứ 20 mảnh bạn sẽ ghép được một đồ nhất định và đây đều là những trang bị hiếm sẽ tăng cường khả năng chiến đấu cua người chơi lên rất cao.

Screenshot_27 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 8

Screenshot_32 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 9

Hệ thống nhiệm vụ của game khá đặc sắc nhưng đáng giá hơn cả là tùy biến nhân vật cho mỗi người chơi đủ sức để bạn bỏ thời gian đầu tư vào Hoa Thiên Cốt. Với Khư Đình, game thủ có thể thỏa sức tùy biến trang bị bản thân. Cường hóa và Tiến cấp đều giúp cho một trang bị vượt trôi hơn về lực sát thương gây ra. Màu sắc cả đồ vật được quy định theo 4 cấp từ thấp đến cao như sau: Xanh lá, Xanh dương, Tím, Vàng. Game thủ cũng cần lưu ý tới các Mảnh trang bị và cần tích cực thu thấp để cho ra trang bị tốt hơn rồi lặp lại quy trình nâng cấp nó.

Screenshot_15 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 10 Screenshot_28 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 11 Screenshot_23 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 12 Screenshot_16 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 13

Như tôi đã nói, mỗi lớp nhân vật lại có những tư chất khác nhau được chia thành 2 mức là Tiên Thuật Thường và Linh Sủng Thuật. Với Tiên Thuật Thường, bạn có thể dễ dàng nâng cấp ngay từ đầu để học thêm các kĩ năng phụ trợ khi tỉ thí hoặc làm nhiệm vụ. Linh Sủng chính là đơn vị hỗ trợ của bạn mà tôi có thể tạm gọi là pet, có rất nhiều loại pet khác nhau tương ứng với những khả năng hỗ trợ khác nhau giúp bạn bớt vất vả hơn trên con đường hành hiệp. Linh Sủng Thuật chính là những kĩ năng mà pet có thể học để hỗ trợ người chơi, từ hồi máu, tăng sát thương hoặc đánh lan…

Screenshot_16 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 13

Screenshot_14 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 15

Screenshot_13 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 16 Screenshot_12 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 17

Ngoài ra, Hoa Thiên Cốt còn trang bị một hệ thống tặng thưởng quá sức hấp dẫn từ nhiệm vụ online, nhiệm vụ hàng ngày, điểm danh, chỉ dẫn, nạp VIP với giá cả phải chăng… Cho bạn một số lượng trang bị rất lớn để nâng cấp đồ đạc, tăng cường lực chiến và chu du trong thế giới vô cùng vô tận mà Hoa Thiên Cốt dành cho bạn.

Screenshot_21 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 18

Screenshot_11 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 19

Screenshot_6 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 20

Hệ thống điều khiển nhân vật rất dễ dàng với việc sử dụng bằng 2 tay. Tay trái dùng đề bạn di chuyển, tay phải tấn công bằng đòn thường hoặc các kĩ năng. Tuy nhiên, nếu bạn đang có việc gì đó và đang không rảnh tay, hệ thống auto đã luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Các đòn tấn công cũng rất đẹp mặt với mỗi một lớp nhân vật lại có khả năng tấn công khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh:

Screenshot_29 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 21

Screenshot_26 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 22

Screenshot_20 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 23

Screenshot_24 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 24

Screenshot_8 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 25

Screenshot_7 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 26

Screenshot_5 [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 27

Tuy nhiên, game vẫn còn tồn tại một số các nhược điểm như số lượng lớp nhân vật khá ít với chỉ 3 nhân vật. Các màn chơi cần dài hơn nữa và nếu có thể cần bổ sung thêm các đòn tấn công bằng cách vuột ngang dọc màn hình thay vì chỉ thực hiện các đòn tấn công ở góc màn hình. Nhưng nhìn chung, đây là một sản phẩm mobile tốt, đáng chơi với nhiều game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp với tạo hình nhân vật theo lối Chibi.

Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm mới cho các game thủ mobile yêu thích Hoa Thiên Cốt nói riêng và game Kiếm Hiệp nói chung.

Game thủ có thể vào trực tiếp tại đây để tải phiên bản trên iOS, Android hoặc PC.

Tải Game về dành cho: 

hgnbhnb [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 28

hgnbhnb [Trải nghiệm] Hoa Thiên Cốt VNG: Cốt truyện hấp dẫn, tạo hình dễ thương, âm nhạc tuyệt vời 29

[fresh_embepost pid=”335126″ ]

Đánh giá chung8
8
Đọc tiếp