Game4V
>>
Game mobile
>>
Top Game MOBA đang khuấy đảo cộng đồng fan hâm mộ

Top Game MOBA đang khuấy đảo cộng đồng fan hâm mộ

 | 16/09/2015 14:52

Là một năm bùng nổ của MOBA trên di động, thị trường Trung Quốc cũng bị những tựa game MOBA này khuấy đảo. Hãy cũng xem những tựa game nào đang đứng top bảng xếp hạng game MOBA nhé.

Mới nhen nhóm xuất hiện thời gian gần đây, nhưng yếu tố MOBA đã trở thành một điểm sáng trong làng game mobile thế giới. Thị trường Trung Quốc, cái nôi của hàng loạt các thể loại game, cũng không nằm ngoài guồng quay đó, cho ra đời hàng loạt những tựa game MOBA. Dưới đây là TOP những tựa game MOBA đang làm điên đảo thị trường game mobile của xứ sở tỉ dân này.

Tự Do Chi Chiến

game MOBA Top Game MOBA đang khuấy đảo cộng đồng fan hâm mộ 1

Tự Do Chi Chiến (tên tiếng Anh: Fight For Freedom) là một game MOBA trên mobile của công ty DW, Trung Quốc. Khi tham gia vào Tự Do Chi Chiến, người chơi sẽ được tham gia vào một cuộc đấu MOBA đúng điệu với mô hình 5v5 không lẫn vào đâu. Các tướng trong game cũng được lấy ý tưởng từ những nhân vật đông tây kim cổ có cả, tạo nên cảm giác mới mẻ nhưng không hề lạ lẫm.

Tự Do Chi Chiến

Hệ thống tướng trong game cũng lần lượt phân thành: tướng chịu đòn, chiến sĩ, pháp sư, xạ thủ, thích khách và hỗ trợ với số lượng lên đến 40, quá đủ để các game thủ thoải mái lựa chọn. Khi chơi game, người chơi có thể lựa chọn đấu cặp PvP hoặc cũng có thể tổ đội để tiến hành đấu với AI, khá hay. Tuy nhiên mỗi trận đấu sẽ bị giới hạn thời gian và nếu trong thời gian quy định vẫn chưa phân thắng bại thì chiến thắng sẽ dựa vào lượng sát thương và số lần “lên bảng” của mỗi bên.

[mecloud]WHDsmqdLCU[/mecloud]

Hiện nay, các game thủ có thể tải miễn phí Tự Do Chi Chiến tại địa chỉ: https://fff.gaeamobile.net/

Toàn Dân Siêu Thần

Toàn Dân Siêu Thần

Toàn Dân Siêu Thần hay tên tiếng Anh là WeMOBA là một game MOBA 3D của công ty Tencent Games. Được xây dựng hoàn toàn trên nền đồ họa 3D Unity tân tiến, Toàn Dân Siêu Thần sẽ tái hiện lại hoàn hảo bối cảnh thần thoại phương Tây. Khác với các tựa game MOBA khác, Toàn Dân Siêu Thần cung cấp các loại map 1v1, 3v3 và 5v5, phù hợp với sở thích của từng game thủ. Đặc biệt hơn, có thể nói, Toàn Dân Siêu Thần là tựa game MOBA trên di động có đồ họa giống với LMHT nhất tính đến thời điểm hiện tại.

[mecloud]vY6kUl1Jtc[/mecloud]

Cũng giống Tự Do Chi Chiến, thời gian chơi bị giới hạn với từng map chơi, ngoài thời gian quy định, đội nào có biểu hiện tốt hơn trong trận sẽ dành chiến thắng. Toàn Dân Siêu Thần cũng mang màu sắc của ARPG khi trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thu thập item nhằm nâng cấp nhân vật.

