Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai

[Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai

 | 08/05/2019 16:28

GunPow 3D
GunPow 3D

Bắn Súng Tọa Độ

Rất nhanh chóng và hoàn toàn bất ngờ, GunPow 3D không hẹn mà gặp đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào sáng 07/05/2019

Gameplay GunPow 3D

Nếu như bạn chưa biết thì GunPow 3D là game bắn súng tọa độ kiểu mới trên nền tảng mobile, với lối chơi vô cùng độc đáo, mới lạ: BẮN KHÔNG CHỜ LƯỢT. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện hiện đại: Thế giới lâm nguy khi bị các thế lực hắc ám xâm chiếm, GunBoss – chú robot của kỷ nguyên mới với trí thông minh kiệt xuất – liền mang theo thủ đô công nghệ bay vào không trung, đi tìm các Người Hùng (Hero) để liên kết chống lại thế lực hắc ám.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai 1 hgnbhnb [Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai 2

Mở đầu game, người chơi được chọn lựa giữa 1 trong 3 lớp nhân vật bao gồm: Kỹ Sư, Pháo Thủ và Xạ Thủ. Mỗi lớp nhân vật trên đều sở hữu loại vũ khí khác biệt kèm theo đó là khả năng cùng các kỹ năng đặc trưng. Bên cạnh đó thì GunPow 3D cũng tiết lộ thêm một lớp nhân vật thứ 4 là Pháp Sư chưa thể chọn được.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai 3 hgnbhnb [Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai 4

Tiếp đó, bạn sẽ được đưa ngay đến màn hướng dẫn trận đấu của trò chơi. Nhìn chung về giao diện các phím bấm thì GunPow 3D đã rất khác biệt với nhiều game bắn súng tọa độ thời kì trước khi có cách sắp xếp điều hướng bên trái, cụm kỹ năng phải của dòng game nhập vai. Nếu như các huyền thoại bắn súng tọa độ đi theo thể loại turn-base thì GunPow 3D đã thay vào yếu tố “bắn không chờ lượt”.

Nghĩa là một khi vào trận đấu, tất cả người chơi đều có thể tấn công, bắn thoải mái cùng một lúc. Nói ra thì bạn sẽ thấy các trận đấu của GunPow 3D có vẻ hỗn loạn nhưng không, thanh năng lượng đòi hỏi người chơi cần hồi đủ để bắn/ra skill đảm bảo tất cả người chơi có thời gian bắn ngang nhau hoàn toàn công bằng.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai 5 hgnbhnb [Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai 6

Điểm đặc biệt tiếp theo của GunPow 3D đó là tính năng sảnh, tại đây thì bạn có thể di chuyển đến các vị trí NPC để làm nhiệm vụ cũng như có thể gặp gỡ tất cả các người chơi chung server. Đây là tính năng khá hay ho mà ít game bắn súng tọa độ có. Hệ thống này mở ra cho GunPow 3D khá nhiều các chức năng để người chơi có thể tương tác cũng như trình diễn các bộ đồ/trang phục của riêng mình.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai 7 hgnbhnb [Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai 8 hgnbhnb [Trải Nghiệm] GunPow 3D: Là game bắn súng tọa độ nhưng bỏ chờ lượt, có sảnh như game nhập vai 9

Nhân dịp Alpha Test (có reset nhân vật), GunPow 3D cũng gửi đến người chơi nhiều quà tặng hấp dẫn để có thể trải nghiệm game tốt nhất. Chỉ cần tham gia thế giới GunPow 3D và đều đặn đăng nhập trong suốt thời gian Alpha Test, game thủ đã có thể sở hữu ngay Thú Cưỡi Mây Sấm và Vũ khí Cam theo class. Khi đạt đến những cấp độ nhất định, các Hero còn được nhận thêm Giáp Cam và điểm kinh nghiệm để bứt phá nhanh hơn. Ngoài ra, đăng nhập đều đặn, online thường xuyên, hoàn thành các nhiệm vụ hay đạt Top những BXH lực chiến, bậc thi đấu, trận thắng, bắn bong bóng, người chơi GunPow 3D sẽ “bỏ túi” ngay rất nhiều Kim Cương, Xu Thi Đấu hay Hộp Mảnh Pet.

 

Trải nghiệm GunPow 3D – Game bắn súng tọa độ kiểu mới:

https://gp3d.onelink.me/n3Es/prat

Trang chủ GunPow 3D:

http://www.gunpow3d.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/GunPow3D.VNG/

Group cộng đồng:

https://www.facebook.com/groups/286863562203167

Đọc tiếp