Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm] Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Hình ảnh rất giống bản PC, xây dựng nhiều tính năng nổi bật

[Trải Nghiệm] Hiệp Khách Giang Hồ MEM: Hình ảnh rất giống bản PC, xây dựng nhiều tính năng nổi bật

 | 11/10/2017 08:39

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

NPH: ME Mobile
CB: 10/10/2017
8.3 point 9 vote

Sáng 10/10/2017, Hiệp Khách Giang Hồ MEM chính thức mở cửa Alpha Test cho gamer Việt. Được biết, đây là phiên bản di động mang bản quyền chính chủ từ bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng một thời.

.

Gameplay Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Nếu để nói về yếu tố gì khiến Hiệp Khách Giang Hồ MEM tái hiện hoàn hảo nhất phiên bản PC thì phải kể đến thiết kế hình ảnh trong game. Vẫn là những nhân vật chibi quen thuộc, đồ họa cổ trang có nhiều màu sắc sinh động, dễ thương, trò chơi không có quá nhiều khác biệt với huyền thoại PC một thời.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Ngay cả với những game thủ lần đầu biết đến Hiệp Khách thì trò chơi cũng sẽ dễ dàng chiều lòng với nền đồ họa 3D được xây dựng khá chân thực. Tuy sở hữu nền đồ họa 3D nhưng Hiệp Khách Giang Hồ MEM lại không đòi hỏi cấu hình quá cao. Do vậy, trò chơi hoàn toàn có thể chơi mượt trên hầu hết các thiết bị tầm trung mà gamer Việt đang sở hữu.

Hiệp Khách Giang Hồ MEMHiệp Khách Giang Hồ MEM

Lần đầu bước vào thế giới của Hiệp Khách Giang Hồ MEM, người chơi sẽ được quyền chọn ngay 1 trong 4 lớp nhân vật tương đương 4 loại vũ khí: Đao, Kiếm, Thương, Trượng và được chia làm 2 giới tính nam/nữ. Sau một vài nhiệm vụ ban đầu, người chơi cũng phải đưa ra quyết định gia nhập một trong 2 phe chính hoặc tà.

Hiệp Khách Giang Hồ MEMHiệp Khách Giang Hồ MEM

Theo màn hướng dẫn của trò chơi, game thủ dần làm quen với hệ thống gameplay và các tính năng của Hiệp Khách Giang Hồ MEM.  Tương tự như các dòng game thuộc thể loại MMORPG thì các tính năng cơ bản như trang bị, kỹ năng, đánh quái đều được xây dựng trong trò chơi. Hiệp Khách Giang Hồ MEM gồm hai loại phó bản phân chia theo cá nhân và tổ đội. Vì thế đây là tựa game có sự tương tác cao giữa những người chơi với nhau không kém gì các game online PC.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Điểm nổi bật tiếp theo của Hiệp Khách Giang Hồ MEM được nhiều game thủ đánh giá cao đó chính là hệ thống kỹ năng. Với bảng kỹ năng phong phú, người chơi được quyền xây dựng nhân vật theo bất kỳ hướng đi nào mà mình thích. Tuy nhiên, game thủ cần tính toán cẩn thận cách tăng, nâng cấp kỹ năng vì bạn chỉ có thể nâng cấp hạn chế chứ không thể tăng cấp tất cả các kỹ năng trong bảng hỗ trợ.

Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Bên cạnh hệ thống phụ bản, Hiệp Khách Giang Hồ MEM được xây dựng tới 9 hoạt động ingame chủ yếu là các hoạt động PvP giữa người chơi. Các hoạt động này hầu hết được tổ chức vào buổi tối thế nên game thủ không cần quá lo lắng sợ nhân vật “bị thọt”so với chúng bạn.

Trò chơi hiện đang trong thời gian Alpha Test từ 10/10 đến hết 12/10

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://hkgh.mobo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.mem