Game4V
>>
Game mobile
>>
Trải nghiệm Demon AK47 – Món báu vật giá “rẻ” nhưng không hề kém “chất” của Tập Kích

Trải nghiệm Demon AK47 – Món báu vật giá “rẻ” nhưng không hề kém “chất” của Tập Kích

 | 05/05/2017 19:26

Tập Kích
Tập Kích

Game bắn súng

“Trong Tập Kích, món vũ khí nào vẫn còn có thể dùng tiền để mua được, thì đó vẫn còn là một món đồ rẻ”, đó là lời nhận xét của nhiều game thủ về việc sở hữu một món vũ khí VIP của Tập Kích.

Và lời nói đó cũng chẳng ngoa chút nào khi nhìn vào thực tế, có không ít game thủ đã từng “vật vã” vì sự “đen đủi” của mình trong những vòng quay quân trang, khi mà quay nữa quay mãi vẫn chẳng xuất hiện được một khẩu Dead Knight, Dark Knight, Flash…

quantrang Trải nghiệm Demon AK47 – Món báu vật giá “rẻ” nhưng không hề kém “chất” của Tập Kích 1

Chính vì vậy mà những món vũ khí sở hữu giá trị thực tiễn – tức là người chơi có thể bỏ tiền ra để mua chúng, lại trở thành lựa chọn hàng đầu. Tuy vậy, sự may rủi cũng có giá trị riêng của nó, và quả thực trong Tập Kích, hiếm có món vũ khí Cash Shop nào có thể so sánh được với những dòng vũ khí quân trang kể trên. Thế nhưng với sự xuất hiện của Demon AK47, cục diện này có thể thay đổi hoàn toàn.

Là thành viên mới của Series súng Demon Rifle xong Dem AK47 lại sở hữu một vẻ bề ngoài khá “tươi sáng” với tông màu chủ đạo là trắng ánh kim và tím. Khẩu súng này mang lại hiệu ứng “sạc” năng lượng với ô chứa điện năng tím hình bán cầu ở giữa thân súng mỗi khi thay đạn.

ngoaihinh Trải nghiệm Demon AK47 – Món báu vật giá “rẻ” nhưng không hề kém “chất” của Tập Kích 2

Nhìn chung về mặt thiết kế và hiệu ứng thì Demon AK47 có thể nói là khá hài hòa, không có nhiều điểm nhấn nổi trội nhưng tổng thể lại khá ưa nhìn.

Điều đáng nói nhất ở đây chính là về hệ thống thông số của khẩu súng này. Con “ác quỷ” của dòng AK47 sở hữu lực Sát hại gốc là 32, tương đối cao so với Dragon AK47 (29) và Dark Knight (28).

Bên cạnh đó, ở các chỉ số khác như Tinh độ (84), Cơ động (39), Xạ tốc (100) hay Xạ trình (132), Demon Ak47 dường như cũng không hề có đối thủ trong dòng súng AK.

thongso Trải nghiệm Demon AK47 – Món báu vật giá “rẻ” nhưng không hề kém “chất” của Tập Kích 3

Với hệ thống thông số hoàn toàn vượt trội, về mặt lý thuyết, Demon Ak47 hoàn toàn là một khẩu súng AK “vô đối”, và khi trải nghiệm thực chiến thì quả thật, món vũ khí này thực sự có thể khiến cho người ta “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Sở hữu sức sát thương lớn và tầm bắn xa, Demon AK47 hoàn toàn có thể lấy mạng mục tiêu chỉ với 2-3 phát đạn chính xác vào vùng ngực. Điểm yếu duy nhất của khẩu súng là độ giật khá cao, tốc độ bắn tuy có cải thiện so với các dòng AK khác nhưng vẫn chỉ ở tầm trung.

Tuy nhiên, nhược điểm này lại có thể dễ dàng khắc phục khi người chơi chuyển sang cách bắn điểm xạ từng viên một, và quả thực thì đây là một phương án sử dụng khá hiệu quả khi tận dụng được tầm bắn xa và độ chính xác ổn định để rỉa máu đối phương.

demon-ak47 Trải nghiệm Demon AK47 – Món báu vật giá “rẻ” nhưng không hề kém “chất” của Tập Kích 4

Là một món vũ khí tuyệt vời với đầy rẫy những ưu điểm và thông số hoàn hảo, chắc hẳn giá trị của Demon AK47 cũng không hề rẻ. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, game thủ Tập Kích lại đang có cơ hội rất lớn để sở hữu khẩu súng “soái ca” này với một cái giá rẻ đến không ngờ.

Cụ thể thì từ ngày 4/5 – 8/5 này, Tập Kích sẽ diễn ra sự kiện nạp thẻ nhận Demon AK47. Với việc nạp vào game một khoản tiền bất kỳ, game thủ sẽ ngay lập tức nhận được Demon AK47 Level 9 có thời hạn từ 1-3 ngày, và thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn đủ may mắn.

demon-ak47 Trải nghiệm Demon AK47 – Món báu vật giá “rẻ” nhưng không hề kém “chất” của Tập Kích 5

Đây là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để cộng đồng người chơi có cơ hội trải nghiệm một trong những món vũ khí “hoàn hảo” nhất ở thời điểm hiện tại.

Theo dõi thêm những thông tin về Tập Kích tại:

Trang chủ:  http://tapkich.vn/

Fanpage:  https://www.facebook.com/tapkich.vn

Đọc tiếp