Game4V
>>
Game mobile
>>
Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12)

Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12)

 | 03/12/2017 18:53

Lại một tuần nữa đã khép lại và thêm một loạt các tựa game mobile mới xuất hiện trên các cửa hàng trực tuyến. Vậy đâu sẽ là những cái tên đáng cho bạn bỏ thời gian ra tìm hiểu và trải nghiệm nhất?

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 1

Nếu đang băn khoăn về điều đó, bạn hãy cùng Game4v điểm mặt một vài trò chơi mới ra mắt để thưởng thức trong thời gian tới xem sao nhé.

Pocket Legends Adventures

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 2

Pocket Legends Adventures là một sản phẩm nhập vai đầy tính hành động từ hãng Spacetime Studios, công ty đứng sau tựa game Arcane Legends đình đám đạt hàng chục triệu lượt tải. Được tích hợp kèm một hệ thống chiến đấu theo thời gian thực sáng tạo, quá trình phát triển nâng cấp độc đáo dựa trên kỹ năng, tính tuỳ biến nhân vật cực kỳ đa dạng, và sở hữu lối chơi nhiều người có thể nói là hoàn chỉnh nhất nhất trong thế giới game di động, Pocket Legends Adventures hứa hẹn sẽ đem những trải nghiệm RPG của bạn lên một tầm cao mới.

Điểm yếu của game hiện tại là khá thiếu vắng nội dung, còn kha khá lỗi kỹ thuật và phần nào đó là đồ họa không được bắt mắt như các sản phẩm RPG 3D “bom tấn” khác.

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 4

Link: iOS / Android

GRID Autosport

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 5

GRID Autosport là một trò chơi thuộc thể loại đua xe nhắm mục tiêu đem lại những trải nghiệm sau tay lái kết hợp giữa tính mô phỏng chân thật và thuần giải trí arcade, thông qua việc sử dụng tính năng điều khiển tực quan dễ nắm bắt. Sản phẩm bao gồm tất cả các DLC gốc, 28 vòng đua và hơn 100 chiếc xe cho bạn thoải mái tìm hiểu. Người chơi có thể mở mang, phát triển sự nghiệp đua xe của mình bằng cách khám phá 6 lĩnh vực khác nhau.

Với vai trò của một trò chơi chất lượng cao, GRID Autosport yêu cầu tối thiểu thiết bị iPhone SE, iPhone 7, iPad (2017), các dòng iPad Pro và iOS 11 trở lên. Ngoài ra, bạn cần 6GB dung lượng trống để cài đặt trò chơi cơ bản với tất cả các gói DLC miễn phí. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên để dành nhất 8GB dung lượng trống để tránh các vấn đề có thể nảy sinh.

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 7

Link: iOS

Morphite

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 8

Được phát triển bởi Crescent Moon Games (Ravensword: Shadowlands, Shadow Blade Zero,…), Morphite là một game bắn súng góc nhìn ngôi thứ nhất, kết hợp tính năng khám phá không gian mà bạn có thể thưởng thức trên chiếc di động nhỏ xinh của mình.

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 9

Câu chuyện về Morphite diễn ra ở một tương lai xa, khi nhân loại đã bắt đầu di dân sang các hành tinh khác trong vũ trụ rộng lớn. Người chơi vào vai Myrah Kale, một phụ nữ trẻ sống trên trạm không gian và nhà xưởng dưới sự chăm sóc của cha cô, Mason.

Trong một nhiệm vụ thu thập hàng đơn giản thường nhật, những biến cố bắt đầu xuất hiện và tiết lộ quá khứ chưa hề được biết của Myrah, cùng mối liên kết của cô với một vật chất siêu hiếm, rất được thèm khát và đã gần như tuyệt chủng: Morphite.

Để thấu hiểu những bí ẩn trong quá khứ của mình, Myrah phải đi đến các hành tinh chưa được khám phá, lang thang giữa các khu vực huyền bí trong không gian, và đối đầu với các sinh vật kỳ lạ.

Link: iOS / Android

Mayhem – PvP Multiplayer Arena Shooter

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 11

Mayhem là một tựa game bắn súng phối hợp tổ đội mang tính cạnh tranh khốc liệt, kết hợp giữa những pha hành động dồn dập không ngừng với các tính năng PvP theo thời gian thực.

Trong Mayhem, bạn có thể tập hợp đội quân lính đánh thuê kiêm cảm tử quân, tận dụng kho vũ khí đa dạng và óc chiến lược để leo lên những vị trí đầu trên bảng xếp hạng, thông qua những cuộc chiến chống lại người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 13

Lưu ý rằng Mayhem được phát hành hoàn toàn miễn phí , nhưng một số mặt hàng trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy thiết lập mật khẩu khóa các giao dịch mua hàng trong phần cài đặt.

Link: iOS / Android

Carcassonne

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 14

Carcassonne là một trò chơi cờ bàn (board game) theo phong cách Đức, được chơi bằng cách đặt những ô gạch và các mảnh ghép trên bàn. Trong quá trình chơi, một thế giới thời trung cổ với thị trấn, đường xá và những cánh đồng sẽ dần xuất hiện.

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 15

Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng nên một cảnh quan thời Trung cổ, chiếm cứ những điểm mốc cùng lực lượng tính đồ của mình và ghi điểm số. Là sản phẩm giành chiến thắng tại giải thưởng Spiel des Jahres uy tín, Carcassonne mang đến rất nhiều phong cách chơi và các chiến thuật đa dạng để cho bạn thử nghiệm. Nếu cảm thấy hứng thú với các trò chơi xã hội hoặc cờ bàn, bạn nên thử qua Carcassonne.

game mobile Top 5 tựa game mobile mới đang chơi trong tuần (4/12-10/12) 16

Link: iOS

Theo 2p

Game vũ điệu Love Dance Mobile hứa hẹn “lột xác” với bản mở rộng mới Always and Forever