Game4V
>>
Game mobile
>>
Top 5 tựa game MIỄN PHÍ trên Android, thay thế cho Super Mario Run

Top 5 tựa game MIỄN PHÍ trên Android, thay thế cho Super Mario Run

 | 30/12/2016 14:45

Trong tháng 12 vừa qua, tựa game Super Mario Run đã đổ bộ lên iOS và làm mưa làm gió trên thị trường game di động. Tuy nhiên, vẫn còn một số các fan của anh chàng thợ sửa ống nước trên Android phải đợi để đến khoảng đầu năm 2017 mới được thưởng thức sản phẩm này. Trong thời gian đó, sao không thử qua những tựa game có lối chơi tương tự Super Mario Run trên Android và hoàn toàn miễn phí sau đây?

  • Rayman Adventures

top-5-tua-game-mien-phi-tren-android-thay-the-cho-super-mario-run

Rayman Adventures là một tựa game platform mang rất nhiều điểm giống với Super Mario Run. Thực tế, khi bạn so sánh Super Mario Run, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng Rayman có đồ họa bắt mắt hơn hẳn. Cách điều khiển tương tự như Mario, nhưng ngoài điều đó ra, hai trò chơi rất khác nhau. Trong trò chơi, Rayman phải cố gắng tìm các quả trứng Incrediballs ‘ để thổi luồng sinh khí mới vào The Sacred Tree.

Trên đường đi, bạn sẽ đung độ với nhiều chướng ngại vật, chạm trán với bọn thổ phỉ, những con minotaur và nhiều quái vật khác. Điều làm trò chơi nổi bật hơn Mario Run chính là phần hình ảnh tuyệt vời, chỉ đơn giản là rất ngoạn mục.

Trò chơi được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể kiểm tra các game khác cũng trong series như Jungle Run hoặc Fiesta Run.

Link cho Android

  • Super Plumber Run

top-5-tua-game-mien-phi-tren-android-thay-the-cho-super-mario-run-a

Nếu có đọc tin tức mấy ngày nay, bạn hẳn có nghe nói tới Super Plumber Run, được xem như một bản game nhái của Super Mario Run. Tuy không mang tính thẩm mỹ và phong cách thu hút như trò chơi của Nintendo, game vẫn là một lựa chọn tốt thay thế cho Super Mario Run. Gameplay của chúng giống hệt nhau, với các nhân vật sẽ tự động di chuyển về phía trước và bạn có thể nhấn để nhảy. Plumber thậm chí còn mang vào các loại nấm, tiền xu, và các item tình huống theo phong cách Mario, cùng một bản soundtrack Mario remix!

Sự khác biệt chính ở chỗ Super Plumber Run hoàn toàn miễn phí, so với 10 USD bạn phải bỏ ra để chơi Super Mario Run sau khi vượt qua ba màn chơi đầu tiên. Tuy free, các loại vật phẩm khác trong game đều có thể mua bằng tiền thật như tiền xu, nam châm hút tiền,v.v .. Không biết trò chơi sẽ tồn tại được bao lâu trên GooglePlay Store dưới sự dòm ngó của Nintendo nhưng hiện tại, bạn có thể thử qua trò chơi để có trải nghiệm chút gameplay và cảm giác chơi Super Mario Run, trong khi chờ đợi bản phát hành chính thức của nó.

Link cho Android

  • Adventure Beaks

Top 5 tựa game MIỄN PHÍ trên Android, thay thế cho Super Mario Run

Adventure Beaks mang nhiều nét rất giống với Super Mario Run, nhất là lối chơi và giao diện. Tuy nhiên, game vẫn mang lại một số tính năng độc đáo, đồ họa đẹp mắt và mang tính giải trí cao.

Thay vì điều khiển anh chàng thợ sửa ống nước Mario, trò chơi cho bạn một con chim cánh cụt Penguin và bạn phải hướng dẫn nó thu thập các loại hiện vật, tiền xu, khám phá các di tích cổ và những vùng đất kỳ lạ.

Người chơi có thể sử dụng điều khiển cảm ứng trong game để chạy, nhảy, trượt và vượt qua các mê cung, bẫy và kẻ thù. Adventure Beaks bao gồm 50 màn chơi, 16 challenges, 150 nhiệm vụ phụ và 198 loại quần áo dành cho chú chim cánh cụt của bạn.

Tương tự như các trò chơi trên, game hoàn toàn free, bạn có thể mua các vật phẩm bằng tiến thật trong game.

Link cho Android

  • Mikey Shorts

top-5-tua-game-mien-phi-tren-android-thay-the-cho-super-mario-run-c

Mikey Shorts là tựa game platform sẽ làm cho bạn phải hoài niệm về những ngày Super Mario. Trong trò chơi, bạn phải giúp anh chàng Mikey chạy, nhảy và trượt để cứu người và giống như Mario, bạn phải thu thập các đồng tiền xu trong quá trình phiêu lưu.

Trò chơi hiển thị các nút bấm trên màn hình để điều khiển, mà theo ý kiến cá nhân của người viết là mang lại trải nghiệm mượt mà hơn hẳn trong gameplay so với Super Mario Run. Nói về đồ họa, tuy trò chơi không cung cấp chất lượng hình ảnh ngang ngửa với Super Mario Run hoặc Rayman nhưng nhìn chung vẫn rất ổn.

Ngoài ra, Mikey Shorts bao gồm 84 màn chơi khác nhau, 2 chế độ chơi, 6 môi trường độc đáo, 170 loại trang phục và nhiều hơn nữa. Trò chơi phát hành miễn phí trên Google Play Store, vì vậy bạn nhất định phải thử qua. Bạn cũng có thể thử các game khác trong loạt như Mikey Boots ($ 1.99) và Mikey Hooks ($ 1.99).

Link cho Android

  • Wind-up Knight 2

Top 5 tựa game MIỄN PHÍ trên Android, thay thế cho Super Mario Run

Wind-up Knight 2 mang lại cho bạn trải nghiệm gameplay tương tự với Super Mario Run bởi chúng đều thuộc thể loại platform. Tuy nhiên, thay vì môi trường 2D như Mario Run, Wind-up Night 2 đem đến một thế giới 3D giả tưởng ấn tượng và đẹp mắt mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

Đúng như tên gọi, trò chơi cho bạn nhập vai một vị hiệp sĩ, chiến đấu theo cách của mình, vượt qua tường cao, hầm chông và thu thập tiền xu. Tương tự anh thợ sửa ống nước trong Super Mario Run, chàng hiệp sĩ sẽ tự động di chuyển và bạn chỉ phải điều khiển cho anh ta nhảy và chiến đấu.

Trò chơi mang đến các loại nhiệm vụ chính đa dạng, nhiệm vụ phụ độc đáo và cả các giải đấu. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh áo giáp của các hiệp sĩ theo cách bạn muốn.

Link cho Android

Theo beebom

[fresh_embepost pid=”398432″]

[fresh_embepost pid=”398839″]

[fresh_embepost pid=”398625″]

Đọc tiếp