Game4V
>>
Game mobile
>>
Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 2)

Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 2)

 | 07/03/2017 15:36

Chúng ta sẽ cùng tiếp tục đến với phần 2 của loạt bài viết nhé, nếu các bạn chưa đọc phần 1 có thể xem lại tại ĐÂY.

top-game-android Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 2) 1

6. Clash Royale

clash-royale Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 2) 2

Là một phiên bản spin-off của tựa game nổi tiếng Clash of Clans nên nó dễ dàng tạo được sự thu hút người chơi. Miễn phí, chiến đấu thời gian thực có sự kết hợp giữa các yếu tố “chống cổng”, chiến thuật và thu thập thẻ bài là những điều được đánh giá cao về Clash Royale. Cho dù đôi lúc có một vài người than phiền về những người chơi theo trường phái pay-to-win với những vật phẩm mua trong game (inapp purchases), dẫu vậy đây vẫn là một tựa game không thể bỏ qua.

7. Plants vs. Zombies

plants-vs-zombies Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 2) 3

Với sự thành công của phiên bản tiền nhiệm trên nền tảng PC, Plants vs. Zombies dĩ nhiên không gặp khó khăn trong việc lôi kéo game thủ mobile. Cho dù không thể tạo được sức hút mạnh như giai đoạn mới ra mắt trên PC, nhưng với hàng loạt cải tiến về lối chơi, các nhân vật thì để được đánh giá, game vẫn xứng đáng có 1 vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng này.

8. Dead Trigger

dead-trigger-2 Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 2) 4

Cơn sốt Zombies trong thế giới game chưa bao giờ là nhàm chán. Dead Trigger là một ví dụ điển hình như vậy, game đưa đến trải nghiệm rất thú vị cho game thủ cùng một nền đồ họa xuất sắc, sẽ không ngoa khi nói rằng khi game có thể cạnh tranh rất tốt với các đối thủ trên các máy console.

9. Crossy Road

crossy-road Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 2) 5

Với nhiệm vụ đặt ra khá dễ hình dung, “băng qua đường” cùng phong cách điều khiển đơn giản, dễ hiểu vì sao Crossy Road lại được yêu thích đến vậy. Và có lẽ với những game thủ đến từ nước ta, việc phải luyện tập “sang đường hàng ngày” trên những con đường ở Việt Nam có lẽ chính là “kinh nghiệm quý báu” cho bạn khi bước vào chinh phục tựa game này.

10. Candy Crush Saga

candy-crush-saga Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 2) 6

Tựa game mô phỏng lại Bejeweled rất thành công của Popcap Games ngày xưa, nhưng khác ở chỗ các hình thù được thiết kế với hình dáng của những chiếc kẹo khá dễ thương. Với lối chơi đơn giản đi cùng hình ảnh ngộ nghĩnh, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi game chính là món ăn không thể thiếu với những bạn nữ.

Vậy là phần 2 đã kết thúc ở đây rồi, sang phần cuối, chúng ta sẽ cùng đến với 5 game còn lại của bảng xếp hạng này nhé!

Đọc tiếp