Game4V
>>
Game mobile
>>
Traffic Buster, trải nghiệm ngã tư tử thần trên mobile

Traffic Buster, trải nghiệm ngã tư tử thần trên mobile

 | 13/02/2015 15:11

Để điều khiển được một ngã tư trong giờ cao điểm không phải là chuyện đơn giản, và Traffic Buster sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YVc1vC32fP4″]

Khi mới nghe cái tên Traffic Buster, mọi người sẽ nghĩ rằng đây là một tựa game về đề tài xây dựng hay mô phỏng nhàm chán. Nhưng kì thực thì không phải, và với lối chơi đơn giản của mình mà Traffic Buster đã ngay lập tức lấy được lòng game thủ sau chỉ có vài ngày ra mắt.

Traffic Buster Traffic Buster, trải nghiệm ngã tư tử thần trên mobile  1

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển giao thông tại một ngã tư. Bạn sẽ phải tính toán để phanh kịp chiếc xe ô tô đang lao vun vút, hay tăng tốc để xe có thể vượt qua đoạn đường tắc. Nghe thì đơn giản nhưng bạn gần như phải sử dụng hết những kĩ năng phản xạ để có thể điều khiển được hoàn hảo một làn xe, và đó là chưa kể tới những lúc giờ cao điểm.

Traffic Buster  Traffic Buster, trải nghiệm ngã tư tử thần trên mobile  2

Chỉ cần một phút sơ sẩy hay một cú ấn không đúng, những chiếc xe sẽ tự động lao vào nhau, tạo thành một vụ nổ lớn dường như chỉ có trong những bộ phim Hollywood. Về phần này, hiệu ứng vật lý 3D của game thể hiện khá tốt, cho người chơi cảm nhận được sự khốc liệt của một vụ tai nạn giao thông.

Traffic Buster Traffic Buster, trải nghiệm ngã tư tử thần trên mobile  3

Không được mất bình tĩnh, đó là yếu tố tiên quyết để bạn có thể hoàn thành được game. Nhưng không phải lúc nào việc đi theo khuôn khổ cũng là việc hay, đôi khi bạn cần phải có những bước đột phá, những pha xuất thần sẽ giúp bạn qua được màn chơi một cách ngoạn mục. Traffic Buster được phát hành dưới dạng game miễn phí dành cho hệ máy Android.

Traffic Buster Traffic Buster, trải nghiệm ngã tư tử thần trên mobile  4 Traffic Buster (2) Traffic Buster, trải nghiệm ngã tư tử thần trên mobile  5 Traffic Buster (3) Traffic Buster, trải nghiệm ngã tư tử thần trên mobile  6

>>> Soul Seeker hé lộ gameplay siêu đỉnh