Game4V
>>
Game mobile
>>
[Trải Nghiệm] 360mobi Cinema: Lối chơi khá lạ thiên về quản lý mô phỏng, hướng dẫn game nhẹ nhàng, dễ nắm bắt

[Trải Nghiệm] 360mobi Cinema: Lối chơi khá lạ thiên về quản lý mô phỏng, hướng dẫn game nhẹ nhàng, dễ nắm bắt

 | 17/04/2019 17:08

360mobi Cinema đã chính thức ra mắt vào sáng 17/04. Đây là tựa game khá lạ khi xét trên các tiêu chí lối chơi, đề tài cốt truyện.

.

Gameplay 360mobi Cinema

Về tổng thể, 360mobi Cinema đưa người chơi đến một thế giới nơi bạn là nhà sản xuất phim ảnh. Tất cả các tính năng ingame sẽ thiên về quản lý mô phỏng mà người chơi cần phải xây dựng phim trường, ôm các công việc xoay quanh để tạo ra một bộ phim như tuyển diễn viên, casting, đào tạo cho đến doanh thu, phản ứng của người xem… Càng về sau, sự nổi tiếng từ các bộ phim sẽ giúp bạn cùng công ty đi lên để làm ra các bộ phim đặc biệt hơn, tăng doanh thu, cạnh tranh với những người chơi khác.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] 360mobi Cinema: Lối chơi khá lạ thiên về quản lý mô phỏng, hướng dẫn game nhẹ nhàng, dễ nắm bắt 1

Mở đầu, bạn được chọn 1 trong hai nhân vật chính chia làm giới tính nam/nữ.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] 360mobi Cinema: Lối chơi khá lạ thiên về quản lý mô phỏng, hướng dẫn game nhẹ nhàng, dễ nắm bắt 2

Cốt truyện ban đầu của 360mobi Cinema mở ra khung cảnh bạn được thừa kế quản lý rạp chiếu phim 50 năm tuổi từ ông nội. Sau khi nhân vật ông nội sức khỏe yếu phải nhập viện, công ty phim ảnh có nguy cơ phải rao bán và bạn có trách nhiệm vực lại tình hình kinh doanh của công ty. Một đề tài khá hay ho chúng ta thường thấy trên các bộ phim tình cảm Hàn, Trung hiện đại mà không có nhiều game khai thác.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] 360mobi Cinema: Lối chơi khá lạ thiên về quản lý mô phỏng, hướng dẫn game nhẹ nhàng, dễ nắm bắt 3

Qua mạch cốt truyện, lối chơi của 360mobi Cinema đã rõ ràng hơn rất nhiều với tất cả người chơi. Sau đó, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 diễn viên đầu tiên bao gồm: Chân Tử Đan, Emily, Sherlock.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] 360mobi Cinema: Lối chơi khá lạ thiên về quản lý mô phỏng, hướng dẫn game nhẹ nhàng, dễ nắm bắt 4

Các tính năng quản lý xây dựng của game bắt đầu ngay từ những bước đầu tiên và bạn cần phải xây trường quay, mở rộng các khu vực sản xuất ngay trên rạp chiếu.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] 360mobi Cinema: Lối chơi khá lạ thiên về quản lý mô phỏng, hướng dẫn game nhẹ nhàng, dễ nắm bắt 5

Và sau đó là chọn kịch bản sắp xếp các vai diễn. Nhìn chung đến bước này, lối chơi của 360mobi Cinema đã rõ ràng hơn khá nhiều. Game thủ có thể thấy quá trình làm phim tương đối giống ngoài đời thực. Dù là tựa game có lối chơi thiên về quản lý mô phỏng nhưng đề tài của 360mobi Cinema giúp trò chơi trở nên sinh động hơn khá nhiều, kích thích người chơi không thể ngừng khám phá sau 5 phút trải nghiệm đầu tiên.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] 360mobi Cinema: Lối chơi khá lạ thiên về quản lý mô phỏng, hướng dẫn game nhẹ nhàng, dễ nắm bắt 6

Dựa trên lối chơi quản lý thì quá trình sản xuất, hoàn thành một bộ phim được 360mobi Cinema khai thác triệt để đến quá trình quản lý doanh thu, phản ứng của người xem.

hgnbhnb [Trải Nghiệm] 360mobi Cinema: Lối chơi khá lạ thiên về quản lý mô phỏng, hướng dẫn game nhẹ nhàng, dễ nắm bắt 7

Bên cạnh tính giải trí, 360mobi Cinema là thể loại game độc đáo mô phỏng hình thức kinh doanh. Bạn chính là ông chủ của công ty phim, có nhiệm vụ quản lý và điều hành công ty cạnh tranh với các đối thủ trong thế giới showbiz khốc liệt. Với những tính năng Kết bạn – Hợp tác, Sản xuất theo đơn hàng, Chiếm lĩnh thị trường, Cổ phiếu, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm và khám phá những kiến thức kinh doanh quý giá.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

http://cinema.360mobi.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/360mobi.cinema

Leave a Reply

Đọc tiếp