Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải nghiệm] Anh Hùng Xạ Điêu: Có sự đầu tư về hình ảnh, lối chơi A-RPG

[Trải nghiệm] Anh Hùng Xạ Điêu: Có sự đầu tư về hình ảnh, lối chơi A-RPG

 | 18/05/2017 17:00

Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu

NPH: Hope
CB: 11/03/2015
7.7 point 35 vote

Tuy vẫn mang những tính năng không còn mới lạ đối với thể loại A-RPG, Anh Hùng Xạ Điêu vẫn được đánh giá đạt mức khá nằm ở thiết kế hình ảnh, đồ họa chi tiết

.

Gameplay Anh Hùng Xạ Điêu

Hình ảnh là điểm nổi bật đầu tiên khi nhận xét về Anh Hùng Xạ Điêu. Khác với nhiều tựa game mobile trên thị trường Việt hiện nay, Anh Hùng Xạ Điêu không hề có các nét thiết kế sơ sài mà được làm rất chi tiết, tỉ mỉ. Các hiệu ứng hình ảnh, Animation, đổ bóng trong game được làm khá tốt mà vẫn giữ FPS khi trải nghiệm ở mức ổn định.

Anh Hùng Xạ Điêu

Thiết kế hình ảnh trong Anh Hùng Xạ Điêu mang nhiều màu sắc sặc sỡ. Tuy nhiên, ở giao diện game và một số giao diện tính năng thì người chơi có thể thấy trò chơi có hơi nhiều mảng màu xanh lá cây. Khiến cho nhiều game thủ có thể cảm thấy game bị ám… màu xanh lá.

Anh Hùng Xạ Điêu

Cùng với hình ảnh, các kỹ năng trong game cũng được trau chuốt và mỗi khi nhân vật xuất chiêu thức đều có hiệu ứng giọng nói đi kèm. Tùy từng nhân vật mà các kỹ năng này cũng được thiết kế riêng biệt tạo đặc trưng cho từng môn phái tương tự như cốt truyện Anh Hùng Xạ Điêu. Nhân vật, kẻ địch trong chiến trường của trò chơi mang tỉ lệ nhỏ pha một chút của thể loại chibi. Duy chỉ có các loại boss trong game mới có thiết kế to lớn vượt trội trực quan cho game thủ.

hgnbhnb [Trải nghiệm] Anh Hùng Xạ Điêu: Có sự đầu tư về hình ảnh, lối chơi A-RPG 3

Anh Hùng Xạ Điêu được xây dựng theo lối chơi A-RPG làm chủ đạo. Đây là điều khác biệt với đa số trò chơi chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung. Bởi đa số tựa game đã phát hành trên thị trường Việt đều trung thành với thể loại MMORPG. Lối chơi A-RPG trong Anh Hùng Xạ Điêu giúp cho người chơi có thể tương tác, nhìn thấy nhân vật trực quan hơn chứ không chỉ hoạt động trong chiến trường như RPG truyền thống.

Anh Hùng Xạ Điêu

Ngoài việc được gặp, giao tiếp với nhiều người chơi khác cùng server trong  thành thì hầu hết thời gian trong game, người chơi mới phải lên cấp một mình thông qua giao diện vượt ải. Các ải trong Anh Hùng Xạ Điêu được đi kèm với hệ thống cốt truyện khá chặt chẽ. Người chơi có thể ôn lại các điểm nhấn từ bộ tiểu thuyết này với các ải trong trò chơi. Qua đó, game thủ sẽ thu về các phần thưởng kinh nghiệm, item, vàng và mở khóa thêm nhân vật chiến đấu trong chiến trường.

Anh Hùng Xạ Điêu

Tính năng được đánh giá tương tác cao nhất giữa người chơi trong game đó là Hoa Sơn Luận Kiếm. Đây là tính năng cho phép game thủ có thể tỷ võ công liên server 24/24. Người chơi có thể so tài với các cao thủ ở server khác bất cứ khi nào, không hề giới hạn thời gian. Thông qua Hoa Sơn Luận Kiếm, người chơi sẽ được test thử nhân vật xem sức mạnh của mình tới đâu, đồng thời khắc phục, trau dồi kinh nghiệm chinh chiến.

Một số hình ảnh khác:

Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu

Anh Hùng Xạ Điêu

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu tại  ĐÂY

Landing:  https://anhhungxadieu.vn/landing

Fanpage:  https://www.facebook.com/anhhungxadieu.vn