Game4V
>>
Game mobile
>>
Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần cuối)

Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần cuối)

 | 13/03/2017 10:12

5 cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách top 15 này là những game nào?

top-game-android Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần cuối) 1

(Nếu chưa xem các bài viết trước, các bạn có thể đọc lại tại đây: Phần 1Phần 2)

11. Cut The Rope

cut-the-rope Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần cuối) 2

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về tựa game này, với cơ chế điều khiển khá đơn giản dựa trên các tính chất vật lý cùng với nhiệm vụ là phải đưa được viên kẹo tới miệng chú ếch Om Nom. Không chỉ có thế, với tạo hình khá dễ thương đi kèm giao diện ngộ nghĩnh thì đó chính là 2 yếu tố được đánh giá rất cao cho game này.

12. Smash Hit

smash-hit Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần cuối) 3

Là một game với hình ảnh được xây dựng dựa trên các khối 3D và được trau chuốt trong ngôn ngữ thiết kế, Smash Hit có thể đem đến cảm giác khác lạ cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng những trái bóng để duy trì cuộc hành trình của mình, sử dụng chúng để ném vỡ các khối hình nón, thanh chắn cản đường hoặc các thứ khác…

13. Modern Combat

modern-combat-5 Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần cuối) 4

Nếu trên các nền tảng như PC hay console thì chúng ta có Call of Duty cùng Battlefield là những ông vua trong thể loại game FPS phần chơi chiến dịch và mạng, thì Modern Combat lại là tượng đài FPS của dòng game này trên mobile. Xuất sắc trong gameplay, đồ họa tuyệt đẹp cùng cốt truyện rất thu hút, không khó để lí giải cho sự thành công của tựa game này.

14. Tower Defense

tower-defense-legends-td Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần cuối) 5

Sẽ thật thiếu xót của một bảng xếp hạng game cho Android mà thiếu đi những cái tên của thể loại game “chống cổng, vệ thành”. Và đại diện chính là series Tower Defense với các nhiệm vụ hấp dẫn cùng hệ thống phòng thủ được thiết kế đi kèm sự tính toán tỉ mỉ của nhà sản xuất. Chưa kể, đồ họa cũng là một điểm cộng cho dòng game này.

15. Angry Birds

angry-birds Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần cuối) 6

Xuất hiện cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, series Những Chú Chim Điên đã được xác nhận là tựa game miễn phí phổ biến nhất mọi thời đại dành cho hệ điều hành Android. Kết hợp giữa các yếu tố vật lý, giải đố và cùng sự phá hủy các vật thể, Angry Birds luôn thực hiện rất tốt trong từng phiên bản. Thậm chí, tựa game này đã có hẳn cả một bộ phim được chuyển thể lên màn ảnh.

Vậy là 3 phần của loạt bài viết đã kết thúc tại đây rồi! Hi vọng sau phần kết này, các bạn có thể tìm cho mình các game hay nhất cho “dế” yêu Android và bước vào chinh phục các thử thách của game đó nhé!

Đọc tiếp