Game4V
>>
Game mobile
>>
Top Game mobile mới nhất trên iPhone và iPad

Top Game mobile mới nhất trên iPhone và iPad

 | 30/01/2016 09:52

Tuần này, Game4V xin được giới thiệu đến các bạn Top những game mobile đáng chú ý trong năm 2016.

Với những tựa game hấp dẫn có thể người chơi sẽ không thích nhưng nhiều khả năng bạn sẽ dành ra vài tiếng đồng hồ để chơi một số game này đấy. Các NPH game hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi những cái tên chất lượng nhất. Thứ tự trong bảng danh sách là Twofold Inc, Infinite Skater, Super Phantom Cat, Pridefest, Kung Fu Panda: Battle of Destiny, Baseball Highlights 2045, Monster Roller, Super Awesome RPG, Digimon Heroes.

Twofold Inc

Tựa game giải đố Twofold Inc đến từ NPH  Grapefrukt đã từng đoạt giải thưởng cho game chiến thuật Rymdkapsel. Trò chơi với phong cách chơi thú vị ra mắt người chơi vào 28/01/2016.

game mobile Top Game mobile mới nhất trên iPhone và iPad 1

Đến với thế giới Twofold Inc, người chơi từng bước vượt qua các thử thách sao cho những khối ô vuông màu trắng thẳng hàng. Tưởng chừng rất đơn giản nhưng khi bạn lên cấp độ càng cao thì độ khó của game sẽ tăng lên. Vì vậy, đừng để sự đơn giản của cách chơi lẫn tạo hình trong Twofold Inc đánh lừa bạn. Hiện Twofold Inc cho phép người chơi tải game với giá 3,99 USD

Link download:  iOS / Android

Infinite Skater

Infinite Skater được dựa trên nền tảng của 1 cuộc phiêu lưu trượt ván thú vị. Người chơi được trải nghiệm hình ảnh độc đáo, cùng lối chơi thú vị kèm theo những âm thanh vui nhộn.

[mecloud]we2jaqLg28[/mecloud]

Bước vào Infinite Skater người chơi được thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp cùng với tính năng hấp dẫn. Với chiếc ván trượt game thủ phải vượt qua các thử thách như nhảy qua chướng ngại một cách khéo léo với những cú nhào lộn điêu luyện. Hiện trò chơi cho phép người chơi tải game với giá 2,99 USD

Link download:  iOS

Super Phantom Cat

Với tựa game dễ chơi cùng tạo hình đơn giản,  Super Phantom Cat hứa hẹn đem lại thỏa mãn cho người chơi.

[mecloud]fctkMZ3vug[/mecloud]

Khi bắt đầu  Super Phantom Cat, người chơi cảm nhận được game có lối chơi giống huyền thoại Mario chỉ khác ở chỗ cốt truyện và bối cảnh mà thôi. Game thủ  sẽ điều khiển chú mèo đi thu thập những viên hình vuông màu vàng để biến thành Super Cat, băng qua các màn chơi bạn sẽ bước vào một thế giới vô cùng tuyệt đẹp. Hiện trò chơi cho phép người chơi tải game với giá 1,99 USD.

Link download:  iOS

Pridefest

Đến với Pridefest tựa game xã hội, người chơi được đến với những hình ảnh ngộ nghĩnh bắt mắt cùng lối chơi đa dạng và thưởng thức âm thanh vui nhộn.

[mecloud]yOW0XOvcgQ[/mecloud]

Khi bắt đầu  Pridefest, game thủ được nhập vai vào thị trưởng của 1 thành phố mang lại niềm vui và cuộc sống đầy màu sắc cho người dân. Là một nhà lãnh đạo cộng đồng bạn hãy phát triển thành phố trở lên giàu đẹp, văn minh, hiện đại… Hiện trò chơi cho phép người chơi tải game miễn phí trên cả 2 HĐH iOS và Android.

