Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm] GH Truyền Kỳ: Nhiều thiết kế trau chuốt trên nền gameplay MMORPG

[Trải Nghiệm] GH Truyền Kỳ: Nhiều thiết kế trau chuốt trên nền gameplay MMORPG

 | 07/03/2019 01:31

GH Truyền Kỳ
GH Truyền Kỳ

Nhập Vai

GH Truyền Kỳ là đầu game MMORPG 3D đẹp mắt mới được NPH GOSU mở cửa phát hành tại thị trường Việt từ ngày 06/03

.

Gameplay GH Truyền Kỳ

hgnbhnb [Trải Nghiệm] GH Truyền Kỳ: Nhiều thiết kế trau chuốt trên nền gameplay MMORPG 1 hgnbhnb [Trải Nghiệm] GH Truyền Kỳ: Nhiều thiết kế trau chuốt trên nền gameplay MMORPG 2

Trong GH Truyền Kỳ phiên bản đầu tiên, game thủ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Thái Thanh, Huyền Môn, Linh Vũ và Thiên Vũ. Mỗi lớp nhân vật này đều đại diện cho một trường phái chơi khác nhau như sát thương, hỗ trợ, phòng thủ và có chi tiết thếmạnh thuộc tính cho người chơi dễ dàng lựa chọn. Riêng hệ phái thứ 5 Huyền Thuật sẽ được GH Truyền Kỳ cập nhật ở các phiên bản sắp tới.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] GH Truyền Kỳ: Nhiều thiết kế trau chuốt trên nền gameplay MMORPG 3

Ngay khi bắt đầu trò chơi, GH Truyền Kỳ sẽ đưa game thủ đến ngay với màn đấu boss nảy lửa để phô diễn kỹ năng cũng như một vài tính năng hấp dẫn xoay quanh giao diện chiến đấu. Đây cũng là yếu tố khá hay để GH Truyền Kỳ cho người chơi biết được nhân vật sẽ lung linh và khỏe mạnh đến như thế nào khi lên những cấp độ cao.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] GH Truyền Kỳ: Nhiều thiết kế trau chuốt trên nền gameplay MMORPG 4 hgnbhnb [Trải Nghiệm] GH Truyền Kỳ: Nhiều thiết kế trau chuốt trên nền gameplay MMORPG 5

Song song cùng quá trình chơi ingame, game thủ sẽ tập làm quen GH Truyền Kỳ từ những nhiệm vụ đơn giản nhất đan xen các màn hướng dẫn tính năng. Hầu hết những nhiệm vụ đầu tiên thì game thủ chỉ cần click nhận, trả không có quá nhiều khó khăn. Chỉ khi đến một giai đoạn nhất định khi mà kinh nghiệm từ các nhiệm vụ chính tuyến không thể đem lại cấp bậc thì người chơi mới cần chuyển sang làm các hoạt động để đua cấp cũng như kiếm nguyên liệu.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] GH Truyền Kỳ: Nhiều thiết kế trau chuốt trên nền gameplay MMORPG 6

GH Truyền Kỳ còn được biết đến là tựa game đầu tiên tại Việt Nam có hình thức cày cấp nhận tiền (giá trị giải thưởng bằng tiền mặt) dành cho gamer ưa cày cuốc. Chưa hết, đây cũng là tựa game được đánh giá khá cao về đồ họa 3D tuyệt đỉnh, gameplay dễ chơi và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một game MMORPG.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] GH Truyền Kỳ: Nhiều thiết kế trau chuốt trên nền gameplay MMORPG 7

Hiện tại game đã phủ sóng thương hiệu ở rất nhiều quán café game trên 13 tỉnh thành như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh,… Game thủ check in tại quán sẽ nhận được Giftcode giá trị hàng triệu đồng. Với thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc gặp gỡ, kết nối bạn bè đã bị chúng ta quên lãng. Vì thế, dù hình thức này không quá mới mẻ nhưng lại nhận được sự ủng hộ của rất nhiều game thủ, họ có cơ hội gặp nhau trò chuyện, chơi game và nhận quà từ NPH. Trong tương lai, mô hình này sẽ được phát triển rộng rãi hơn ở 63 tỉnh thành của cả nước, đó là cơ hội lớn để game thủ GH Truyền Kỳ có dịp được gặp gỡ cộng đồng của mình một cách nhanh chóng nhất.

 

Trang chủ:

http://ghtruyenky.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/ghtruyenky.vn/

Group:

https://www.facebook.com/groups/ghtruyenky.vn/

Đọc tiếp