Game4V
>>
Game mobile
>>
Top Game Mobile xuất sắc nhất của Zonmob Studio (Phần 2)

Top Game Mobile xuất sắc nhất của Zonmob Studio (Phần 2)

 | 02/11/2015 16:42

Tiếp tục cùng Game4V đến với những sản phẩm xuất sắc nhất của Zonmob Studio – Một trong những studio Việt có nhiều sản phẩm đình đám.

Galaxy Defense 2: Transformers Android

Nối tiếp thành công vang dội của Galaxy Defense, Mobile Game Studio Zonmob đã tiếp tục cho ra đời sản phẩm mới với nhiều tính năng và sự vượt trội mang tên Galaxy Defense 2: Transformers. Với sự đầu tư kỹ lưỡng cũng như trau chuốt về gameplay lẫn đồ họa thực sự Galaxy Defense 2: Transformers đã mang tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

zonmob Top Game Mobile xuất sắc nhất của Zonmob Studio (Phần 2) 1

Mặc dù vẫn sử dụng cốt truyện cũ là cuộc chiến tranh vũ trụ chống phá lại những thế lực đen tối đang có ý định xâm lược hành tinh nhưng với hàng loạt tính năng mới cùng sự cải tiến nhất định ở đồ họa đã khiến Galaxy Defense 2: Transformers trở thành một tựa game mang đề tài thủ thành hoàn hảo.

Ngoài ra, tính chiến thuật của trò chơi cũng được đẩy cao hơn khi cho phép người chơi tăng tốc độ game đến 2 lần và được quyền “tiếp đón” đợt quân mới ngay khi đang chiến đấu với đợt quân hiện tại. Có thể nói đây là một phiên bản hoàn hảo và rất xứng đáng để trải nghiệm trong phân khúc game mobile thuộc thể loại thủ thành.

Dog and Chicken Android

Dog and Chicken – Tựa game vô cùng thú vị xoay quanh cuộc rượt đuổi của một chú Chó tinh nghịch và một chú gà không kém phần ngoan cố. Bạn có bao giờ nuôi chó và thấy chúng đuổi bắt gà nhà hàng xóm chưa ạ? Sự thú vị không chỉ nằm ở đó, chơi và cảm nhận, bạn sẽ ghiền ngay lần đầu tiên.

zonmob  Top Game Mobile xuất sắc nhất của Zonmob Studio (Phần 2) 2

Với đồ họa và cách chơi không thể đơn giản hơn nhưng thực sự đó với chính là sự cuốn hút của Dog and Chicken. Nhiệm vụ duy nhất của bạn chỉ là điều khiển chú chó vượt qua các chướng ngại vật sao cho bắt được con gà ngoan cố. Tuy nhiên, phải nó rằng đây là một tựa game có độ khó cao và cực kỳ dễ gây nghiện. Việc thất bại liên tục cùng với bị con gà chế giễu rất có thể khiến bạn điên tiết mà đập Smartphone một cách không ngần ngại.

Ant Escape Android

Tiếp tục là một cuộc rượt đuổi nhưng lần này bạn sẽ được đóng vai kẻ chạy trốn. Tham gia  Ant Escape người chơi sẽ được vào vai chú kiến tý hon bị lạc vào thế giới của loài ếch quái vật. Nhiệm vụ của bạn là hãy lái xe thật nhanh vượt qua toàn bộ hiểm nguy trên đường để thoát khỏi chiếc lưỡi “ghê tởm” của con ếch kỳ quái.

zonmob  Top Game Mobile xuất sắc nhất của Zonmob Studio (Phần 2) 3

Đơn giản nhưng cuốn hút là tất cả những gì để nói về tựa game này. Tuy không có nhiều đột phá về mặt đồ họa lẫn gameplay nhưng với hình tượng nhân vật được thiết kế theo phong cách thú vị cũng như có đôi chút “phóng túng” thực sự Ant Escape đã đưa game thủ vào một thế giới đầy màu sắc và đam mê tốc độ.

Stickman Revenge 2 iOS | Android

Có thể nói Stickman Revenge 2 là sản phẩm thành công bậc nhất của Mobile Game Studio Zonmob. Tham gia tựa game người chơi sẽ hóa thân vào “anh hùng người que” khi thực hiện nhiệm vụ báo thù cho gia quyến. Với thiết kế nhân vật đơn giản nhưng không kém phần bí ẩn cùng một gameplay lạ lẫm thực sự tựa game đã đưa người chơi vào thế giới của máu và nước mắt.

zonmob  Top Game Mobile xuất sắc nhất của Zonmob Studio (Phần 2) 4

Ngoài ra, tham gia game người chơi cũng sẽ được chặt chém đã tay với hàng loạt skill của “anh người que máu lạnh” cùng hiệu ứng kỹ năng lạ mắt và đa dạng. Hệ thống Boss trong Stickman Revenge 2 cũng là một điểm nhấn khi mỗi màn chơi game thủ lại được “làm quen” với một trùm cuối khác nhau, mỗi trùm cuối này lại sở hữu hình dạng và phương thức chiến đấu riêng biệt. Có thể nói Stickman Revenge 2 là một tựa game mobile mang thương hiệu Việt đủ khả năng để vươn tầm thế giới.

[fresh_embepost pid=”273480″ ]

Đọc tiếp