>>
Game mobile
>>
Top 3 RPG Game trên di động đáng chơi tuần này

Top 3 RPG Game trên di động đáng chơi tuần này

 | 20/09/2016 12:12

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những trận chiến lớn hay đơn giản là muốn tìm một cách giải trí nhẹ nhàng, hãy đến với những tựa game RPG trên di động đơn giản mà đầy thú vị dưới đây.

Into Mirror

Into Mirror về cơ bản là một game màn hình ngang theo phong cách cyberpunk, người chơi sẽ chiến đấu trong một thế giới ảo để tìm ra chân tướng của một bí mật động trời.

intomirror Top 3 RPG Game trên di động đáng chơi tuần này 1

Có tổng cộng 20 màn chơi đầy thử thách để bạn khám phá, nhà phát triển của game cũng đang gấp rút thiết kế thêm những màn chơi mới để người chơi tiếp tục trải nghiệm thế giới trong gương đầy bí ẩn. Ở mỗi màn chơi, có rất nhiều những phần thưởng và vật phẩm để người chơi thu thập, thông qua đó, nâng cấp kỹ năng nhân vật cũng như trang bị thêm vũ khí đạn dược, giáp trụ để gia tăng sức mạnh. Ở cuối hành trình, những bí mật đen tối nhất của thế giới trong gương có được hé lộ hay không, tất cả đều tùy thuộc vào bạn.

Trailer của Into Mirror

Download game: Android / iOS

Alpha Allianz

Bạn đã bao giờ thử chơi game nhập vai thời gian thực trên di động chưa? Nếu chưa, Alpha Allianz là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

alpha-allianz Top 3 RPG Game trên di động đáng chơi tuần này 2

Với Alpha Allianz, bạn cần lựa chọn từ hơn 50 anh hùng với những kỹ năng khác nhau để lập thành một đội và sẵn sàng đương đầu với những thử thách của game. Có 2 chế độ chơi để bạn lựa chọn: Chơi theo cốt truyện của Alpha Allianz – tiêu diệt những thế lực hắc ám đang đầu độc các vùng đất trong game hoặc chơi theo chế độ multiplayer với rất nhiều thử thách khác đang chờ đón?

Gameplay của Alpha Allianz

Hệ thống combat trong game được xây dựng khá đơn giản và tiện dụng cho người chơi. Các thành viên trong team của bạn sẽ tự động chiến đấu, bạn chỉ cần lựa chọn thời điểm chính xác để tung ra Ultimate skill để mang lại hiệu quả lớn nhất.

Download: Android 

Oz: Broken Kingdom

oz-broken-kingdom_sc_8 Top 3 RPG Game trên di động đáng chơi tuần này 3

Oz: Broken Kingdom là một game nhập vai có lối chơi theo lượt cực kỳ độc đáo và khả năng tùy biến mạnh mẽ. Là một siêu phẩm đúng nghĩa đến từ Nexon, game có dung lượng lên tới… 1,47 GB. Với dung lượng khủng đối với 1 game di động như vậy, Oz: Broken Kingdom mang tới nền đồ họa tuyệt hảo cũng như gameplay rất có chiều sâu. Người chơi phải thu thập những anh hùng khác nhau để phát triển, nâng cấp trước khi tham gia vào những trận chiến nảy lửa. Bên cạnh nhiệm vụ thanh tẩy, mang ánh sáng tới những vùng đất còn chìm trong bóng đêm của xứ Oz, người chơi còn có thể tham gia vào những trận chiến PvP để giành lấy những vinh quan cho bản thân.

Clip Gameplay của  Oz: Broken Kingdom

Download: Android / iOS