Game4V
>>
Game mobile
>>
Tracer Dash: Game mobile lấy ý tưởng từ Overwatch

Tracer Dash: Game mobile lấy ý tưởng từ Overwatch

 | 30/06/2016 15:30

Overwatch

Lấy ý tưởng từ nhân vật Tracer từ tạo hình nhân vật cho đến skill, Tracer Dash là tựa game mobile đang muốn dựa hơi thành công của Overwatch.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yb1KNVltCUk” ]

Thành công của mỗi tựa game luôn kèm theo sự xuất hiện của những phiên bản nhái, trò chơi ăn theo và Overwatch cũng không ngoại lệ. Ngay sau khi, Legend of Titan – Game online nhái Overwatch có mặt tại thị trường Trung Quốc thì mới đây một tựa game mobile ăn theo sản phẩm đình đám của Blizzard có tên là Tracer Dash đã ngay lập tức có trên Googleplay.

Tracer Dash Tracer Dash: Game mobile lấy ý tưởng từ Overwatch 1

Theo tìm hiểu của Game4V thì Tracer Dash được phát triển bởi VIGA Studios tới từ Anh. Nhân vật trong game lấy ý tưởng từ vị tướng Tracer trong Overwatch. Không những thế ngay cả skill Time Jump cũng bị sao chép y hệt. Chưa hết, trò chơi còn sử dụng Rocket của Phara cùng với ‘bánh xe công lý’ của Junkat làm chướng ngại vật cản trở nhân vật chính trong game trên con đường thu thập logo Overwatch.

Tracer Dash Tracer Dash: Game mobile lấy ý tưởng từ Overwatch 2

Có thể nói, ngoài lối chơi không có gì mới mẻ, Tracer Dash gần như sao chép, sử dụng những sill, tạo hình nhân vật trong Overwatch. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn thuần là vượt qua chướng ngại vật và ghi điểm càng cao càng tốt.

Chưa biết, Blizzard sẽ xử lý vụ này ra sao nhưng chắc chắn Tracer Dash đã vi phạm bản quyền hình ảnh. Hiện tại, game thủ có thể tải và trải nghiệm thử tựa game này trước khi nó bị Googleplay xóa xổ.

Tải game Tracer Dash

[fresh_googleplay link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.VigaStudios.TracerDash&utm_source=www.apk4fun.com” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”362873″ ]

[fresh_embepost pid=”362844″ ]

[fresh_embepost pid=”362288″ ]

Đọc tiếp