Game4V
>>
Game mobile
>>
Top Game Mobile Online mới nổi dành cho game thủ Android

Top Game Mobile Online mới nổi dành cho game thủ Android

 | 16/10/2015 09:12

Bài viết giới thiệu tới người dùng Android Top tân binh Game Mobile Online nổi bật nhất, đáng chơi nhất tháng 10. Nếu bạn đam mê hành động, chiến thuật, nhất định đừng bỏ lỡ!

Ace of Arenas Android

Game mobile online Top Game Mobile Online mới nổi dành cho game thủ Android 1

Game mobile online đầu tiên lọt vào danh sách là trải nghiệm MOBA tới từ GAEA Mobile: Ace of Arenas. Ra mắt lần đầu tiên tại E3 2015, trò chơi nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý khi sở hữu gameplay và nền đồ họa không kém gì đàn anh Vainglory. Ngày 13/10 vừa qua, MOBA đình đám này đã chính thức mở cửa cho cộng đồng game thủ Android, hứa hẹn những trải nghiệm chiến đấu, chinh phục đỉnh cao.

[mecloud]ILJU2AlUHq[/mecloud]

Ace of Arenas mang phong cách chiến thuật và những trận đấu thời gian thực chuẩn theo MOBA trên PC nhưng đã được chau chuốt và rút gọn vừa phải để phù hợp với màn hình cảm ứng. Người chơi sẽ điều khiển các anh hùng nhờ D-Pad ảo. Các trận đánh chỉ kéo dài khoảng 5 phút, có thể là 1 vs 1 (đấu với AI hoặc đối thủ); 2 vs 2 hoặc 3 vs 3. Hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng, thiết kế hoành tráng tạo cơ hội rộng mở để người chơi thỏa sức sáng tạo, nâng cấp và rèn luyện.

Exos Saga Android

Game mobile online 1 Top Game Mobile Online mới nổi dành cho game thủ Android 2

Là một trong những game mobile online được game thủ việt săn đón nhất trước khi ra mắt bởi lối chơi hành động màn hình ngang ấn tượng, combo chiến đấu đẹp mắt và nền đồ họa đậm phong cách Ragnarok Online, Exos Saga tiếp tục khẳng định chất lượng của mình sau 15 ngày mở cửa chính thức trên Android (game lên kệ ngày 1/10/2015). Với tham vọng trở thành bom tấn mới, nhà sản xuất Eyedentity Mobile đã dồn tâm huyết để đem tới cho gMO của mình khối lượng nội dung phong phú, sáng tạo và hấp dẫn.

[mecloud]V0c38dVN7p[/mecloud]

Đến với Exos Saga, người chơi sẽ tập hợp đội ngũ hùng mạnh, hoàn hảo nhất để tham gia vào cuộc phiêu lưu truy tìm thanh gươm Axisturk, lập lại trận tự cho xứ Exos từ 150 anh hùng, mỗi người một vẻ, năng lực chiến đấu thượng thừa. Game cung cấp chế độ chơi Campaign; chế độ đấu trường PvP và các chiến dịch chinh phục dungeon, co-op truy sát trùm cuối… tăng tính gắn kết xã hội, giao lưu và sự cạnh tranh cho game thủ.

The Onion Knights Android

Game mobile online 2 Top Game Mobile Online mới nổi dành cho game thủ Android 3

Sự kết hợp lí thú giữa Field Runners (Subatomic Studios) và CastleStorm (Zen Studios) đem tới cho chúng ta game mobile online The Onion Knights (THEM Corporation). Trong game, người chơi sẽ được thử thách với nhiệm vụ phòng thủ cho căn cứ địa của mình bằng cách sử dụng các tháp canh và đội quân chiến đấu trước sự tấn công như vũ bão của kẻ địch. Tính chiến thuật được đề cao khi bạn không chỉ phải để ra các bước xây dựng vành đai bảo vệ, đặt tháp canh một cách hợp lý mà còn phải quan tâm tới việc huấn luyện, quản lý quân đội.

[mecloud]lOtVft4D5E[/mecloud]

The Onion Knights nổi bật với những trận tranh đấu “mưa bom bão đạn” từ những khẩu blaster đặt trên tháp canh có thể điều khiển lên xuống dễ dàng cùng với đó là lực lượng lớn quân đội, sức mạnh vô song giao chiến ở dưới chân thành trì. Nếu đã từng chơi Field Runners bạn sẽ sớm nhận thấy hình ảnh chiến đấu có phần hỗn loạn khi quân số hiện lên màn hình quá lớn nhưng chính những pha hành động này lại đem tới cảm giác bắn súng đã đời và cực kì thỏa mãn. Liệu bạn có thể trở thành chiến lược gia tài năng nhất và bảo vệ thành công căn cứ của mình hay không, hãy cùng thử sức với tựa game mobile online miễn phí này ngay nhé!

>>> Top game chạy mới ‘chơi là nghiền’ dành cho di động

Đọc tiếp