Game4V
>>
Game mobile
>>
Top 5 tựa game mobile hấp dẫn nhất năm 2017 trên HĐH Android

Top 5 tựa game mobile hấp dẫn nhất năm 2017 trên HĐH Android

 | 07/12/2017 11:48

Theo cuộc bầu chọn của trang Mmosite, dưới đây là top 5 tựa game thu hút số lượng người chơi đông đảo nhất trên Android.

5. BallZ

Là một tựa game mobile giết thời gian vô cùng tốt, BallZ có lối chơi đơn giản khiến bạn chẳng cần phải nghĩ nhiều. Tất cả những gì trò chơi yêu cầu là ném bóng để phá vỡ những viên gạch. Càng nhiều viên gạch bị phá vỡ bạn càng được điểm cao. Mỗi khi lên level thì số lượng gạch lại càng nhiều và bạn càng phải khéo léo trong việc chọn các góc để sao cho quả bóng có thể phá được nhiều gạch nhất trong một lần ném.

ballz Top 5 tựa game mobile hấp dẫn nhất năm 2017 trên HĐH Android 1

Link tải:

4. CATS: Crash Arena Turbo Stars

CATS: Crash Arena Turbo Stars là một tựa game mobile nổi đình nổi đám trong năm 2017. Trong game, bạn sẽ được tự tay mình làm nên những con robot để chiến đấu với người chơi khác. Nền tảng đồ họa 2D vô cùng dễ thương khi chính những chú mèo sẽ là người điều khiển những con robot đó, người chơi chiến thắng sẽ nhận được những vật phẩm để nâng cấp cho robot của mình trở nên “bá đạo” hơn. Theo thống kê tựa game này đã có hơn 50 triệu người chơi trên khắp thế giới, một con số khổng lồ!

cat Top 5 tựa game mobile hấp dẫn nhất năm 2017 trên HĐH Android 2

Link tải:

3. Magic Tiles 3

Rất đáng tự hào khi trong top 5 tựa game hấp dẫn nhất trên Android có sự góp mặt của một sản phẩm do người Việt tạo ra. Magic Tiles 3 là một game mobile do Amanotes, một công ty làm game có trụ sở tại TP HCM phát triển. Trò chơi có chủ đề âm nhạc, với cách chơi xoay quanh thao tác đánh đàn. Người dùng phải chạm tay vào các phím đàn luôn di chuyển trên màn hình, nhấn và giữ theo yêu cầu của hệ thống để tạo ra các âm thanh liền mạch theo một bản nhạc. Game nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng là đơn giản, dễ chơi, trải nghiệm âm nhạc ấn tượng.

magic Top 5 tựa game mobile hấp dẫn nhất năm 2017 trên HĐH Android 3

Link tải:

2. Bubble Witch 3 Saga

Tiếp tục là một thể loại game không “hại não” và mang tính giải trí cực cao cho người chơi. Bubble Witch 3 Saga có gameplay vô cùng đơn giản khi người chơi chỉ việc bắn bóng và ăn điểm. Chính vì sự đơn giản đó mà mọi lứa tuổi đều có thể tiếp cận sản phẩm này, biến nó trở thành tựa game hấp dẫn thứ 2 trên Google Play.

bubble Top 5 tựa game mobile hấp dẫn nhất năm 2017 trên HĐH Android 4

Link tải:

1. Super Mario Run

Là tựa game theo phong cách Mario huyền thoại, Super Mario Run đã có những kỷ lục cho riêng mình kể từ khi ra mắt tới nay. Hồi đầu tháng 11 vừa qua, tựa game huyền thoại của Nintendo đã cán mốc hơn 200 triệu lượt tải trên cả 2 HĐH. Gameplay của Super Mario Run mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau chỉ với một tay. Anh chàng Mario sẽ tự động chạy về phía trước và việc của bạn là điều khiển sao cho khéo léo vượt qua những chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi. Game thủ sẽ có thể so tài với nhau xem ai có điểm số cũng như thời gian kết thúc màn chơi nhanh nhất. Đáng tiếc là tựa game này chỉ cho miễn phí thế giới đầu tiên bao gồm 3 cấp độ và một lâu đài mà thôi. Người chơi muốn trải nghiệm trọn vẹn không giới hạn 5 thế giới tiếp theo thì cần phải bỏ ra số tiền là 9.99 USD (tương đương khoảng 220.000đ).

mario Top 5 tựa game mobile hấp dẫn nhất năm 2017 trên HĐH Android 5

Link tải:

Đọc tiếp