Toàn Dân Siêu Thần

Trang chủ: http://moba.qq.com/

Loạn Đấu Tây Du 2

Loạn Đấu Tây Du 2

Nếu như yếu tố MOBA trong Loạn Đấu Tây Du 1 tuy mới chỉ xuất hiện cực kỳ ít, nhưng cũng đã đủ để khiến Loạn Đấu Tây Du đứng đầu bảng xếp hạng những tựa game được “săn đón” nhất rồi, thì đủ để thấy, với Loạn Đấu Tây Du 2, nhấn mạnh yếu tố MOBA, tựa game này sẽ thành công như thế nào. Nằm chót vọn trên bảng xếp hạng những tựa game được mong đợi nhất trong hơn 1 tháng, Loạn Đấu Tây Du 2 không phụ công các game thủ khi game mang trọn vẹn được những điểm tốt nhất của MOBA và ARPG kết hợp vào 1 tựa game duy nhất.

Loạn Đấu Tây Du 2

Được xây dựng trên nhân đồ họa Engine NeoX, các tướng, kỹ năng, skin đều được hiện lên chi tiết đến khó tả. Bên cạnh đó việc đầu tư trong khâu tạo hình nhân vật khiến cá tướng trong Loạn Đấu Tây Du 2 hiện lên vô cùng đặc sắc. Đáng tiếc, game chỉ cung cấp map đấu 1v1 và 3v3 chứ không có 5v5, điều này tuy đảm bảo trải nghiệm nhưng 1 mặt lại hạn chế những trận đấu hoành tráng và có đầu tư. Loạn Đấu Tây Du 2 đã từng có thông tin sẽ được phát hành tại Việt Nam, tin này càng làm các game thủ mong ngóng tột độ.

[mecloud]xp7kQqgA7b[/mecloud]

Trang chủ: http://ldxy.163.com/

Huyền Thoại Dota

Gần đây, NPH SohaGame đã chính thức công bố việc mua được sản phẩm game MOBA mobile đang cực hot tại thị trường Trung : Huyền Thoại DotA và đang gấp rút chuẩn bị ra mắt game thủ Việt. Đúng như tên gọi, Huyền Thoại Dota sẽ mô phỏng gần như trọn vẹn những yếu tố làm nên sự thành công của Dota: lối chơi MOBA, tạo hình tướng, cách lên đồ. Nhưng không dừng lại ở đó, ngoài yếu tố MOBA chủ đạo, Huyền Thoại Dota còn đem đến các chế độ: Vượt Ải, Đấu Trường, So Tài… phục vụ game thủ luyện trình và nâng cấp tướng.

huyen-thoai-dota Top Game MOBA đang khuấy đảo cộng đồng fan hâm mộ 7

Một điểm khác biệt nữa làm Huyền Thoại Dota được mong ngóng, đó chính là chế độ điều khiển 1 lúc  5 tướng. Ý tưởng này bắt nguồn từ những tựa game thẻ bài lấy ý tưởng Dota trước đó. Chưa biết chế độ này sẽ ra sao, nhưng chỉ cần nghe miêu tả thôi, đã đủ thấy “kích thích” như thế nào rồi.

[mecloud]zbaEwIfDbZ[/mecloud]

Anh Hùng Chiến Tích

Lại thêm một tựa game MOBA nữa của Tencent lọt vào bảng xếp hạng, Anh Hùng Chiến Tích với tên tiếng Anh : Legend of Heroes lại đem đến yếu tố MOBA kết hợp với tính đối kháng cao. Anh Hùng Chiến Tích sẽ đem đến map 1vs1 hay 3vs3 nhưng bên cạnh đó vẫn có yếu tố ARPG và đối kháng qua những màn đánh Boss và Khiêu Chiến. Ngoài map đấu 1v1, 3v3, trò chơi cũng cung cấp hệ thống nhiệm vụ giúp các game thủ kiếm thêm tiền, kinh nghiệm, để mua đồ, mua skin….

anh hung chien tich Top Game MOBA đang khuấy đảo cộng đồng fan hâm mộ 8

anh hung chien tichZ Top Game MOBA đang khuấy đảo cộng đồng fan hâm mộ 9

Trang chủ: http://pvp.qq.com/

[fresh_embepost pid=”243152″ ]

Đọc tiếp