Game4V
>>
Game mobile
>>
Top Game ARPG thống trị làng di động Trung Quốc dịp đầu năm

Top Game ARPG thống trị làng di động Trung Quốc dịp đầu năm

 | 11/01/2016 09:14

Đây đều là những tựa game mobile ARPG đang nắm giữ kỉ lục về số lượng người chơi trong thời gian đầu năm 2016.

Tiên Kiếm Ngũ Tiền Truyện

Được phát triển dựa trên series offline Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện vốn được ví như Final Fantasy phiên bản Trung Quốc, Tiên Kiếm Ngũ Tiền Truyện kế thừa đầy đủ những đặc trưng của người đàn anh và thực sự là một siêu phẩm ARPG trên mobile. Cơ chế gameplay của Tiên Kiếm Ngũ Tiền Truyện theo hướng tổ đội chiến đấu. Người chơi sẽ tạo lập đội hình gồm 5 thành viên với những thuộc tính và sức mạnh khác nhau để chinh phục phụ bản hoặc diệt Boss để giành thắng lợi. Điểm đặc biệt của game là cho phép các tướng có thể bổ trợ nâng cao thuộc tính lẫn nhau và triển khai chiêu thức kết hợp cực kì lợi hại.

Tiên Kiếm Ngũ Tiền Truyện

Nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến giúp Tiên Kiếm Ngũ Hiệp Truyện càng thêm hoành tráng nhưng cũng không kém phần lung linh, huyền ảo. Các phân cảnh, tạo hình nhân vật có độ phân giải cao, nhiều hiệu ứng hình ảnh phức tạp được thực hiện mượt mà, đem tới trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho các game thủ.

[mecloud]tXMIde7WwL[/mecloud]

Trang chủ của game: http://pal5.cy.com/

Nhiệt Huyết Truyền Kì

Nếu là một fan của dòng game ARPG Trung Quốc, thì hẳn cái tên Nhiệt Huyết Truyền Kì (Legend of Mir) đã trở nên quá quen thuộc với các game thủ. Giờ đây, các game thủ sẽ tiếp tục được có lại những trải nghiệm tuyệt vời đó bằng phiên bản Nhiệt Huyết Truyền Kì mobile đang rất ăn khách tại thị trường Trung Quốc.

Nhiệt Huyết Truyền Kì

Bước vào thế giới của Nhiệt Huyết Truyền Kì mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm qua 3 tuyến nhân vật là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ, vượt qua các thử thách mà trò chơi đặt ra. Đặc biệt, hệ thống PK của game được đánh giá rất cao nhờ tính năng cơ động mà nó mang lại. Người chơi chỉ cần bước ra khỏi thành là có thể tự do PK lẫn nhau, tạo nên sự cạnh tranh cực kì khốc liệt.

Nhiệt Huyết Truyền Kì

Nền tảng đồ họa tuy chỉ ở mức 2D nhưng vẫn giữ được độ sắc nét và mượt mà cần thiết. Tạo hình nhân vật trong game giữ nguyên so với phiên bản gốc. Hành động, cách thức chiến đấu và đặc biệt là hiệu ứng kĩ năng đã được cải tiến đáng kể, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

[mecloud]DRz4tktY4j[/mecloud]

Trang chủ của game: http://mir.qq.com/

Lục Long Tranh Bá

Là một sản phẩm được đầu tư mạnh tay của ông lớn Tencent Games, không quá ngạc nhiên khi tựa game ARPG này luôn đứng top các bảng xếp hạng game mobile xứ Trung. Với nội dung lịch sử quốc chiến, người chơi sẽ được hóa thân thành một anh hùng hào kiệt, tỉ thí cũng những tinh anh võ học khác để nắm quyền xưng bá thiên hạ

Lục Long Tranh Bá

Lối chơi của Lục Long Tranh Bá được thiết kế đa dạng và phong phú. Hệ thống nghề nghiệp trong game cho phép người chơi lựa chọn giữa 4 lớp là Phá Quân, Thương Long, Thiên Hoàn và Cửu Diệu với những vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, mỗi lớp nhân vật trong game không cố định hướng nâng cấp như các tựa game ARPG khác mà được xây dựng theo đa phương hướng tùy sở thích của người chơi. Đây là một điểm khác biệt cực thú vị của Lục Long Tranh Bá

Lục Long Tranh Bá

Trên phương diện đồ họa, Lục Long Tranh Bá được xây dựng trên nền tảng 3D sắc nét, đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Các mô hình công trình kiến trúc và nhân vật được chau chuốt tỉ mỉ, công phu về mặt cử động và hiệu ứng phức tạp khi chiến đấu, tạo ra cảm giác chân thực và khốc liệt. Đây thực sự là một sản phẩm không thể bỏ qua cho những ai là fan của dòng game ARPG trong dịp đầu năm này.

[mecloud]Dqn0cZIn7c[/mecloud]

Trang chủ của game: http://6l.qq.com/

Đại Thoại Tây Du

Là game mobile thuộc thể loại ARPG do NPH NetEase phát triển, ra mắt trên thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2015. Game nhận được sự quan tâm rất lớn bởi nó được phát triển dựa trên phiên bản game client “Tân Đại Thoại Tây Du 2” vốn đã quá quen thuộc với các game thủ. Qua đó, hút về một lượng lớn người chơi và nằm trong số những game ARPG ăn khách nhất đầu năm 2016.

game ARPG Top Game ARPG thống trị làng di động Trung Quốc dịp đầu năm 6

Gameplay của Đại Thoại Tây Du là sự kế thừa hoàn hảo có bổ sung thêm nhiều tính năng đặc sắc khác so với người đàn anh của mình. Người chơi sẽ bắt đầu game với việc lựa chọn cho mình 1 trong 4 chủng tộc Nhân, Tiên, Ma, Quỷ. Mỗi chủng tộc sẽ sở hữu những đặc trưng sức mạnh riêng biệt, mang đến những đa dạng và cân bằng chiến thuật trong game. Ngoài ra, Đại Thoại Tây Du còn có nhiều tính năng phong phú khác như: tính năng nuôi pet, kỹ năng tâm pháp, kỹ năng sống, kết giao hảo hữu, kết hôn, PK, bang chiến,…mang tới sự giải trí tuyệt đỉnh trên nền tảng di động.

Đại Thoại Tây Du

Đại Thoại Tây Du được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2,5D khá sắc nét. Sự thiết kế tỉ mỉ, chau chuốt kĩ lưỡng được thể hiện trong từng khung cảnh núi non, sông nước. Tạo hình nhân vật theo hướng Q-Style gây thiện cảm đối với người chơi. Các chuyển động, hiệu ứng skill mượt mà, hoành tráng tạo sức hút lớn đối với người chơi.

[mecloud]Yho6v5WBDa[/mecloud]

Trang chủ của game : http://dhxy.163.com/

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”305179″ ]

[fresh_embepost pid=”300044″ ]

Đọc tiếp