Game4V
>>
Game mobile
>>
Top Game Mobile có đồ họa khiến game PC cũng phải ‘nể’ (Phần 1)

Top Game Mobile có đồ họa khiến game PC cũng phải ‘nể’ (Phần 1)

 | 12/05/2015 10:00

Nhờ những phát triển về mặt công nghệ, giờ đây đồ họa của những tựa game mobile đã có những bước tiến vượt bậc và cạnh tranh được với cả game trên PC.

Dưới đây là những tựa game mobile thỏa mãn hoàn toàn nhãn quan của người chơi:

FIFA 15 Ultimate Team

Về hình ảnh, FIFA 15 Ultimate Team mang lại cho người chơi một giao diện không có nhiều khác biệt với phiên bản FIFA 14 ra mắt trước đó. Vẫn được xây dựng trên nền đồ họa 3D tuyệt vời, nhưng âm thanh trong FIFA 15 lại có nhiều thay đổi, đa dạng và chi tiết tới từng tiếng chạm bóng trên sân, tiếng hò hét từ khán giả… Nhờ vậy mà người chơi có cảm giác như đang tham gia những trận túc cầu một cách thực tế.

1 Top Game Mobile có đồ họa khiến game PC cũng phải nể (Phần 1) 1

Đến với FIFA 15 Ultimate Team, người chơi không chỉ thể hiện mình là một huấn luyện viên tài ba, bạn sẽ trực tiếp tham gia điều khiển trận các học trò của mình trong trận đấu thông qua hệ thống phím ảo hiển thị trên màn hình.

Thần Ma Đại Lục

Có tên gốc tiếng Anh Forsaken World, Thần Ma Đại Lục là tựa game nhập vai sở hữu đồ họa full 3D, do Perfect World Bắc Kinh sản xuất. Lấy bối cảnh thần thoại từ Âu sang Á, game kể lại cuộc chiến đầy bi tráng của thần Dyos, khi đấu tranh chống lại âm mưu phá hoại vùng đất thần kỳ Eyrda.

2 Top Game Mobile có đồ họa khiến game PC cũng phải nể (Phần 1) 2

sở hữu nền đồ họa sắc nét từ nhân vật, skill đánh, cho đến bối cảnh, người chơi Thần Ma Đại Lục chắc chắn sẽ phải choáng ngợp ngay khi vào game bởi cách thiết kế hình ảnh, cũng như trang bị cho nhân vật cực kỳ hoành tráng. Đặc biệt, game cho phép bạn tự do xoay chuyển góc nhìn, tạo cảm giác thoải mái như đang chơi một game nhập vai trên màn hình PC rộng lớn.

World of Tanks Blitz

3 Top Game Mobile có đồ họa khiến game PC cũng phải nể (Phần 1) 3

World of Tanks Blitz được xây dựng với đồ họa 3D sắc nét và âm thanh rất sinh động. Viễn cảnh trong game cũng vô cùng chân thực khi người chơi sẽ vào vai một người lính xe tăng tham gia cuộc chiến tranh đầy khốc liệt và được tự do bắn phá kẻ thù bằng vũ khí hạng nặng. Khi chơi game không bị vỡ hình hay giật lag một chút nào. Đó chắc là điều mà game thủ nào cũng đều mong muốn!

Asphalt 8: Airbone

4 Top Game Mobile có đồ họa khiến game PC cũng phải nể (Phần 1) 4

Về nội dung, Asphalt 8: Airborne sẽ có thêm nhiều loại xe và đường đua. Cơ chế gameplay nhìn chung là vẫn được giữ nguyên nhưng điểm khác biệt lớn nhất so với các phần trước sẽ nằm ở đồ họa. Game sẽ được phát triển trên nền một engine vật lý hoàn toàn mới nhằm tạo nên sự chi tiết ở mức độ cao nhất có thể. Gameloft đã dồn rất nhiều công sức vào việc thiết kế đồ họa của Asphalt 8: Airborne để game ở một “đẳng cấp” hoàn toàn khác so với các phần trước ở yếu tố này. Hãng cũng tin rằng các game thủ sẽ phải cảm thấy rất ngạc nhiên về chất lượng đồ họa của game.

Modern Combat 5: Blackout

5 Top Game Mobile có đồ họa khiến game PC cũng phải nể (Phần 1) 5

Modern Combat 5: Blackout là tựa game bắn súng FPS có nhịp độ nhanh sôi động Game sở hữu với đồ hoạ sinh động tuyệt đẹp. Modern Combat 5 sẽ có rất nhiều màn chơi khó cho game thủ trải nghiệm, cùng với đồ họa 3D đẹp mắt, cuốn hút. Các cấp độ bao gồm Assault, Heavy, Recon, và Sniper…. sẽ khiến bạn choáng ngợp.

>>>7 Game Mobile xuất sắc nhất tuần qua

Đọc tiếp