Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm] Doto Mobile: Tên tướng Dota 1, Kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft

[Trải Nghiệm] Doto Mobile: Tên tướng Dota 1, Kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft

 | 04/09/2017 17:53

Doto Mobile

Doto Mobile

NPH: CMN Online
6.9 point 31 vote

Tên tướng Dota 1, kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft là những lời nhận xét ngắn gọn nhất cho Doto Mobile đến từ NPH CMN Online

.

Gameplay Doto Mobile

Doto Mobile [Trải Nghiệm] Doto Mobile: Tên tướng Dota 1, Kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft 1

Doto Mobile là tựa game khá đặc biệt khi vay mượn hình ảnh phải đến 99% từ Warcraft, Dota 1, Dota 2. Ngay tutorial đầu game, người chơi có thể nhận ra ngay trò chơi sở hữu khá nhiều tướng Dota 1, Dota 2. Sau màn mở đầu, giao diện game tiếp đó làm cho Game4V phải bất ngờ vì nó quá giống với… Warcraft. Nếu bạn vẫn còn nhớ về các màn chơi chiến thuật của Warcraft thì hình ảnh của Doto Mobile sẽ giống y hệt như vậy.

Doto Mobile [Trải Nghiệm] Doto Mobile: Tên tướng Dota 1, Kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft 2Doto Mobile [Trải Nghiệm] Doto Mobile: Tên tướng Dota 1, Kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft 3

Với hình ảnh, kho tướng như vậy, chắc hẳn bạn đọc cũng nhận ra ngay đối tượng mà Doto Mobile hướng đến là các game thủ Warcraft, Dota. Tuy nhiên nếu bạn chưa từng tiếp xúc với dòng game trên thì sự thú vị trong Doto Mobile sẽ giảm sút đi đáng kể. Và trò chơi sẽ trở thành các game mobile thẻ tướng kết hợp chiến thuật thông thường.

Doto Mobile [Trải Nghiệm] Doto Mobile: Tên tướng Dota 1, Kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft 4

Vì từng là một game thủ ngồi mò mẫm gần hết phần campaign của Warcraft cho đến chơi Dota 1, Dota 2 nên người viết cảm thấy khá hứng thú với tựa game mobile này. Bản thân cả trò chơi là một sự pha trộn nên các tướng trong Doto Mobile tất nhiên là cũng được… pha trộn.

Doto Mobile [Trải Nghiệm] Doto Mobile: Tên tướng Dota 1, Kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft 5

Chúng ta có thể lấy ví dụ Ezalor a.k.a Keeper Of The Light thì các kỹ năng kèm theo vị tướng này được lấy tất tần tật từ thời Warcraft cho vào game. Đó là kỹ năng mưa băng(Blizzard) hay triệu hồi Morphling từ thời Warcraft. Tiếp đó là các kỹ năng dota đã được tùy biến như Tele cả group (Group Teleportation)

Doto Mobile [Trải Nghiệm] Doto Mobile: Tên tướng Dota 1, Kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft 6

Không chỉ Ezalor mà tất cả các tướng trong Doto Mobile đều sẽ mang sự pha trộn khá thú vị này. Game4V sẽ không nói ra và để cho bạn đọc tự tìm hiểu hay ôn lại những kỉ niệm xưa với các vị tướng thú vị này.

Doto Mobile [Trải Nghiệm] Doto Mobile: Tên tướng Dota 1, Kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft 7

Về gameplay, Doto Mobile là tựa game kết hợp giữa thể loại chiến thuật và thẻ bài. Chính vì thế người chơi có thể nhận thấy game có hệ thống mảnh tướng, mở tướng. Đồng thời thì Doto Mobile cũng có tính năng xây nhà, công trình, đánh bãi chiến thuật một phần nào đó tương tự Clash of Clan.

Doto Mobile [Trải Nghiệm] Doto Mobile: Tên tướng Dota 1, Kho tướng Dota 2, Hình ảnh Warcraft 8

Ngoài ra, để trò chơi thêm phần phong phú thì NSX cũng tích hợp cho Doto Mobile nhiều tính năng cơ bản của cả hai dòng game như: Phụ bản Ác mộng, Đấu trường Championship, đấu trường The International, đấu trường Warsong Valley. Nhưng dù sao thì điểm đặc biệt nhất của trò chơi vẫn là ở hệ thống tướng.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://game.kul.vn/doto

Fanpage: https://www.facebook.com/dotomobile/

Link tải IOS: https://goo.gl/pBiaUY

Link tải Android: https://goo.gl/kQ52mH