Link download:  iOS / Android

Kung Fu Panda Battle of Destiny

Kung Fu Panda Battle of Destiny tựa game được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kung Fu Panda với lối chơi đấu bài quen thuộc, người chơi được trải qua những trận đấu võ thuật đầy tính chiến thuật.

[mecloud]tSbnF3LAD9[/mecloud]

Trong  Kung Fu Panda Battle of Destiny, người chơi sẽ phải làm quen với những những chủ tướng, và nhiệm vụ chính lúc này sẽ là tiêu diệt chủ tướng của đối thủ. Trong mỗi lượt đi, người chơi có thể tùy thích thực hiện đủ mọi thao tác. Hiện game đang cho phép người chơi tải miễn phí trên HĐH iOS.

Link download:  iOS

Baseball Highlights 2045

[mecloud]XE7dgqNYVT[/mecloud]

Baseball Highlights 2045 tựa game đấu bóng chày của NPH Mike Fitzgerald và Eagle-Gryphon Games với lối chơi độc đáo hứa hẹn bùng nổ trong năm 2016. Trong trò game, người chơi xây dưng đội bóng của mình kết hợp cùng chiến thuật để dành chiến thắng trước đối thủ. Hãy thể hiện khả năng của bạn để hoàn thành các mục tiêu nhé. Hiện Baseball Highlights 2045 cho phép người tải trên HĐH iOS với giá 5,99 USD.

Link download:  iOS

Monster Roller

Monster Roller tựa game nhập vai chiến thuật của NPH Bloomzap Entertainment sau khi ra mắt phiên bản thử nghiệm nhận được rất nhiều lời khen từ cộng động game thủ, trò chơi đã được chính thức phát hành vào 27/1.

[mecloud]p0ZPlOvuJE[/mecloud]

Bước vào  Monster Roller, người chơi được làm chủ binh đoàn Linh Thú kết hợp lối chơi thẻ bài phong cách vòng quay may mắn khá thú vị. Giống với đặc thù của game thẻ tướng, nhiệm vụ của bạn trong Monster Roller vẫn là thu thập Linh Thú thông qua hình thức ấp trứng, đào tạo và nâng cấp chúng rồi tạo nên các đội hình khác nhau để chiến đấu. Hiện Monter Roller đang cho phép người chơi tải miễn phí trên HĐH iOS.

Link download:    iOS

Super Awesome RPG

Super Awesome RPG là tựa game nhập vai chiến thuật phong cách anime của NPH Boomzap Entertainment với nền tảng thần thoại phiêu lưu và hệ thống chiến đấu theo lượt độc đáo hứa hẹn đem lại thỏa mãn cho người chơi.

[mecloud]dyMXM2kR9l[/mecloud]

Với hệ thống chiến đấu thẻ bài đặc biệt thiết kế để chơi dễ dàng khi di chuyển. Các skill được tạo ra từ các trang bị trên người anh hùng và tấn công thông qua bàn cờ chiến thuật. Hiện Super Awesome RPG cho phép người chơi game trên 2 HĐH iOS và Android với giá 4,99 USD.

Link download: iOS / Android

Digimon Heroes

Digimon Heroes là tựa game thẻ bài của NPH Bandai Namco khiến người chơi gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ về những chú Pokemon đáng yêu.

[mecloud]brTxw9wYh6[/mecloud]

Khi tham gia vào trò chơi, bạn có thể lập một nhóm với 6 Digimon khác nhau để tấn công đối thủ. Để thực hiện những đòn tấn công, người chơi sẽ phải chọn ba thẻ bài có màu giống nhau xuất hiện trên màn hình. Mấu chốt để gây ra nhiều sát thương lên đối thủ là việc tạo ra các chuỗi combo liên tục sau khi lựa chọn thẻ bài. Hiện Digimon Heroes cho phép người chơi tải game miễn phí trên iOS.

Link download: iOS

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”315091″ ]

[fresh_embepost pid=”312544″ ]

Đọc tiếp