Game4V
>>
Game mobile
>>
Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11)

Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11)

 | 19/11/2017 09:54

Một tuần nữa đã sắp kết thúc, bạn đọc hãy cùng Game4v điểm mặt một số tựa game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trên các thiết bị di động nhé.

Beat Street

 

Beat Street là một tựa game hành động cuộn cảnh, sở hữu đồ họa 2D với lối chơi beat’em’up quen thuộc và gợi nhớ nhiều kỷ niệm trên các máy thùng arcade trong thập niên 80 và 90. Bạn có thể cùng phối hợp co-op cùng với bạn bè trực tuyến, mở khóa các nhân vật võ sĩ khác nhau và đụng độ với những con boss đầy thử thách.

game mobile Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11) 1

Điểm quan trọng nhất trong thể loại beat’em’up chính là các trường đoạn hành động và các đòn combo. Về điều này thì Beat Street đã làm tương đối tốt với các đòn thế uy lực và cho thấy được “sức nặng” khi chạm vào đối thủ.

game mobile Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11) 2

Nếu bạn đang cần một sản phẩm action nhẹ nhàng và không quá bạo lực, cũng gợi nhớ đến quãng thời gian gắn bó cùng máy điện tử thùng thì nên thử qua Beat Street.

Thể loại: Hành động
Nền tảng: IOS / Android
Phí: F2P
Ngày phát hành: 16 tháng 11

The Alchemist Code

 

The Alchemist Code chính là phiên bản quốc tế của For Whom The Alchemist Exists, sản phẩm nhập vai di động  rất được yêu thích tại Nhật Bản. Mang trong mình phẩm chất của một tựa game SRPG hấp dẫn, The Alchemist Code mang đến cho người chơi sự kết hợp tuyệt vời của các yếu tố chiến thuật và nhập vai cổ điển.

game mobile Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11) 3

Bên cạnh đó, nó còn mang đến không ít nội dung gameplay hấp dẫn, với hàng loạt nhiệm vụ đầy thử thách, các trận đánh 3D hoành tráng, những đoạn cảnh cắt cảnh theo phong cách anime, cùng với phần âm nhạc tuyệt vời và lồng tiếng tuyệt đỉnh.

game mobile Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11) 4

Thể loại: Chiến lược nhập vai
Nền tảng: IOS / Android
Phí: F2P
Ngày phát hành: 14 tháng 11

Ocmo

 

Một tựa game “dị” khá thú vị, bạn sẽ điều khiển một sinh vật trông như con bạch tuộc và sử dụng 8 cái vòi của mình để di chuyển và vượt qua các chướng ngại vật xuyên suốt màn chơi. Để có thể đi được đến đích, người chơi cần kết hợp cả sự thính nhạy của đôi mắt và bàn tay nhằm giúp sinh vật đen nhẻm có thân hình mềm oặt này không chạm vào những khu vực nguy hiểm.

game mobile Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11) 5

Ocmo thực sự là một tựa game có đủ khả năng thách thức ngay cả những game thủ hardcore nhất với lối chơi mượt mà, dựa trên khả năng mô phỏng vật lý chân thực và độ khó dần tăng ở các màn chơi về sau.

game mobile Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11) 6

Thể loại: Hành động
Nền tảng: IOS
Phí: P2P
Ngày phát hành: 16 tháng 11

RPGolf

 

RPGolf là tựa game mang đến sự kết hợp giữa lối chơi nhập vai và những ván golf. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không chỉ chăm chăm vào mỗi việc đưa bóng vào lỗ, mà song song với đó phải chống lại bọn quái vật xuất hiện giữa những lượt đánh. Bên cạnh bãi cỏ xanh mướt quen thuộc như đời thường, game còn đưa bạn xuống các dungeon và đối đầu với các con boss kỳ dị.

game mobile Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11) 7

game mobile Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11) 8

Thể loại: RPG
Nền tảng: IOS
Phí: P2P
Ngày phát hành: 15 tháng 11

Tower Fortress

 

 

Một tựa game hành động kết hợp bay nhảy platform và yêu cầu kha khá kỹ năng từ phía người chơi. Nhiệm vụ của bạn là tìm lên tầng cao nhất của đỉnh tháp bí ẩn, đang phun ra làn khói xanh độc hại gây bệnh cho mọi người.

game mobile Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11) 9

Ngoài việc bận rộn đối phó với kẻ địch ngáng đường ở các tầng lầu, Tower Fortress còn không quên kèm theo một bánh xe đầy gai nhọn rượt đuổi phía sau, buộc bạn phải di chuyển liên tục nếu không muốn bị Game Over.

game mobile Top game mobile mới đáng chú ý vừa ra mắt trong tuần này (13/11-20/11) 10

Thể loại: Hành động
Nền tảng: IOS / Android
Phí: F2P
Ngày phát hành: 16 tháng 11

Glorious Mission – con bài “phục hận” mới của Tencent

Đọc tiếp