Game4V
>>
Game mobile
>>
Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch

Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch

 | 24/04/2015 15:22

Những lô hàng Apple Watch đầu tiên đã cập bến vào thứ 6 tuần trước tất nhiên kèm với đó là cả tá những tựa game lớn nhỏ cho chiếc đồng hồ này. Cùng Game4V chọn ra 10 tựa game đáng chơi nhất trên Apple Watch.

jsuoptpmwiiaxyaurieo Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch 1

Hãy cùng Game4V điểm qua những trò chơi đang được đánh giá rất cao cho dòng máy smartwatch  mới nhất của Apple.

Best Fiends

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CMiRedrNV98″ width=”700″ height=”380″ responsive=”no”][/su_youtube]

Một trong số những tựa game giải đố chiến đấu hay nhất dành cho Apple Watch. Nhân vật của bạn sẽ được đưa vào một cuộc phiêu lưu tương tác giữa thế giới có tên Minutia, sưu tập những kho báu để nâng cấp chiến binh côn trùng mà game thủ sở hữu.

Best Friends là một tựa game tuyệt vời.

BoxPop

jfl2goaxsverxnfpiepu Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch 2

Là một trò chơi giải đố khá thú vị và nổi danh trên iOS và Android. Nhiệm vụ của bạn trong game là phá hủy hoàn toàn những khối hộp xuất hiện nhưng lại chỉ được di chuyển theo hình quân Mã trong cờ vua.

Nghe thì đơn giản những thực hiện nhiệm vụ trong game quả là một điều siêu khó khăn. Ngay khi tựa game này được thông báo sẽ có mặt cho Apple Watch đã được khá nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ.

Letterpad

resbtmerdowcm9czpdmx Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch 3

Từ nhà phát triển của tựa game huyền thoại Tiny Tower – Nimblebit – hẳn các fan hâm mộ của dòng game này sẽ phải sở hữu ngay 1 chiếc Apple Watch để trải nghiệm Letterpad.

Cách chơi của game khá đơn giản, gồm 9 ô nhỏ và nhiệm vụ của bạn là tìm từ được ẩn giấu. Nghe cũng khá vui phải không? Dù Letterpad dành cho việc nhanh gọn nhẹ và giết thời gian nhưng có vẻ ai cũng sẽ tốn khá nhiều công sức để phá đảo.

Rules

jqwzttkbyfdsuakqkjai Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch 4

Trò chơi của TheCodingMonkeys nay đã có phiên bản tí hon cho Apple Watch. Giảm từ 16 hình ảnh nay xuống chỉ còn 4 hình trên chiếc đồng hồ bé tin hin khiến trải nghiệm của bạn trong game dễ dàng hơn rất nhiều.

Runeblade

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=31pTC_sdqmU” width=”720″ height=”380″ responsive=”no”][/su_youtube]

Là tựa game phiêu lưu giả tưởng đầu tiên cho Smartwatch – Runeblade chính thức được xác nhận sẽ có mặt trên Apple Watch.  Trò chơi được giới thiệu bởi nhà phát triển Everywear Games. Tựa game đưa người chơi vào vai War Mage sở hữu cây kiếm cùng phép thuật bá đạo để ngăn chặn những ác quỷ từ thời xa xưa đang tìm cách phá hủy trái đất.

Snappy World

v1tfornk2i1vrhz2wtbv Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch 5

Thêm một trò chơi đố từ khá vui với cách chơi cũng đơn giản vô cùng. Bạn được cho 4 chữ và phải ghép được 4 từ bắt đầu bằng 4 chữ đó. Có vẻ như bạn sẽ phải có một vốn từ tiếng Anh nhất định mới có thể ‘quẩy’ được trò chơi này.

Spy_Watch

ogxppaln0pflhrpentby Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch 6

Từ nhà sản xuất Bossa Studios đã từng làm ra những tựa game nổi tiếng như I Am Break hay Surgeon Simulator, Spy_Watch hứa hẹn sẽ là một game bom tấn cho dòng máy Apple Watch.

Công việc của bạn trong game sẽ là giao nhiệm vụ cho các điệp viên khác, đào tạo và gửi nhiệm vụ tới cho họ, tất cả tương tác sẽ qua thanh Notification trong thời gian thực. Khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhật được một khoản tiền để nâng cấp điệp viên.

Trivia Crack

wj0kihwzfjz3irq55su0 Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch 7

Tựa game giải đố khó dã man và gây nghiện khủng khiếp mà bạn không nên tải về trên bất cứ hệ điều hành nào nay đã có thể chơi ngay trên chiếc Apple Watch. Điều này có nghĩa là bạn chẳng thể thoát khỏi tựa game này ngay cả khi đã đút điện thoại vào túi quần.

Watch Quest

qgbuezuzrsgin2hh04io (1) Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch 8

Watch Quest là một game phiêu lưu được sản xuất bởi Wayforward Technologies. Bạn sẽ được kết hợp cả iPhone (dành cho việc lên kế hoạch) và chiếc Apple Watch (dành cho việc phiêu lưu).

Nếu game thủ dùng đồng hồ quá nhiều game vẫn tham gia thám hiểu khi offline, còn nếu không bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhân vật của mình, săn quái, tìm boss, giải đố, tất cả đều có trong Watch Quest.

Watch This Homerun

frroabhuei2xdbmyvrq0 Top 10 tựa game phải chơi khi sở hữu Apple Watch 9

Watch This Homerun dành riêng cho các fan của bóng chày (mình cũng là một fan) và nhiệm vụ của bạn trong game là dùng gậy để đập bóng bằng cách chạm vào màn hình.

>>> Top 10 bản nhạc nền gắn liền với tuổi thơ gamer Việt (Phần 1)

Đọc tiếp