Game4V
>>
Game mobile
>>
Top 5 Game Mobile mới xuất sắc nhất tuần (1/3 – 8/3)

Top 5 Game Mobile mới xuất sắc nhất tuần (1/3 – 8/3)

 | 09/03/2015 09:13

RAD Boarding, Blockwick 2… là những game mobile cực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ tuần qua.

Tuần đầu tháng 3, App Store khá sôi động với những tựa game mobile mới, lôi cuốn và đầy thú vị. Tuy nhiên, đâu mới là trò chơi đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm nhất? Xin mời theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

RAD Boarding | iOS

game mobile Top 5 Game Mobile mới xuất sắc nhất tuần (1/3 – 8/3) 1

Đứng đầu danh sách là một trong những game mobile mới được đánh giá cao trên App Store: RAD Boarding. Trò chơi giống như bản mix hoàn hảo của Tiny Wings, Ski Safari và Olli Ollie, thử thách bạn “trượt tuyết” sống sót qua thời kì hậu tận thế.

Blockwick 2 | iOS

game mobile hay Top 5 Game Mobile mới xuất sắc nhất tuần (1/3 – 8/3) 2

Game mobile Blockwick 2 đánh dấu sự trở lại của thiên tài làm game giải đố Kieffer từ phần 1 ra mắt năm 2011. Thoạt nhìn trò chơi khá giống với huyền thoại xếp hình Tetris nhưng màn chơi của Blockwick 2 khá hóc búa khi các khối hình di chuyển tự do và khối màu trắng cản trở sự kết hợp giữa các màu khác.

Spring Ninja | iOS

top game mobile Top 5 Game Mobile mới xuất sắc nhất tuần (1/3 – 8/3) 3

Spring Ninja thuộc thể loại Endless Runner đơn giản, dễ chơi nhưng không kém phẩn hấp dẫn. Game mobile này nổi bật với nền đồ họa phong cách “phẳng” flatstyle ngộ nghĩnh. Bạn có nhiệm vụ chạm và giữ tay trên màn hình cảm ứng sao cho nén vừa đủ lực để ninja bụng bự có thể bật nhảy xuống các cây cột phía trước.

Real Steel Champions | iOS

game mobile Top 5 Game Mobile mới xuất sắc nhất tuần (1/3 – 8/3) 4

Liệu một bộ phim từ năm 2011 có thể trở lại vinh quang khi ra mắt dưới dạng game mobile năm 2015 hay không? Với bom tấn điện ảnh Real Steel và game Real Steal Champions thì câu trả lời là “có”. Trò chơi mang đến cho gamer trải nghiệm thượng đài gay cấn, hồi hộp. Màn đối kháng mạnh mẽ giữa những rô bốt 3D hoành tráng hứa hẹn sẽ khiến bạn khó có thể rời tay khỏi dế yêu.

Lastronaut | iOS

game mobile Top 5 Game Mobile mới xuất sắc nhất tuần (1/3 – 8/3) 5

Thêm một game mobile Endless Runner lọt top ngày hôm nay và đó chính là Lastronaut. Trò chơi khá giống với Jetpack Joyride nhưng yếu tố hành động được tập trung nhiều hơn qua các màn bắn súng, bay nhảy ấn tượng. Đồ họa pixel dễ thương cũng là một điểm mạnh của game.

 >>> Những tựa Game Mobile ‘không dành cho nam giới’

Đọc tiếp