Game4V
>>
Game mobile
>>
Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 1)

Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 1)

 | 04/03/2017 16:13

Nếu bạn là một người đang sử dụng các smartphone chạy hệ điều hành Android, thì bạn nên bookmark lại bài viết này.top-game-android Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 1) 1

Thế giới game cho Android có vô vàn các game miễn phí và rất nhiều trong số đó được cộng đồng đánh giá cực kì cao. Vậy đó là những game nào?

1. Plague, Inc

plague-inc Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 1) 2

“Mở bát” cho danh sách này là một trong những game đen tối nhất trong lịch sử, Plague, Inc. – game mà mục tiêu là tiêu diệt toàn bộ hành tinh này với 1 con virus do chính tay bạn thiết kế. Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, game đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đến từ chủ nghĩa hiện thực và các giá trị giải trí. Và nếu bạn là người có sở thích hơi “kì dị” thì đây chính là game rất phù hợp nếu bạn muốn “đốt cháy tất cả”.

2. Asphalt

asphalt-8-airborne Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 1) 3

Với phiên bản Asphalt 8 Airborne ra mắt gần đây, nó đã dành được vị trí game đua xe hay nhất cho điện thoại. Trò chơi không chỉ đem đến các cảnh đua xe, drift, va chạm,… đã mắt mà còn cho phép người chơi tùy biến xế hộp của mình theo sở thích. Chưa kể, game cung cấp một lượng xe đua rất lớn cho bạn lựa chọn. Và với những gì đã thể hiện, việc không đưa Asphalt vào danh sách này có lẽ sẽ được ví như “1 tội ác nhân loại”.

3. Fallout Shelter

fallout-shelter Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 1) 4

Với việc mục đích ban đầu khi ra đời là một tựa game “support” đúng nghĩa cho phiên bản Fallout 4, nhưng rất ngạc nhiên khi Fallout Shelter lại nhận được những đánh giá cực tốt đến từ cộng đồng. Hơn nữa, vì là một game mang tính quảng bá cho tựa game gốc, nên dĩ nhiên là sẽ phải là game miễn phí, và đó là điểm thu hút người chơi.

4. Pac-Man 256

pac-man-256 Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 1) 5

Việc làm lặp lại một game thành công không phải là chiến lược tốt, nhưng Bandai Namco đã chứng minh rằng mình có thể làm được. Điều mà người dùng chấm điểm cao là nó mang lại cảm giác ngày xưa cho những fan của Pac-Man, chưa kể với việc đưa thêm các cải tiến lối chơi đã khiến các game thủ không thể bỏ qua tựa game này.

5. Hearthstone: Heroes of Warcraft

hearthstone-heroes-of-warcraft-2 Top 15 game miễn phí tốt nhất cho hệ điều hành Android (phần 1) 6

Nếu World of Warcraft đã quá thành công với chính mình nhưng bản thân bạn lại là một người thích tìm hiểu về các khái niệm thì bạn sẽ khó lòng bỏ qua được Hearthstone. Với phong cách game thẻ bài khá quen thuộc và dễ làm quen, game đã thu hút rất nhiều game thủ từ WoW. Ngoài ra, các game thủ cho biết họ rất thích thú với công việc xây dựng và sở hữu các thẻ bài độc đáo trong game.

Bài viết phần 1 sẽ tạm khép lại tại đây, các độc giả của Game4V hãy cùng đón đọc phần 2 của loạt bài nhé!

Đọc tiếp