Game4V
>>
Game mobile
>>
Top 10 game Bingo thách thức mọi game thủ trên Android

Top 10 game Bingo thách thức mọi game thủ trên Android

 | 22/08/2016 17:34

Tỏ ra không hề thua kém thể loại match-3 xếp kim cương chính là Bingo. Bài viết giới thiệu tới bạn đọc những tựa game Bingo lí thú, vui nhộn nhất trên Android.

BINGO! Android
Bingo 4 Top 10 game Bingo thách thức mọi game thủ trên Android 1

BINGO! là tựa game Bingo cơ bản nhất hiện có. Game cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn Bingo khác nhau từ loại truyền thống cho tới những biến thể mới mẻ hơn. Người chơi có thể lựa chọn trong số 20 phòng chơi, các chế độ online multiplayer và các máy quay may mắn. Một điểm cộng cho game đó là cho phép chơi offline và hoàn toàn miễn phí.

Bingo Bash Android

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Y4STVhTUUmk” ]

Bingo Bash là một trong những game Bingo kĩ thuật số phổ biến nhất. Nhiều phòng chơi và loại hình đa dạng, game mang tới cho người chơi trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Bạn có thể “tậu” thêm những power-up hay bonus để tăng khả năng chiến thắng của mình nhanh hơn tuy nhiên việc này gây tốn kém và mất đi tính chất may rủi vốn có của game vì vậy Game4V khuyến nghị không nên nhé!

Bingo Blast Android

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/3mSLol2WDeY” ]

So với các đối thủ khác thì điểm nổi trội nhất của Bingo Blast đó là game cho phép người chơi đánh 8 thẻ Bingo một lúc. Bạn có thể chơi online cùng bạn bè và cũng cung cấp lựa chọn sử dụng trợ giúp từ power-up và bonus. Tốc độ đánh thẻ nhanh, màu sắc bắt mắt, âm nhạc vui nhộn đem lại cho bạn nhiều sự giải trí.

Bingo Blitz Android

Bingo Top 10 game Bingo thách thức mọi game thủ trên Android 2

Bingo Blitz là sự kết hợp giữa game Bingo và máy đánh bạc (Slot machine). Người chơi có thể đấu cùng game thủ trên toàn thế giới theo thời gian thực ở hơn 100 phòng khác nhau mặt khác thử sự may rủi với các máy slot. Điểm cộng của game là tích hợp cùng cả Facebok vì thế bạn có thể chơi trên nền tảng web hoặc trên điện thoại bằng cùng một tài khoản nếu muốn.

Bingo by IGG Android

Bingo 1 Top 10 game Bingo thách thức mọi game thủ trên Android 3

Bingo by IGG được đánh giá cao trên Google Play Store. Khá giống với Bingo Blitz, trò chơi cung cấp cả 2 hình thức giải trí: Bingo và Slot cho người chơi. Ngoài các tính năng quen thuộc của 2 thể loại nói trên thì ở game mobile này bạn còn có thể thu thập các vật phẩm để nâng cấp. Điểm trừ đó là bạn phải có gem để chơi game, nếu hết bạn phải chờ đợi hoặc mua bằng tiền thật.

Bingo Crush Android

Bingo Crush  Top 10 game Bingo thách thức mọi game thủ trên Android 4

So với các đàn anh nói trên thì Bingo Crush là “trẻ nhất” nhưng không vì thế mà nên đánh giá thấp sức hút may rủi từ trò chơi này. Với hơn 20 phòng chơi, vô số các vật phẩm để thu thập và power-up, game trang bị cho bạn đầy đủ để có thể bước vào cuộc đối đầu thực tế cùng người chơi trên toàn thế giới.

Bingo Gem Rush Android

Bingo Gem Rush Top 10 game Bingo thách thức mọi game thủ trên Android 5

Lựa chọn tiếp theo là một game Bingo độc đáo. Thay vì những trải nghiệm truyền thống khi bạn lắng nghe trái bóng/thẻ bài với con số tương ứng được gọi thì bạn sẽ phải đua xem ai về đích nhanh nhất. Tốc độ và sự may mắn sẽ là yếu tố quyết định thành bại của bạn. Game cũng cung cấp power-up để mua thông qua IAP.

Bingo Showdown Android

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/HwRrwNKKbxk” ]

Mục đích của nhà phát triển đối với tựa game này đó là mang tới cảm giác thi đấu theo giải cho người chơi. Chế độ đấu với đối thủ online thử thách bạn dành được càng nhiều Bingo càng tốt trước khi thời gian hạn định kết thúc.

DoubleU Bingo Android

DoubleU Bingo Top 10 game Bingo thách thức mọi game thủ trên Android 6

DoubleU Bingo sở hữu những đặc điểm cơ bản nhất của một tựa game Bingo dành cho di động và lí do để trò chơi lọt TOP ngày hôm nay đó là “pet”. Đúng vậy bạn sẽ được sở hữu một thú cưng ảo, thỏa sức tùy chỉnh khi chơi. Các chế độ chiến dịch, giải đấu hàng ngày cũng mang tới sự cuốn hút nhất định cho trò chơi.

Super Bingo HD Android

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Gwil6ciBe0Q” ]

Super Bingo HD cũng là một tân binh của dòng game này. Các phòng chơi đa dạng cho phép bạn thi đấu với các đối thủ trực tuyến và bạn có thể đánh tối đa 4 thẻ một lúc. Màu sắc tươi sáng, thiết kế trẻ trung, game phù hợp với mọi đối tượng người chơi.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ tại đây.

[fresh_embepost pid=”376303″ ]

[fresh_embepost pid=”376310″ ]

[fresh_embepost pid=”376244″ ]

Đọc tiếp