Game4V
>>
Game mobile
>>
Top Game Mobile Online nhập vai được ưa chuộng nhất trong tháng 11

Top Game Mobile Online nhập vai được ưa chuộng nhất trong tháng 11

 | 01/12/2015 11:11

Đây là 5 tựa game mobile online có lối chơi nhập vai đang thu hút lượng lớn game thủ Quốc tế trong tháng 11 vừa qua.

BLEACH: Brave Souls

BLEACH Brave Souls lấy cảm hứng trực tiếp từ Anime, Manga BLEACH bởi vậy người chơi sẽ có cơ hội không chỉ gặp gỡ, đối đầu mà còn nhập vai những nhân vật chính: Ichigo, Rukia và rất nhiều các tử thần khác, tham gia những trận đánh thời gian thực hồi hộp, kịch tính và đầy hấp dẫn. Người chơi có thể tạo lập đội gồm 3 nhân vật, hoán đổi họ trong từng trận đấu, tùy vào tính chất và yêu cầu về năng lực.

BLEACH: Brave Souls Top Game Mobile Online nhập vai được ưa chuộng nhất trong tháng 11 1

Về gameplay, BLEACH Brave Souls không mấy khác biệt với những game mobile hành động chặt chém hiện nay. Tất cả các nút điều khiển ảo được đặt ở bên phải màn hình. Bằng thao tác chạm, thả đơn giản, người chơi sẽ dễ dàng giải phóng năng lượng, thi triển các tuyệt chiêu tấn công. Game sở hữu hệ thống chiến đấu non-target, vì vậy người chơi sẽ bắt buộc phải tương tác với rất nhiều kẻ địch để qua màn.

bleach-brave-souls-3 Top Game Mobile Online nhập vai được ưa chuộng nhất trong tháng 11 2

Về mặt đồ họa, BLEACH Brave Souls gây bất ngờ khi sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét và chân thực, không kém gì phiên bản Anime. Các nhân vật được thiết kế gần sát với hình ảnh trong truyện và anime nhưng có phần dễ thương hơn khi mang phong cách chibi ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, nhà phát hành này cũng mạnh dạn đầu tư khi mời về ban nhạc nổi tiếng Hello Sleepwalkers của Nhật Bản về để làm nhạc nền cho game.

Tải game BLEACH: Brave Souls cho iOSAndroid

Đọc tiếp