Game4V
>>
Game mobile
>>
Top 8 đội tuyển tranh tài tại All-Star CFL với quà tặng hot

Top 8 đội tuyển tranh tài tại All-Star CFL với quà tặng hot

 | 04/03/2019 15:31

Bên cạnh giải đấu nghiệp dư CF2L đã chuẩn bị sẵn sàng khởi tranh, giải đấu showmatch All-Star CFL dành cho 8 top team CrossFire Legends sẽ nổ súng vào ngày 17/3 cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn.

hgnbhnb Top 8 đội tuyển tranh tài tại All-Star CFL với quà tặng hot 1

CrossFire Legends từ lâu đã được các game thủ đam mê FPS biết đến là một trong những tựa game có hệ thống giải đấu được đầu tư tổ chức thường xuyên với quy mô và sự đầu tư chỉn chu nhất. Các giải đấu được tổ chức kỹ lưỡng cho đối tượng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp với giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Song song đó là những giải đấu dành cho cộng đồng được tổ chức với mục đích giải trí để có thể kết nối cộng đồng lại với nhau. Mở đầu cho năm 2019 là giải đấu CrossFire Legends – All Stars Showmatch với sự tham gia của 8 team mạnh nhất gồm AHIHI, HeadHunter, Lính Đánh Thuê, Dragon, Shine, Black Wolf, Legend Warrior, Homie cùng hàng ngàn giftcode dành cho các xạ thủ.

Thể thức thi đấu: Luân xa chiến BO3 bao gồm: Pistol, Rifle, Sniper. Mỗi đội tuyển chọn ra 3 thành viên để tham gia thi đấu, đôi nào thắng 2/3 sẽ là người chiến thắng

Thời gian: Chính thức khởi tranh vào ngày 17/3

Bên cạnh đó là hàng ngàn giftcode hấp dẫn dành cho tất cả các xạ thủ tham gia theo dõi và cổ vũ cho các đội tuyển được trao tận tay bao gồm 6 loại code cực xịn

  • Rương All Star CFL I: 50 GEM, Gorynych-Lựu Đạn (10 ngày), Gorynych-Flash (10 ngày), Gorynych-Smoke (10 ngày)
  • Rương All Star CFL II: 150 GEM, M4A1 Trans Full Tinh Thông (10 ngày), M4A1 Born Beast Full Tinh Thông (10 ngày), M4A1 Noble Gold Full Tinh Thông (10 ngày)
  • Rương All Star CFL III: 200 GEM, AK VIP Inferno Full Tinh Thông (10 ngày), AK Born Beast Full Tinh Thông (10 ngày), AK Noble Gold Full Tinh Thông (10 ngày)

Thật quá hấp dẫn phải không nào, giải đấu đã được lên kế hoạch và sẽ bốc thăm chia bảng đấu trong những ngày sắp tới. Các Xạ Thủ đừng bỏ lỡ và theo dõi những bản tin tiếp theo nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Trang chủ:

https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v

Fanpage:

https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Group hỗ trợ:

https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Youtube:

https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Tải Crossfire Legends tại đây:

http://m.onelink.me/6695ba7a

Đọc tiếp